Samsung công bố Galaxy Note 9 với màn hình lớn

Galaxy Note 9 chính thức được công bố ngày 09/08/2018 với giá 1.250 USD, và Samsung đang tăng gấp đôi trên tất cả mọi thứ mà dòng Note thể hiện: năng suất và hiệu suất. 

Galaxy Note 9

Nó có các thông số kỹ thuật tốt nhất bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ điện thoại Android hàng đầu, màn hình lớn hơn, S Pen của nó có nhiều thủ thuật hơn bao giờ hết, và pin là rất lớn. Oh, và phần mềm DeX của Samsung hiện được tích hợp ngay vào điện thoại - không cần đế cắm - vì vậy bạn có thể cắm nó vào bất kỳ màn hình ngoài nào cho trải nghiệm giống như trên máy tính để bàn.

note 9
Lễ công bố Samsung Galaxy Note 9 (Nguồn: Cnet)

Lưu ý 9 sẽ được bán theo hai cấu hình: có một mô hình RAM 128GB / 6 GB với giá 999 đô la và phiên bản RAM 512GB / 8GB cấp cao nhất với giá 1.250 đô la. Các đơn đặt hàng bắt đầu vào ngày 10 tháng 8 và điện thoại sẽ có sẵn vào ngày 24 tháng 8 tại tất cả các mạng di động chính hoặc trực tiếp (và mở khóa) từ Samsung.
Bằng cách nhìn một mình, Note 9 gần như giống với người tiền nhiệm của nó, tiết kiệm cho cảm biến dấu vân tay phía sau đã được chuyển đến một chỗ hợp lý hơn bên dưới máy ảnh. Tất cả các chữ ký phần cứng khác của Samsung như khả năng chống nước, sạc không dây nhanh, bộ nhớ microSD mở rộng và giắc cắm tai nghe vẫn ở đây. (Vì vậy, là nút Bixby, cho rằng vấn đề.) Tung một thẻ microSD 512GB vào 512GB Note 9, và bạn sẽ có một điện thoại với 1TB dung lượng lưu trữ. Đó là các loại hạt.

note 9
Note 9 sở hữu màn hình 6.4 inch (Nguồn: Tạp chí công nghệ)

Note 9 được trang bị Android 8.1 Oreo và trải nghiệm người dùng giống như một số điện thoại mới nhất của Samsung. Samsung Pay vẫn còn hiện diện và có khả năng bắt chước dải từ của thẻ tín dụng tại các cửa hàng nơi thanh toán NFC không phải lúc nào cũng hoạt động là một dự phòng đẹp.
Ghi chú mới sẽ có màu xanh lam và hồng / tím ở Hoa Kỳ; mô hình màu xanh bao gồm S Pen màu vàng sáng nhìn thấy trong
tất cả các hình ảnh bị rò rỉ. Không có lựa chọn màu đen (ít nhất là ở Mỹ), đó là khá đáng ngạc nhiên. Các phép đo chiều rộng và độ dày của Note đã tăng lên một chút do màn hình lớn hơn một chút - 6,4 inch so với màn hình 6,3 inch của năm ngoái - và pin lớn hơn. 9 thực sự là một mái tóc ngắn hơn so với 8, nhờ tiếp tục giảm kích thước của bezels trên và dưới.

note 9
S pen xuất hiện màu vàng (Nguồn: Thegioidiong)

Samsung đã kéo hệ thống camera của Note 9 ra khỏi Galaxy S9 Plus. Bạn nhận được hai máy ảnh 12 megapixel giống nhau và cùng một khẩu độ kép (f / 1.5 hoặc f / 2.4) với máy ảnh góc rộng, chính. Cả hai ống kính đều có ổn định hình ảnh quang học. Đối với Note, Samsung đang tập trung cải tiến máy ảnh của mình trên phần mềm và trí tuệ nhân tạo.
Chế độ Trình tối ưu hóa cảnh mới có thể phân tích đối tượng bạn đang trỏ máy ảnh và xác định tối đa 20 trường hợp khác nhau (thực phẩm, vật nuôi, hoàng hôn, nhà máy, đô thị / đường phố, v.v.). Sau đó, nó sẽ tự động áp dụng các thay đổi về độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và cân bằng trắng trước khi bạn chụp ảnh để đảm bảo kết quả cuối cùng tốt nhất có thể. Rất nhiều nhà sản xuất điện thoại Android đang cố gắng tối ưu hóa AI, nhưng kết quả đã rất hỗn hợp. Luôn có chế độ tự động thường xuyên hoặc chế độ thủ công nếu bạn thích. Hữu ích hơn - giả sử rằng nó hoạt động - là tính năng phát hiện khuyết tật mới sẽ cho bạn biết nếu một bức ảnh bị mờ, nếu ai đó chớp mắt, hoặc nếu một hình ảnh quá sáng và bị thổi bay.

note 9
Note 9 được thiết kế với kiểu dáng sang trọng (Nguồn: VTV)

>> Oppo bất ngờ cho ra mắt chiếc flagship đắt tiền Oppo Find X
>> Apple sẽ tung ra ba mẫu iPhone mới trong năm 2018

Quang Huy

Bài viết cùng chuyên mục
Apple lần đầu tiên live-stream sự kiện trên Twitter

Lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp thông báo sản phẩm lớn nhất trong năm trên Twitter.

AutoML - AI của Google có thể Code giỏi hơn người làm ra nó

Hệ thống AutoML của Google mới đây có thể tạo ra một chuỗi code tự học còn hiệu quả hơn những gì con người viết ra.

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • Preferential Interest Rate - Lãi suất ưu đãi

  Tùy theo hợp đồng mà ngân hàng sẽ cho khách hàng hưởng khác nhau. Nhìn chung, chính sách hiện nay của các ngân hàng đều là hỗ trợ lãi suất thấp dưới 10% cho 12 tháng đầu tiên,...
 • Intangible Assets - Tài sản vô hình

  Là những quyền tài sản (nghĩa hẹp) thuộc sở hữu của một chủ thể nhất định và thường chỉ gắn với một chủ thể nhất định và không thể chuyển giao. Tuy nhiên một số quyền tài sản có...
 • International Monetary Fund (IMF) – Quỹ Tiền tệ Quốc tế

  Trụ sở tại Washington, D.C., có chức năng giám sát nguồn cung tiền tệ của các nước thành viên, với mục đích ổn định việc trao đổi quốc tế và khuyến khích thương mại cân bằng và...
 • CEO - Tổng giám đốc điều hành (Chief Executive Officer)

  Là chức vụ điều hành cao nhất của một tổ chức, phụ trách tổng điều hành một tập đoàn, công ty, tổ chức hay một cơ quan. CEO phải báo cáo trước hội đồng quản trị của tổ chức đó....
 • Startup Ecosystem - Hệ sinh thái khởi nghiệp

  Là một cộng đồng mà chúng ta có thể chia sẻ, nhận được hỗ trợ và tạo ra giá trị để cung cấp cho xã hội. Giống như một ngôi nhà ta có thể trở về nghỉ ngơi khi cần, chia sẻ một ý...
Len dau trang