​Iphone 8 được trang bị camera kép dọc?

Nếu bạn là một tín đồ của công nghệ đặc biệt là những chiếc Iphone của hãng Apple thì sẽ không nên bỏ qua thông tin này

Rò rỉ hình ảnh Iphone 8 với camera kép dọc

 

Thay vì các hình ảnh về kết xuất đồ họa (render), trên Weibo các hình ảnh bị rò rỉ đã cho thấy cái nhìn chân thực nhất về chiếc iPhone 8 mà Apple sắp tung ra thị trường.

Tuy chỉ mới xuất hiện một vài hình ảnh nhỏ nhưng người dùng đã có thể hình dung rõ hơn về chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm sắp ra mắt. Thông qua các hình ảnh được đăng tải trên Weibo, dòng iPhone 8 sắp ra mắt được áp dụng thiết kế camera kép ở mặt sau thân máy nhưng lại theo phong cách thẳng đứng thay vì nằm ngang như iPhone 7 Plus hiện nay.

 

iphone-8-duoc-trang-bi-camera-kep-doc
Hình ảnh bị rò rỉ của iPhone 8 sắp ra mắt

Dù vậy vẫn có một điều khá kỳ lạ là hình ảnh được tung ra cho thấy iPhone 8 sử dụng thiết kế hoàn toàn bằng kim loại với các cạnh được bo tròn thay vì kết hợp thủy tinh như các tin đồn gần đây từ giới công nghệ. Phần thiết kế ăng-ten vẫn được giữ nguyên như phiên bản tiền nhiệm của iPhone 7.

Theo như các tin đồn gần đây cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone 7S/7S Plus và iPhone 8, trong đó phiên bản iPhone 8 được thiết kế hoàn toàn đặc biệt với màn hình AMOLED chiếm toàn bộ mặt trước. Đông thời cũng hỗ trợ tính năng chống thấm nước và sạc không dây.

Bên cạnh đó, cảm biến Touch ID trên iPhone 8 có thể không được đặt ở mặt sau như các rò rỉ gần đây. Theo như các thông tin trước đây thì Touch ID sẽ được chuyển sang mặt sau do Apple không giải quyết được vấn đề công nghệ về việc tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình iPhone 8.

Tất nhiên các hình ảnh được đăng tải chỉ ở dạng tham khảo và chưa thể xác thực. Một số nhận xét cho rằng tác giả có thể đã sử dụng ứng dụng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh sao cho nó giống với một thiết bị thật.

 

Nguồn: nguoiduatin

Bài viết cùng chuyên mục
10 smartphone bán chạy nhất tháng 7/2018 – phần 1

Samsung vẫn chiếm nhiều model nhất trong Top 10 nhưng sản phẩm ở vị trí dẫn đầu lại tới từ Oppo.

Samsung công bố Galaxy Note 9 với màn hình lớn

Galaxy Note 9 chính thức được công bố ngày hôm nay với giá 1.250 USD, và Samsung đang tăng gấp đôi trên tất cả mọi...

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • Ngành nghề kinh doanh có điều kiện

  Là những ngành, nghề mà pháp luật, pháp lệnh, nghị định quy định các điều kiện hay yêu cầu mà Doanh nghiệp phải đáp ứng khi kinh doanh các ngành nghề đó. Điều kiện kinh doanh...
 • Ngành nghề kinh doanh không có điều kiện

  Tất cả ngành nghề kinh doanh hợp pháp, trừ các ngành nghề kinh doanh có điều kiện  
 • Owner's Equity - Vốn chủ sở hữu

  Là các nguồn vốn thuộc sở hữu của chủ doanh nghiệp và các thành viên trong công ty liên doanh hoặc các cổ đông trong các công ty cổ phần. Có 3 nguồn tạo nên vốn chủ sở hữu: số...
 • Surplus Value - Giá trị thặng dư

  Là phần dư ra của một giá trị khi mua đi, bán lại. Ví dụ: bạn bỏ ra 1000 đồng mua bó rau muống mang ra chơi bán được 2000 đồng phần dư 1000 đồng.  
 • Fiscal Policy - Chính sách tài khoá

  Là chính sách thông qua chế độ thuế và đầu tư công cộng để tác động tới nền kinh tế. Chính sách tài khóa cùng với chính sách tiền tệ là các chính sách kinh tế vĩ mô quan trọng,...
Len dau trang