​Iphone 8 được trang bị camera kép dọc?

Nếu bạn là một tín đồ của công nghệ đặc biệt là những chiếc Iphone của hãng Apple thì sẽ không nên bỏ qua thông tin này

Rò rỉ hình ảnh Iphone 8 với camera kép dọc

 

Thay vì các hình ảnh về kết xuất đồ họa (render), trên Weibo các hình ảnh bị rò rỉ đã cho thấy cái nhìn chân thực nhất về chiếc iPhone 8 mà Apple sắp tung ra thị trường.

Tuy chỉ mới xuất hiện một vài hình ảnh nhỏ nhưng người dùng đã có thể hình dung rõ hơn về chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm sắp ra mắt. Thông qua các hình ảnh được đăng tải trên Weibo, dòng iPhone 8 sắp ra mắt được áp dụng thiết kế camera kép ở mặt sau thân máy nhưng lại theo phong cách thẳng đứng thay vì nằm ngang như iPhone 7 Plus hiện nay.

 

iphone-8-duoc-trang-bi-camera-kep-doc
Hình ảnh bị rò rỉ của iPhone 8 sắp ra mắt

Dù vậy vẫn có một điều khá kỳ lạ là hình ảnh được tung ra cho thấy iPhone 8 sử dụng thiết kế hoàn toàn bằng kim loại với các cạnh được bo tròn thay vì kết hợp thủy tinh như các tin đồn gần đây từ giới công nghệ. Phần thiết kế ăng-ten vẫn được giữ nguyên như phiên bản tiền nhiệm của iPhone 7.

Theo như các tin đồn gần đây cho biết Apple sẽ ra mắt iPhone 7S/7S Plus và iPhone 8, trong đó phiên bản iPhone 8 được thiết kế hoàn toàn đặc biệt với màn hình AMOLED chiếm toàn bộ mặt trước. Đông thời cũng hỗ trợ tính năng chống thấm nước và sạc không dây.

Bên cạnh đó, cảm biến Touch ID trên iPhone 8 có thể không được đặt ở mặt sau như các rò rỉ gần đây. Theo như các thông tin trước đây thì Touch ID sẽ được chuyển sang mặt sau do Apple không giải quyết được vấn đề công nghệ về việc tích hợp cảm biến vân tay vào màn hình iPhone 8.

Tất nhiên các hình ảnh được đăng tải chỉ ở dạng tham khảo và chưa thể xác thực. Một số nhận xét cho rằng tác giả có thể đã sử dụng ứng dụng Photoshop để chỉnh sửa hình ảnh sao cho nó giống với một thiết bị thật.

 

Nguồn: nguoiduatin

Bài viết cùng chuyên mục
Apple lần đầu tiên live-stream sự kiện trên Twitter

Lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp thông báo sản phẩm lớn nhất trong năm trên Twitter.

AutoML - AI của Google có thể Code giỏi hơn người làm ra nó

Hệ thống AutoML của Google mới đây có thể tạo ra một chuỗi code tự học còn hiệu quả hơn những gì con người viết ra.

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • Preferential Interest Rate - Lãi suất ưu đãi

  Tùy theo hợp đồng mà ngân hàng sẽ cho khách hàng hưởng khác nhau. Nhìn chung, chính sách hiện nay của các ngân hàng đều là hỗ trợ lãi suất thấp dưới 10% cho 12 tháng đầu tiên,...
 • Oil Future Market – Thị trường dầu giao sau.

  Các thị trường tại New York và Luân Đôn nơi người ta cam kết mua hoặc bán dầu với giá thỏa thuận cho một thời điểm nào đó trong tương lai.
 • Divestments - Thoái vốn

  Là một hình thức rất phổ biến trong đầu tư, khi mà các nhà đầu tư cá nhân hay tổ chức muốn rút vốn đầu tư của mình  
 • Paper Profit – Lãi lý thuyết.

  Khoản lãi chưa có thực trong một khoản đầu tư. Khoản lãi này được tính toán dựa trên so sánh giá thị trường hiện tại với chi phí của nhà đầu tư.
 • Ngành nghề kinh doanh không có điều kiện

  Tất cả ngành nghề kinh doanh hợp pháp, trừ các ngành nghề kinh doanh có điều kiện  
Len dau trang