7 ứng dụng nên có trên smartphone của bạn

Bạn đã cài bao nhiêu trong số các ứng dụng dưới đây trên chiếc smartphone của mình?
 
Vài năm trở lại đây, điện thoại dần trở thành một vật dụng đa năng hơn là đơn thuần phục vụ nghe gọi như trước. Việc đó là nhờ các ứng dụng thông minh. Giữa hàng trăm nghìn ứng dụng, biên tập viên Business Insider đã đưa ra danh sách những ứng dụng bạn nên có để giúp bạn tận dụng tốt hơn chiếc điện thoại của mình.

Ứng dụng Spotify để nghe nhạc

 
Spotify là một trong những ứng dụng nghe nhạc trực tuyến (stream) được yêu thích nhất hiện nay. Kho nhạc đồ sộ của ứng dụng này có thể đáp ứng gần như mọi nhu cầu âm nhạc của bạn. Người dùng còn có thể tải nhạc về để nghe ngoại tuyến. Một trong những tính năng hấp dẫn trong Spotify là Discover Weekly. Đây là một playlist được tùy chỉnh tự động và được cập nhật hàng tuần trong đó chứa các bài nhạc mà Spotify cho là bạn sẽ thích.
 
 
Ứng dụng Spotify (Ảnh: EDM Chiacago)
 
Đây là ứng dụng có trên cả iOs và Android cho phép tải về miễn phí (với quảng cáo và nhiều hạn chế khác). Bạn cũng có thể chi 9.99 USD/ tháng để sở hữu trọn vẹn nó hơn.

Mint: cách tuyệt vời để quản lý chi tiêu

 
Mint là ứng dụng giúp người dùng tạo ngân sách, lập báo cáo chi tiêu đồng thời hiển thị lịch sử những món đồ mà bạn đã mua sắm. Đây là một trong những ứng dụng tài chính cá nhân được đánh giá cao nhất hiện nay. Ứng dụng được tải miễn phí này có trên cả iOs và Android.
 
 
Ứng dụng Mint (Ảnh: Saga)

Ứng dụng dự báo thời tiết Dark Sky

 
Nhiều người cho rằng Dark Sky là ứng dụng thời tiết tuyệt nhất mà họ từng sử dụng. Nó mang đến cho bạn những thông tin thời tiết trong cả ngày, thậm chí đưa ra một mốc giờ cụ thể khi trời có thể mưa, tuyết rơi hay khi nào trời quang. Tuyệt vời nhất là Dark Sky có thể đưa ra thông báo khi trời sắp mưa hoặc sắp tạnh mưa. Tất cả được gói gọn trong một giao diện thân thiện, gọn gàng. Với mức giá 3,99 USD, ứng dụng này hiện chỉ có trên iOS.
 
 
Ứng dụng Dark Sky (Ảnh: OneThirtySeven)

Google Photos để quản lý và lưu ảnh

 
Nếu bạn muốn chọn một giải pháp điện toán đám mây để lưu hình ảnh, Google Photos là lựa chọn nhất định không nên bỏ qua với khả năng đồng bộ tuyệt vời và tính năng sắp xếp ảnh thông minh. Ngoài ra, Google Photos còn có khả năng tìm kiếm thông minh, trong đó bạn có thể tìm hình ảnh bằng nội dung hình ảnh, chẳng hạn như gõ vào từ "beach" (bãi biển) để tìm các hình ảnh có liên quan đến bãi biển. Ứng dụng hữu ích này hiện có trên iOS và Android và cho phép tải miễn phí.
 
 
Ứng dụng Google Photos (Ảnh: Google Play)

Google Maps là ứng dụng chỉ đường tuyệt nhất

 
Google Maps dường như là một ứng dụng không có đối thủ trong phân khúc chỉ đường, bản đồ số với một cơ sở dữ liệu đồ sộ và chính xác. Ngay cả đối với những người dùng iPhone, tức máy được cài sẵn Apple Maps, thì Google Maps vẫn là một lựa chọn không thể thiếu. Google Maps hiện nay không hề tính phí tải về và có trên iOS lẫn Android.
 
 
Google Maps (Ảnh: NDTV Gadgets)

Messenger

 
Với sự phát triển của Facebook, ứng dụng nhắn tin Messenger dần trở thành một ứng dụng không thể thiếu với nhiều người. Bên cạnh đó, ứng dụng này giờ đây không chỉ còn là một ứng dụng nhắn tin đơn thuần khi cho phép người dùng gọi thoại, gọi video, gửi ảnh gif, chơi trò chơi hay thậm chí là chuyển tiền. Messenger được tải miễn phí trên iOS và Android.
 
 
Ứng dụng Messenger (Ảnh: TechnoBuffalo)

Pocket giúp lưu lại các bài viết thú vị để đọc sau

 
Đôi lúc bạn sẽ bắt gặp các bài báo hay video trực tuyến hấp dẫn nhưng lại không có thời gian để xem ngay. Ứng dụng Pocket sẽ giải quyết vấn đề này bằng cách đóng vai trò là nơi bạn thu thập và lưu các câu chuyện muốn đọc sau đó. Ngoài ra, Pocket còn có khả năng gợi ý nội dung dựa trên sở thích của bạn. Ứng dụng này có trên iOS và Android và không tính phí tải về.
 
 
Ứng dụng Pocket (Ảnh: Itunes)
 
>> Smartphone sẽ tự phát nổ trong 10 giây nếu bị đánh cắp
>> Facebook cập nhật tính năng cho phép làm quen người lạ
 
Theo TTVN
Bài viết cùng chuyên mục
Apple lần đầu tiên live-stream sự kiện trên Twitter

Lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp thông báo sản phẩm lớn nhất trong năm trên Twitter.

AutoML - AI của Google có thể Code giỏi hơn người làm ra nó

Hệ thống AutoML của Google mới đây có thể tạo ra một chuỗi code tự học còn hiệu quả hơn những gì con người viết ra.

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

Len dau trang