Sony Xperia XA – Sự lựa chọn hoàn hảo cho dân văn phòng


Với thiết kế cao cấp, cấu hình vừa phải, giá cả tầm trung thì Sony Xperia là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dân văn phòng!
 

Về thiết kế

 
Sony Xperia XA được thiết kế với kiểu dáng thon gọn, thanh thoát. Viền màn hình siêu mảnh giúp người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái khi cầm, nắm. Các nút bấm chức năng của máy cũng được thiết kế nhỏ gọn phù hợp và dễ dàng trong việc sử dụng. Tóm lại, khoản thiết kế của Sony Xperia XA được đánh giá cao hơn hẳn Sony Xperia X – đàn anh của chúng!
 
Sony Xperia XA
Thiết kế đáng mong đợi của Sony Xperia XA (Nguồn ảnh: Xahoithongtin)
 
Về màn hình
 
Chiều rộng màn hình Sony Xperia XA được mở rộng đến sát mép ngoài máy nên chúng ta dường như không thể thấy viền máy. Điều này giúp cho người dùng có thể xem những hình ảnh, video gần như toàn màn hình. Thêm vào đó, độ sáng và độ phân giải cao giúp cho người dùng có được trải nghiệm tuyệt hảo trên chính chiếc smartphone của mình.
 
Sony Xperia XA
Màn hình Sony Xperia XA mang đến trải nghiệm hoản hảo cho người dùng (Nguồn ảnh: Xahoithongtin)
 

Về camera

 
Sony Xperia XA được trang bị camera sau 13MP và camera trước 8MP. Khả năng chụp ảnh lấy nét khá rõ, màu sắc tốt, độ tương phản khá cao. Nút chụp ảnh nhạy khiến người dùng không mất công nhấn giữ mạnh khi chụp ảnh. Tuy nhiên khi chụp ảnh vào không gian tối, ảnh chụp được lại khá mờ, lấy nét không chuẩn.
 
Sony Xperia XA
Camera cho người dùng trải nghiệm hình ảnh một cách tuyệt hảo (Nguồn ảnh: Thegioididong)
 

Về cấu hình


Sony Xperia XA có cấu hình tầm trung, bộ nhớ 16GB, ram 2GB, có thẻ nhớ và sim bên ngoài. Với cấu hình này thì cõ lẽ Sony Xperia XA chủ yếu phù hợp với người làm công việc văn phòng, đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tải và sử dụng tốt những phần mềm dung lượng trung bình.
 
Sony Xperia XA
Cấu hình của Sony Xperia XA cho phép người dùng sử dụng được những phần mềm dung lượng trung bình
(Nguồn ảnh: Youtube)
 

Về mức giá

 
Mức giá của một chiếc Sony Xperia XA hiện tại là 6.990.000 đồng – một mức giá vừa phải và hợp lý đối với một sản phẩm như Sony.
 
Sony Xperia XA
Giá của Sony Xperia XA thuộc tầm trung (Nguồn ảnh: Thegioididong)
 
Mai Phương
Bài viết cùng chuyên mục
Người phụ nữ bí ẩn đằng sau giọng nói của Siri - Apple

Bạn đã bao giờ thắc mắc ai là người thu âm cho giọng nói quen thuộc của Siri, trợ lý ảo có mặt trên mọi chiếc...

Quý ông muốn thể hiện sự thành công thì nên đeo đồng hồ

Nếu là quý ông thì bạn đừng bao giờ quên điều này: Đồng hồ có thể đưa bạn đến một thế giới khác - nơi của thành công...

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • Commercial Bank - Ngân hàng thương mại

  Ngân hàng thương mại là tổ chức kinh doanh tiền tệ mà hoạt động chủ yếu và thường xuyên là nhận tiền kí gửi từ khách hàng với trách nhiệm hoàn trả và sử dụng số tiền đó để cho...
 • Market Capitalization – Thị giá vốn.

  Giá trị của một công ty được xác định bởi giá thị trường đối với các cổ phiếu thường đã phát hành còn lại.
 • GDP - Tổng sản phẩm nội địa

  Tên đầy đủ: Gross Domestic Product, là tổng sản phẩm nội địa, tức tổng sản phẩm quốc nội,  là giá trị thị trường của tất cả hàng hóa và dịch vụ cuối cùng được sản xuất ra trong...
 • Legal Status - Tư cách pháp nhân

  Thuật ngữ pháp nhân (dùng cho tổ chức) dùng để phân biệt với thể nhân (dùng cho con người). Theo luật pháp Việt Nam, một doanh nghiệp, tổ chức được coi là có tư cách pháp nhân...
 • Floating Interest Rate - Lãi suất thả nổi

  Là lãi suất có thể thay đổi theo lãi suất tham chiếu hoặc theo chỉ số lạm phát, nó không cố định trong suốt thời hạn vay.
Len dau trang