5 ứng dụng quản lý công việc hiệu quả cho bạn

Có rất nhiều ứng dụng sẽ giúp bạn đơn giản hóa những công việc như gửi mail, lên kế hoạch họp... nhờ tối đa hóa năng suất của bạn.
 

1. Braintoss


Ứng dụng này đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một ghi chú hay quên mất một ý tưởng nào. Bằng cách ghi lại giong nói, chụp ảnh hay gõ ký tự, bạn có nhiều cách để ghi nhận ngay tức thì những ý tưởng, suy nghĩ, lên lịch làm việc...
 

ung dung

Ứng dụng Braintoss đảm bảo bạn không bao giờ bỏ lỡ một ghi chú hay quên mất một ý tưởng nào.


Ứng dụng này sẽ ghi lại, gửi các ghi chú đến hộp mail của bạn. Thậm chí, nó còn có thể chuyển giọng nói hay hình ảnh thành văn bản để bạn dễ dàng theo dõi, lưu trữ.
 

2. Follow Up


Đây là ứng dụng theo dõi, tập hợp tất cả email, điện thoại gọi nhỡ, các tin nhắn văn bản chưa được trả lời vào một nơi nhằm giúp bạn giải quyết hết công việc tồn đọng mà không quên mất chúng.
 

ung dung

Follow Up giúp bạn giải quyết hết công việc tồn đọng mà không quên mất chúng.

 

3. Muzzle


Muzzle giúp bạn bảo mật những tin nhắn riêng tư khi bạn đang ở chế độ chia sẻ màn hình.
 
Có thể bạn đang tham gia vào một cuộc họp, trình chiếu slide thì những tin nhắn từ bạn bè ở Viber, Slack hoặc Facebook xuất hiện bất ngờ ở góc màn hình và đôi khi nó chứa đựng nhiều thông tin mà bạn không muốn cho người khác biết. Để bảo mật, bạn cần Muzzle giúp những tin nhắn riêng tư không hiển thị một cách thiếu kiểm soát như vậy.
 

4. Cushion

 
Tính chất của công việc Freelance là lượng công việc không ổn định. Bạn có thể có quá nhiều việc để làm nhưng thỉnh thoảng lại quá rảnh rỗi. Cushion được tạo ra bởi một nhóm freelancer, giúp những người làm việc tự do lên kế hoạch từ vài tháng cho đến 1 năm.
 
Nó sẽ thông báo khi bạn quá tải và những khi nào bạn đang sẵn sàng nhận thêm việc. Đồng thời, ứng dụng còn giúp người dùng theo dõi được các mục tiêu tài chính, quản lý dòng tiền và hỗ trợ lập hóa đơn cho khách hàng.
 

5. Charlie

 
Cho dù bạn đi phỏng vấn hay sắp bước vào cuộc họp với khách hàng, bạn luôn phải biết một số điều cơ bản về người bạn sắp gặp. Thay vì dành thời gian để nghiên cứu họ trên web, ứng dụng Charlie có thể giúp bạn bằng cách tìm kiếm từ hàng trăm nguồn và tổng hợp thành một hồ sơ về người đó. 

 

ung dung

Charlie có thể giúp bạn bằng cách tìm kiếm từ hàng trăm nguồn và tổng hợp thành một hồ sơ về khách hàng.

 

Nguồn: Doanhnhansaigon

Bài viết cùng chuyên mục
Vinhomes nâng cấp hệ thống phòng cháy chữa cháy 500 tỷ

Vinhomes vừa công bố đầu tư 500 tỷ đồng nhằm nâng cấp các hạng mục liên quan đến công tác an ninh, phòng cháy chữa...

Nhiều người dân bắt đầu sử dụng điện năng lượng mặt trời

Tính từ tháng 9/2017 đến tháng 5/2018, số hộ dân sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời tại thành...

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • Ovesubscribed – Đặt mua vượt mức.

  Thuật ngữ áp dụng trong việc phát hành công khai cổ phiếu, khi đơn đặt mua vượt quá số lượng cổ phiếu rao bán cho công chúng.
 • Market share – Thị phần

  Tỷ lệ tổng doanh số của một sản phẩm mà một người bán có. Một công ty sẽ cố gắng mở rộng thị phần của mình (tức là giảm thị phần của các đối thủ) bằng cách quảng cáo, đưa ra mức...
 • Bad Debt - Nợ xấu

  Là các khoản nợ dưới chuẩn, có thể quá hạn và bị nghi ngờ về khả năng trả nợ lẫn khả năng thu hồi vốn của chủ nợ, điều này thường xảy ra khi các con nợ đã tuyên bố phá sản hoặc...
 • Prime Rate – Lãi suất ưu đãi.

  Lãi suất cơ bản mà các ngân hàng thương mại áp dụng cho một loạt khoản cho vay lớn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cũng như cho cá nhân.
 • Oil Future Market – Thị trường dầu giao sau.

  Các thị trường tại New York và Luân Đôn nơi người ta cam kết mua hoặc bán dầu với giá thỏa thuận cho một thời điểm nào đó trong tương lai.
Len dau trang