​Iphone 8 được trang bị camera kép dọc?

Nếu bạn là một tín đồ của công nghệ đặc biệt là những chiếc Iphone của hãng Apple thì sẽ không nên bỏ qua thông tin này

Rò rỉ hình ảnh Iphone 8 với camera kép dọc

 

Thay vì các hình ảnh về kết xuất đồ họa (render), trên Weibo các hình ảnh bị rò rỉ đã cho thấy cái nhìn chân thực nhất về chiếc iPhone 8 mà Apple sắp tung ra thị trường.

Tuy chỉ mới xuất hiện một vài hình ảnh nhỏ nhưng người dùng đã có thể hình dung rõ hơn về chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm sắp ra mắt. Thông qua các hình ảnh được đăng tải trên Weibo, dòng iPhone 8 sắp ra mắt được áp dụng thiết kế camera kép ở mặt sau thân máy nhưng lại theo phong cách thẳng đứng thay vì nằm ngang như iPhone 7 Plus hiện nay.

 

iphone-8-duoc-trang-bi-camera-kep-doc
Hình ảnh bị rò rỉ của iPhone 8 sắp ra mắt

Dù vậy vẫn có một điều khá kỳ lạ là hình ảnh được tung ra cho thấy iPhone 8 sử dụng thiết kế hoàn toàn bằng kim loại với các cạnh được bo tròn thay vì kết hợp thủy tinh như các tin đồn gần đây từ giới công nghệ. Phần thiết kế ăng-ten vẫn được giữ nguyên như phiên bản tiền nhiệm của iPhone 7.

Theo như các tin đồn gần đây cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone 7S/7S Plus và iPhone 8, trong đó phiên bản iPhone 8 được thiết kế hoàn toàn đặc biệt với màn hình AMOLED chiếm toàn bộ mặt trước. Đông thời cũng hỗ trợ tính năng chống thấm nước và sạc không dây.

Bên cạnh đó, cảm biến Touch ID trên iPhone 8 có thể không được đặt ở mặt sau như các rò rỉ gần đây. Theo như các thông tin trước đây thì Touch ID sẽ được chuyển sang mặt sau do Apple không giải quyết được vấn đề công nghệ về việc tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình iPhone 8.

Tất nhiên các hình ảnh được đăng tải chỉ ở dạng tham khảo và chưa thể xác thực. Một số nhận xét cho rằng tác giả có thể đã sử dụng ứng dụng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh sao cho nó giống với một thiết bị thật.

 

Nguồn: nguoiduatin

Bài viết cùng chuyên mục
Apple lần đầu tiên live-stream sự kiện trên Twitter

Lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp thông báo sản phẩm lớn nhất trong năm trên Twitter.

AutoML - AI của Google có thể Code giỏi hơn người làm ra nó

Hệ thống AutoML của Google mới đây có thể tạo ra một chuỗi code tự học còn hiệu quả hơn những gì con người viết ra.

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • Charter Capital - Vốn điều lệ

  Là số vốn do các thành viên, cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào điều lệ công ty. Tài sản góp vốn có thể là tiền Việt Nam, ngoại tệ tự do...
 • Venture Capital – Vốn mạo hiểm.

  Khoản tài chính cần thiết để bắt đầu một doanh nghiệp, thông thường là các doanh nghiệp mới nhiều rủi ro. Đổi lại vốn, nhà đầu tư được sở hữu một phần doanh nghiệp này. Vốn mạo...
 • Credit Balance - Dư nợ tín dụng

  Là số tiền còn lại tại một thời điểm nào đó mà doanh nghiệp/cá nhân vay tổ chức tín dụng. Dư nợ tín dụng không được vượt hạn mức tín dụng (LOC)  
 • Appreciation – Tăng giá trị của tài sản.

  Các nhà đầu tư, ví dụ như những người sở hữu nhà, đầu tư để chờ tăng giá, và điều này có thể làm cho giá ngang bằng với mức lạm phát, làm tăng nhu cầu nhà cửa hoặc thiếu nhà cửa.
 • Mortgage Loan - Vay tín chấp

  Là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí...
Len dau trang