5 ứng dụng quản lý công việc hiệu quả cho bạn

Có rất nhiều ứng dụng sẽ giúp bạn đơn giản hóa những công việc như gửi mail, lên kế hoạch họp... nhờ tối đa hóa năng suất của bạn.
 

1. Braintoss


Ứng dụng này đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một ghi chú hay quên mất một ý tưởng nào. Bằng cách ghi lại giong nói, chụp ảnh hay gõ ký tự, bạn có nhiều cách để ghi nhận ngay tức thì những ý tưởng, suy nghĩ, lên lịch làm việc...
 

ung dung

Ứng dụng Braintoss đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một ghi chú hay quên mất một ý tưởng nào.


Ứng dụng này sẽ ghi lại, gửi các ghi chú đến hộp mail của bạn. Thậm chí, nó còn có thể chuyển giọng nói hay hình ảnh thành văn bản để bạn dễ dàng theo dõi, lưu trữ.
 

2. Follow Up


Đây là ứng dụng theo dõi, tập hợp tất cả email, điện thoại gọi nhỡ, các tin nhắn văn bản chưa được trả lời vào một nơi nhằm giúp bạn giải quyết hết công việc tồn đọng mà không quên mất chúng.
 

ung dung

Follow Up giúp bạn giải quyết hết công việc tồn đọng mà không quên mất chúng.

 

3. Muzzle


Muzzle giúp bạn bảo mật những tin nhắn riêng tư khi bạn đang ở chế độ chia sẻ màn hình.
 
Có thể bạn đang tham gia vào một cuộc họp, trình chiếu slide thì những tin nhắn từ bạn bè ở Viber, Slack hoặc Facebook xuất hiện bất ngờ ở góc màn hình và đôi khi nó chứa đựng nhiều thông tin mà bạn không muốn cho người khác biết. Để bảo mật, bạn cần Muzzle giúp những tin nhắn riêng tư không hiển thị một cách thiếu kiểm soát như vậy.
 

4. Cushion

 
Tính chất của công việc Freelance là lượng công việc không ổn định. Bạn có thể có quá nhiều việc để làm nhưng thỉnh thoảng lại quá rảnh rỗi. Cushion được tạo ra bởi một nhóm freelancer, giúp những người làm việc tự do lên kế hoạch từ vài tháng cho đến 1 năm.
 
Nó sẽ thông báo khi bạn quá tải và những khi nào bạn đang sẵn sàng nhận thêm việc. Đồng thời, ứng dụng còn giúp người dùng theo dõi được các mục tiêu tài chính, quản lý dòng tiền và hỗ trợ lập hóa đơn cho khách hàng.
 

5. Charlie

 
Cho dù bạn đi phỏng vấn hay sắp bước vào cuộc họp với khách hàng, bạn luôn phải biết một số điều cơ bản về người bạn sắp gặp. Thay vì dành thời gian để nghiên cứu họ trên web, ứng dụng Charlie có thể giúp bạn bằng cách tìm kiếm từ hàng trăm nguồn và tổng hợp thành một hồ sơ về người đó. 

 

ung dung

Charlie có thể giúp bạn bằng cách tìm kiếm từ hàng trăm nguồn và tổng hợp thành một hồ sơ về khách hàng.

 

Nguồn: Doanhnhansaigon

Bài viết cùng chuyên mục
Quảng cáo số đánh bại quảng cáo truyền hình năm 2017

Dư luận đồn đoán về việc này đã nhiều nhưng năm nay là năm đầu tiên thực tế đã chứng minh rõ ràng quảng cáo trên nền...

Microsoft có thể đạt giá trị 1 ngàn tỷ USD

Một nhà phân tích của Phố Wall cho rằng, đến năm 2020, Microsoft có thể đạt được 1 nghìn tỷ USD hoặc có thể là sớm hơn.

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • Mutual Fund – Quỹ tương hỗ

  Điều hành bởi một công ty đầu tư huy động tiền từ các cổ đông để đầu tư vào trái phiếu, cổ phiếu, các quyền chọn, các hàng hóa hoặc các loại chứng khoán khác. Các quỹ này thường...
 • Legal Status - Tư cách pháp nhân

  Thuật ngữ pháp nhân (dùng cho tổ chức) dùng để phân biệt với thể nhân (dùng cho con người). Theo luật pháp Việt Nam, một doanh nghiệp, tổ chức được coi là có tư cách pháp nhân...
 • Registered Capital - Vốn đăng kí

  Là số vốn bắt buộc phải có để đầu tư vào 1 dự án. Vốn đăng ký này dùng để làm cơ sở cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt dự án.
 • Market Capitalization – Thị giá vốn.

  Giá trị của một công ty được xác định bởi giá thị trường đối với các cổ phiếu thường đã phát hành còn lại.
 • CEO - Tổng giám đốc điều hành (Chief Executive Officer)

  Là chức vụ điều hành cao nhất của một tổ chức, phụ trách tổng điều hành một tập đoàn, công ty, tổ chức hay một cơ quan. CEO phải báo cáo trước hội đồng quản trị của tổ chức đó....
Len dau trang