Apple lần đầu tiên live-stream sự kiện trên Twitter

Lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp thông báo sản phẩm lớn nhất trong năm trên Twitter.

Sự kiện sắp ra mắt sản phẩm của Apple 

Công ty đã có một sự bất tiện khi xem các sự kiện Apple trong những năm qua, trước đây yêu cầu người xem máy tính để bàn sử dụng Safari hoặc Edge.

Đối với những người không sở hữu máy Mac hoặc iPhone hoặc chủ yếu sử dụng các trình duyệt khác, điều này có nghĩa là bạn phải tải xuống một trong hai trình duyệt hoặc bỏ lỡ hoàn toàn

Giờ đây, người dùng Twitter có thể truy cập vào sự kiện ngày 12 tháng 9 bất kể họ sử dụng trình duyệt nào - nhưng, bạn phải gặp quảng cáo của Apple và thích nó trước tiên.

twitter
Sự kiện sẽ phát trực tiếp vào 5 giờ sáng ở New Zealand vào ngày 13/09/2018 (Nguồn: Zing)

Động thái này diễn ra chỉ vài tháng sau khi Apple quyết định mang lại luồng trực tiếp cho Chrome và Firefox lần đầu tiên cho sự kiện WWDC của họ vào tháng Sáu.

Apple đã chia sẻ những tin tức mới nhất trong một quảng cáo trả tiền trên Twitter trong tuần đầu của thông báo tại Nhà hát Steve Jobs ở Cupertino, California.

Tin đồn đã được lưu hành quanh năm về các thiết bị Apple có thể phát hành lần này.

Công ty dự kiến ​​sẽ tiết lộ chiếc iPhone lớn nhất và đắt nhất của mình như là một phần của một dòng sản phẩm gồm ba mô hình mới nhằm mở rộng sự hấp dẫn của sản phẩm trong bối cảnh tăng trưởng doanh thu chậm lại.

Nếu phương tiện truyền thông bị rò rỉ, những bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm iPhone sẽ ra mắt tại một sự kiện công ty theo lịch trình ở California.

iphone XS
Thông tin rò rĩ về chiếc iphone mới nhất của Apple (Nguồn: Kenh14)

Hầu hết các buzz được xoay quanh một chiếc iPhone đồn đại được cho là tự hào với màn hình OLED 6,5 inch, tăng từ 5,8 inch trên iPhone X.

OLED là một bước tiến từ công nghệ LCD truyền thống trong việc cung cấp một màn hình không có đèn nền, vì vậy màu đen thực sự đen hơn là chỉ đơn giản là tối.

IPhone X đã trở thành điện thoại thông minh đại chúng đầu tiên bán với giá 1.000 đô la Mỹ, và bây giờ Apple đang nâng cấp ante một lần nữa.

Apple cũng dự kiến ​​phát hành phiên bản đồng hồ thông minh mới, thiết bị Series 4.

Năm ngoái, hãng đã giới thiệu Apple Watch đầu tiên với khả năng di động tích hợp, nghĩa là bạn có thể thực hiện cuộc gọi và gửi tin nhắn mà không cần điện thoại ở gần.

Cũng đã có suy đoán rằng công ty đang có kế hoạch để gọi mô hình 5,9-inch của nó iPhone XS, trong khi mô hình Plus có thể là iPhone XS Max.

Nhưng, thực sự không nói những gì Apple có trong cửa hàng cho đến khi sự kiện bắt đầu.

iphone X
Khách hàng mua iPhone X tại một cửa hàng Apple ở New York (Ảnh / AP)

 

>> Samsung công bố Galaxy Note 9 với màn hình lớn
>> Oppo bất ngờ cho ra mắt chiếc flagship đắt tiền Oppo Find X

Quang Huy

Bài viết cùng chuyên mục
AutoML - AI của Google có thể Code giỏi hơn người làm ra nó

Hệ thống AutoML của Google mới đây có thể tạo ra một chuỗi code tự học còn hiệu quả hơn những gì con người viết ra.

Làm thế nào để bắt kịp cách mạng 4.0

Thế giới đang bước vào kỷ nguyên 4.0, nơi mà trí tuệ nhân tạo và khả năng kết nối vạn vật qua internet chi phối chủ...

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • Monopoly – Độc quyền.

  Sự kiểm soát của một công ty đối với một sản phẩm tại một thị trường nhất định, cho phép công ty này ấn định giá vì không hề có cạnh tranh.
 • Oil Future Market – Thị trường dầu giao sau.

  Các thị trường tại New York và Luân Đôn nơi người ta cam kết mua hoặc bán dầu với giá thỏa thuận cho một thời điểm nào đó trong tương lai.
 • International Monetary Fund (IMF) – Quỹ Tiền tệ Quốc tế

  Trụ sở tại Washington, D.C., có chức năng giám sát nguồn cung tiền tệ của các nước thành viên, với mục đích ổn định việc trao đổi quốc tế và khuyến khích thương mại cân bằng và...
 • Junk bond – Trái phiếu bấp bênh.

  Thuật ngữ bình dân dùng để mô tả các loại chứng khoán có lãi suất cao nhưng nhiều rủi ro, do các công ty bị nợ nần chồng chất phát hành để có thể thanh toán các khoản vay ngân...
 • Appreciation – Tăng giá trị của tài sản.

  Các nhà đầu tư, ví dụ như những người sở hữu nhà, đầu tư để chờ tăng giá, và điều này có thể làm cho giá ngang bằng với mức lạm phát, làm tăng nhu cầu nhà cửa hoặc thiếu nhà cửa.
Len dau trang