​Iphone 8 được trang bị camera kép dọc?

Nếu bạn là một tín đồ của công nghệ đặc biệt là những chiếc Iphone của hãng Apple thì sẽ không nên bỏ qua thông tin này

Rò rỉ hình ảnh Iphone 8 với camera kép dọc

 

Thay vì các hình ảnh về kết xuất đồ họa (render), trên Weibo các hình ảnh bị rò rỉ đã cho thấy cái nhìn chân thực nhất về chiếc iPhone 8 mà Apple sắp tung ra thị trường.

Tuy chỉ mới xuất hiện một vài hình ảnh nhỏ nhưng người dùng đã có thể hình dung rõ hơn về chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm sắp ra mắt. Thông qua các hình ảnh được đăng tải trên Weibo, dòng iPhone 8 sắp ra mắt được áp dụng thiết kế camera kép ở mặt sau thân máy nhưng lại theo phong cách thẳng đứng thay vì nằm ngang như iPhone 7 Plus hiện nay.

 

iphone-8-duoc-trang-bi-camera-kep-doc
Hình ảnh bị rò rỉ của iPhone 8 sắp ra mắt

Dù vậy vẫn có một điều khá kỳ lạ là hình ảnh được tung ra cho thấy iPhone 8 sử dụng thiết kế hoàn toàn bằng kim loại với các cạnh được bo tròn thay vì kết hợp thủy tinh như các tin đồn gần đây từ giới công nghệ. Phần thiết kế ăng-ten vẫn được giữ nguyên như phiên bản tiền nhiệm của iPhone 7.

Theo như các tin đồn gần đây cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone 7S/7S Plus và iPhone 8, trong đó phiên bản iPhone 8 được thiết kế hoàn toàn đặc biệt với màn hình AMOLED chiếm toàn bộ mặt trước. Đông thời cũng hỗ trợ tính năng chống thấm nước và sạc không dây.

Bên cạnh đó, cảm biến Touch ID trên iPhone 8 có thể không được đặt ở mặt sau như các rò rỉ gần đây. Theo như các thông tin trước đây thì Touch ID sẽ được chuyển sang mặt sau do Apple không giải quyết được vấn đề công nghệ về việc tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình iPhone 8.

Tất nhiên các hình ảnh được đăng tải chỉ ở dạng tham khảo và chưa thể xác thực. Một số nhận xét cho rằng tác giả có thể đã sử dụng ứng dụng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh sao cho nó giống với một thiết bị thật.

 

Nguồn: nguoiduatin

Bài viết cùng chuyên mục
Apple lần đầu tiên live-stream sự kiện trên Twitter

Lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp thông báo sản phẩm lớn nhất trong năm trên Twitter.

AutoML - AI của Google có thể Code giỏi hơn người làm ra nó

Hệ thống AutoML của Google mới đây có thể tạo ra một chuỗi code tự học còn hiệu quả hơn những gì con người viết ra.

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • Ovesubscribed – Đặt mua vượt mức.

  Thuật ngữ áp dụng trong việc phát hành công khai cổ phiếu, khi đơn đặt mua vượt quá số lượng cổ phiếu rao bán cho công chúng.
 • Equity Turnover - Vòng quay vốn chủ sở hữu

  Là chỉ số đo lường mối quan hệ giữa doanh thu thuần và vốn chủ sở hữu bình quân của doanh nghệp; cho biết 1 đồng vốn chủ sở hữu tạo ra được bao nhiêu đồng doanh thu.  Chỉ số này...
 • Accounts Receivable – Khoản thu.

  Khoản doanh nghiệp được nhận từ khách hàng cho hàng hóa bán ra hoặc dịch vụ cung cấp.
 • Credit Balance - Dư nợ tín dụng

  Là số tiền còn lại tại một thời điểm nào đó mà doanh nghiệp/cá nhân vay tổ chức tín dụng. Dư nợ tín dụng không được vượt hạn mức tín dụng (LOC)  
 • Market share – Thị phần

  Tỷ lệ tổng doanh số của một sản phẩm mà một người bán có. Một công ty sẽ cố gắng mở rộng thị phần của mình (tức là giảm thị phần của các đối thủ) bằng cách quảng cáo, đưa ra mức...
Len dau trang