Galaxy S7 Edge giảm giá sâu nhất từ trước đến nay

Thay vì hạ xuống 2 triệu đồng, FPT Shop tung thêm đợt giảm giá mới dành cho hai phiên bản Galaxy S7 Edge Pink Gold và Black Pearl.
 

Galaxy S7 Edge giảm giá mạnh

 
Từ nay đến ngày 16/7, FPT Shop giảm 2,5 triệu đồng cho cả hai phiên bản smartphone Galaxy S7 Edge màu hồng (Pink Gold) và đen ngọc trai (Black Pearl), mức giá chỉ còn lại lần lượt là 12,99 triệu đồng và 14,49 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho hình thức trả thẳng và không kèm theo các khuyến mãi khác. Đây cũng là đợt giảm giá sâu nhất từ trước đến nay của hai phiên bản này.
 
Galaxy S7 Edge
Galaxy S7 Edge Pink Gold và Black Pearl chỉ còn lại lần lượt là 12,99 triệu đồng và 14,49 triệu đồng (Nguồn: chungta)
 

Galaxy S7 Edge phiên bản Pink Gold và Black Pearl

 
Ngoại trừ khác biệt về màu sắc, các phiên bản Samsung Galaxy S7 Edge đều được giữ nguyên các thông số cấu hình. Cụ thể, máy sở hữu màn hình Super AMOLED 5,5 inch Quad HD, vi xử lý 8 nhân Exynos 8890, đi kèm RAM 4 GB và viên pin 3.600 mAh. Tuy nhiên, đối với phiên bản Black Pearl, người dùng chỉ có duy nhất một tùy chọn là 128 GB bộ nhớ trong.

Một trong những điểm nhấn của dòng Galaxy S7 Edge là cụm camera sau 12 megapixel, sử dụng công nghệ lấy nét Dual Pixel trên các máy DSLR, kèm theo khẩu độ f/1.7 - khẩu độ lớn nhất từ trước đến nay trên những chiếc smartphone. Ngoài ra, việc bổ sung khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IP68 cũng giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng máy trong các điều kiện ẩm ướt.

>> Mẹo tiết kiệm dữ liệu di động
 

Hoàng Mai

Bài viết cùng chuyên mục
Người phụ nữ bí ẩn đằng sau giọng nói của Siri - Apple

Bạn đã bao giờ thắc mắc ai là người thu âm cho giọng nói quen thuộc của Siri, trợ lý ảo có mặt trên mọi chiếc...

Quý ông muốn thể hiện sự thành công thì nên đeo đồng hồ

Nếu là quý ông thì bạn đừng bao giờ quên điều này: Đồng hồ có thể đưa bạn đến một thế giới khác - nơi của thành công...

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

Len dau trang