Oppo bất ngờ cho ra mắt chiếc flagship đắt tiền Oppo Find X

Oppo Find X ra mắt với giá 20,99 triệu đồng, mức giá này sẽ rất khó khăn để cạnh tranh với các đối thủ khác

Ngày 21/07/2018 Oppo Find X chính thức được ra mắt tại Việt Nam. Mức giá mà Oppo đưa ra tại Việt Nam chỉ dành cho một phiên bản duy nhất, sử dụng bộ nhớ RAM 8GB, 256GB bộ nhớ trong (không có tuỳ chọn thẻ nhớ) và sẽ bán ra với 2 phiên bản màu đỏ và xanh.

oppo find x
Sự kiện ra mắt Oppo Find X tại Việt Nam 21/07 (Nguồn: Techz)

Thiết kế cực kỳ độc đáo

Oppo Find X là chiếc smartphone có tỷ lệ màn hình chiếm hữu mặt trước cao nhất trên thị trường di động Việt Nam hiện nay với 92,25%, vượt xa các sản phẩm viền màn hình siêu mỏng hiện nay như Vivo NEX (91,24%) hay Xiaomi Mi 8 Explorer Edition (88,5%).

Để có thể đạt được độ mỏng viền màn hình, Oppo đã ẩn hết các thành phần như camera trước/sau của Find X và chỉ xuất hiện khi cần sử dụng đến. Cơ chế này hoạt động thông qua một motor có thể thò lên trong vòng 0.5 giây khi bạn kích hoạt camera. Oppo cho biết, họ đã gắn đến 41 chiếc ốc vít để gia cố toàn bộ cụm camera để đạt độ bền đến 5 năm sử dụng máy, mỗi ngày sử dụng trung bình 100~150 lần.

oppo find x
Điểm nhấn của Oppo Find X là camera được "giấu kín" bên trong (Nguồn: Techz)

Hệ thống quét khuôn mặt FaceID của Oppo Find X với cấu trúc 3D bên trong Find X, có khả năng nhận dạng lên đến 15.000 điểm.

Màn hình 6,42-inch độ phân giải Full HD+, camera chính/phụ lần lượt với độ phân giải 16/20 MP, camera trước 25MP. Vận hành trên phiên bản phần mềm Android 8.1 cùng giao diện Color OS 5.1 được hãng tuỳ biến. Pin dung lượng 3.730mAh, hỗ trợ sạc nhanh VOOC.

Hình ảnh chi tiết của chiếc Oppo Find X

Chúng ta cùng xem qua thiết kế của chiếc Flagship này nhé

oppo find x
oppo find x
oppo find x
oppo find x
oppo find x
oppo find x
oppo find x
oppo find x
oppo find x
oppo find x
oppo find x
oppo find x
oppo find x
oppo find x
Nguồn: The Verge


>> CEO Nokia: Đặt kỳ vọng vào thị trường Việt Nam
>> Microsoft ra mắt ứng dụng quản lý hiệu suất làm việc

Quang Huy
Nguồn: Tổng Hợp

Bài viết cùng chuyên mục
Apple lần đầu tiên live-stream sự kiện trên Twitter

Lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp thông báo sản phẩm lớn nhất trong năm trên Twitter.

AutoML - AI của Google có thể Code giỏi hơn người làm ra nó

Hệ thống AutoML của Google mới đây có thể tạo ra một chuỗi code tự học còn hiệu quả hơn những gì con người viết ra.

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • Intangible Assets - Tài sản vô hình

  Là những quyền tài sản (nghĩa hẹp) thuộc sở hữu của một chủ thể nhất định và thường chỉ gắn với một chủ thể nhất định và không thể chuyển giao. Tuy nhiên một số quyền tài sản có...
 • Appreciation – Tăng giá trị của tài sản.

  Các nhà đầu tư, ví dụ như những người sở hữu nhà, đầu tư để chờ tăng giá, và điều này có thể làm cho giá ngang bằng với mức lạm phát, làm tăng nhu cầu nhà cửa hoặc thiếu nhà cửa.
 • M&A (Mergers & Acquisitions) - Mua bán và Sáp nhập

  M&A (mergers and acquisitions) là việc mua bán và sáp nhập các doanh nghiệp trên thị trường. Trong một số trường hợp khác, người ta dịch cụm từ này là sáp nhập và mua lại....
 • Leveraged buyout – Sự mua lại công ty, được cấp vốn bằng nợ.

  Việc mua lại một công ty của một nhóm nhỏ các nhà đầu tư, chủ yếu được cấp vốn bằng nợ. Cuối cùng, các khoản vay của nhóm này được thanh toán bằng các quỹ phát sinh từ hoạt động...
 • Inflation – Lạm phát.

  Tăng giá hàng hóa và dịch vụ. Nói chung, giả định về kinh tế là sức mua giảm đi vì có thừa tiền mặt lưu thông, thường là do hậu quả của việc chính phủ chi tiêu quá nhiều.
Len dau trang