Sony Xperia XA – Sự lựa chọn hoàn hảo cho dân văn phòng


Với thiết kế cao cấp, cấu hình vừa phải, giá cả tầm trung thì Sony Xperia là một sự lựa chọn hoàn hảo cho dân văn phòng!
 

Về thiết kế

 
Sony Xperia XA được thiết kế với kiểu dáng thon gọn, thanh thoát. Viền màn hình siêu mảnh giúp người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái khi cầm, nắm. Các nút bấm chức năng của máy cũng được thiết kế nhỏ gọn phù hợp và dễ dàng trong việc sử dụng. Tóm lại, khoản thiết kế của Sony Xperia XA được đánh giá cao hơn hẳn Sony Xperia X – đàn anh của chúng!
 
Sony Xperia XA
Thiết kế đáng mong đợi của Sony Xperia XA (Nguồn ảnh: Xahoithongtin)
 
Về màn hình
 
Chiều rộng màn hình Sony Xperia XA được mở rộng đến sát mép ngoài máy nên chúng ta dường như không thể thấy viền máy. Điều này giúp cho người dùng có thể xem những hình ảnh, video gần như toàn màn hình. Thêm vào đó, độ sáng và độ phân giải cao giúp cho người dùng có được trải nghiệm tuyệt hảo trên chính chiếc smartphone của mình.
 
Sony Xperia XA
Màn hình Sony Xperia XA mang đến trải nghiệm hoản hảo cho người dùng (Nguồn ảnh: Xahoithongtin)
 

Về camera

 
Sony Xperia XA được trang bị camera sau 13MP và camera trước 8MP. Khả năng chụp ảnh lấy nét khá rõ, màu sắc tốt, độ tương phản khá cao. Nút chụp ảnh nhạy khiến người dùng không mất công nhấn giữ mạnh khi chụp ảnh. Tuy nhiên khi chụp ảnh vào không gian tối, ảnh chụp được lại khá mờ, lấy nét không chuẩn.
 
Sony Xperia XA
Camera cho người dùng trải nghiệm hình ảnh một cách tuyệt hảo (Nguồn ảnh: Thegioididong)
 

Về cấu hình


Sony Xperia XA có cấu hình tầm trung, bộ nhớ 16GB, ram 2GB, có thẻ nhớ và sim bên ngoài. Với cấu hình này thì cõ lẽ Sony Xperia XA chủ yếu phù hợp với người làm công việc văn phòng, đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tải và sử dụng tốt những phần mềm dung lượng trung bình.
 
Sony Xperia XA
Cấu hình của Sony Xperia XA cho phép người dùng sử dụng được những phần mềm dung lượng trung bình
(Nguồn ảnh: Youtube)
 

Về mức giá

 
Mức giá của một chiếc Sony Xperia XA hiện tại là 6.990.000 đồng – một mức giá vừa phải và hợp lý đối với một sản phẩm như Sony.
 
Sony Xperia XA
Giá của Sony Xperia XA thuộc tầm trung (Nguồn ảnh: Thegioididong)
 
Mai Phương
Bài viết cùng chuyên mục
Sau 3 giờ ra mắt, Huawei Nova 2i đã bán được hơn 1000 điện thoại

10/10 vừa qua, dòng sản phẩm mới đến từ thương hiệu Huawei - Nova 2i đã chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Sao lưu dữ liệu cho iPhone, iPad bằng iTunes như thế nào?

Bạn có thể sao lưu mọi dữ liệu trên thiết bị iOS an toàn, tiện lời và hoàn toàn miễn phí bằng những cách vô cùng đơn...

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • MBA - Thạc sĩ Quản trị kinh doanh

  Thạc sĩ quản trị kinh doanh (tiếng Anh: Master of Business Administration - MBA) là bằng thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh
 • Appreciation – Tăng giá trị của tài sản.

  Các nhà đầu tư, ví dụ như những người sở hữu nhà, đầu tư để chờ tăng giá, và điều này có thể làm cho giá ngang bằng với mức lạm phát, làm tăng nhu cầu nhà cửa hoặc thiếu nhà cửa.
 • Net Income/Net Profit – Thu nhập ròng/Lãi ròng

  Cũng được gọi là “bottom line” hay lợi nhuận, là khoản còn lại sau khi trừ mọi chi phí và thuế trong thu nhập của một công ty.
 • Deadweight Debt - Nợ trắng

  Là khoản nợ không được bảo lãnh bằng một tài sản thực nào cả, nợ này được dùng để trả cho các chi tiêu thường xuyên. Loại hình nợ này được sử dụng để tài trợ cho hoạt động thua...
 • Mortgage Loan - Vay tín chấp

  Là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí...
Len dau trang