Bất ngờ với Juke-R 2.0 600 mã lực của Nissan

Tại triển lãm Goodwood 2015 vừa được tổ chức ở Anh, Nissan trình làng mẫu thiết kế xe mới mang tên Juke-R 2.0 cho công suất tối đa 600 mã lực, gây sốc cả “làng” xe thế giới. 
 

Được phát triển dựa trên nền tảng của siêu xe “đàn anh” GT-R Nismo, Juke-R 2.0 có nhiều cải tiến vượt bậc, được đánh giá là “điên rồ” hơn cả chiếc Juke-R (mặc dù cũng sở hữu động cơ GT-R nhưng chỉ cho công suất tối đa 485 mã lực) từng làm điên đảo giới yêu xe cách đây 4 năm.


 
Juke-R 2.0 được trang bị động cơ 6 xilanh tăng áp kép có dung tích 3,8 lít, cho công suất tối đa lên đến 600 mã lực, kết hợp với hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số ly hợp kép 6 cấp.
 

Riêng thiết kế khí động học, cản trước và sau của nó được làm từ sợi cacbon, lỗ thông hơi nhiều hơn nhằm tăng khả năng làm mát động cơ. Nội thất sử dụng tông đen làm chủ đạo.
 

Hiện Nissan vẫn chưa tiết lộ bất kì manh mối nào về việc có hay không việc sản xuất giới hạn phiên bản Juke-R 2.0
 
 
Theo Tuổi Trẻ.
Bài viết cùng chuyên mục
Chơi xe FERRARI cổ lãi hơn đầu tư chứng khoán

Gía của một chiếc siêu xe cổ của nhà sản xuất Italy đã tăng gần gấp 3 lần trong hơn một thập kỷ qua.

Xe tự lái khiến người tiêu dùng cảm thấy không an toàn

Trong cuộc khảo sát của Hiệp hội ôtô Mỹ (AAA), có đến 73% người lái cho biết họ không tin tưởng và cảm thấy sợ hãi...

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • Insider trading – Giao dịch nội bộ.

  Giao dịch cổ phiếu trong nội bộ công ty một cách bất hợp pháp dựa trên những thông tin không công bố.
 • Paper Profit – Lãi lý thuyết.

  Khoản lãi chưa có thực trong một khoản đầu tư. Khoản lãi này được tính toán dựa trên so sánh giá thị trường hiện tại với chi phí của nhà đầu tư.
 • Equity Turnover - Vòng quay vốn chủ sở hữu

  Là chỉ số đo lường mối quan hệ giữa doanh thu thuần và vốn chủ sở hữu bình quân của doanh nghệp; cho biết 1 đồng vốn chủ sở hữu tạo ra được bao nhiêu đồng doanh thu.  Chỉ số này...
 • Trade Surplus - Xuất siêu

  Là khái niệm dùng mô tả tình trạng Cán cân thương mại có giá trị lớn hơn 0 (zero). Nói cách khác, khi kim ngạch nhập khẩu nhỏ hơn xuất khẩu trong một thời gian nhất định, đó là...
 • Bad Debt - Nợ xấu

  Là các khoản nợ dưới chuẩn, có thể quá hạn và bị nghi ngờ về khả năng trả nợ lẫn khả năng thu hồi vốn của chủ nợ, điều này thường xảy ra khi các con nợ đã tuyên bố phá sản hoặc...
Len dau trang