Váy số hóa – Sự kết hợp giữa Google và H&M

Váy số hóa - kết quả của một hãng công nghệ và một hãng thời trang bình dân nhằm đáp ứng nhu cầu ăn mặc ngày càng cao và hiện đại của các chị em đã ra đời.
 
Blogger thời trang nổi tiếng người Thụy Điển – Kenza Zouiten đã chia sẻ: “Tìm kiếm bộ trang phục độc đáo có một không hai không phải là điều dễ dàng bởi bạn có thể phải trả một chi phí đắt đỏ hoặc tốn không ít thời gian”.

Váy số hóa - công nghệ và thời trang  


Nhưng hiện nay, bài toán tiến thoái lưỡng nan “Tôi không có gì để mặc” đã gắn liền với các chị em mỗi ngày có thể được giải quyết chỉ bằng một ứng dụng với mục tiêu tạo nên một thiết kế tùy biến với người sử dụng dựa trên dữ liệu di động về nơi ở cùng hoạt động sinh hoạt hàng ngày và khí hậu tại khu vực đó.
 
Công nghệ váy số hóa là sản phẩm hợp tác giữa Google và Ivyrevel - một dự án của hãng thời trang bình dân nổi tiếng H&M. Ứng dụng thú vị này dựa trên nền tảng nhận diện Awareness của Android, cho phép nó “nhận diện mọi yếu tố môi trường của người dùng”.
 
 váy số hóa
Công nghệ váy số hóa kết hợp giữa công nghệ và thời trang
 
Ứng dụng váy số hóa này trong làng thời trang là một sản phẩm 3 trong 1 – theo dõi một người làm gì mỗi ngày trong 1 tuần, gợi ý và thiết kế một chiếc váy phù hợp cho họ.
 
“Bạn thường ăn tối hay đi chơi cùng bạn bè ở đâu? Bạn có thường xuyên phải đến những buổi họp quan trọng hay đơn giản hơn? Môi trường khí hậu nơi bạn sinh sống như thế nào?” Đối tác sáng tạo của Google – Jeremy Book cho biết, toàn bộ những thông tin này sẽ được gửi đến thợ thiết kế thông qua một thuật toán nhờ kỹ thuật của váy số hóa này.
 
Theo Cafebiz
Nguồn ảnh: Cafebiz
Bài viết cùng chuyên mục
Apple lần đầu tiên live-stream sự kiện trên Twitter

Lần đầu tiên, Apple sẽ phát trực tiếp thông báo sản phẩm lớn nhất trong năm trên Twitter.

AutoML - AI của Google có thể Code giỏi hơn người làm ra nó

Hệ thống AutoML của Google mới đây có thể tạo ra một chuỗi code tự học còn hiệu quả hơn những gì con người viết ra.

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

Len dau trang