Váy số hóa – Sự kết hợp giữa Google và H&M

Váy số hóa - kết quả của một hãng công nghệ và một hãng thời trang bình dân nhằm đáp ứng nhu cầu ăn mặc ngày càng cao và hiện đại của các chị em đã ra đời.
 
Blogger thời trang nổi tiếng người Thụy Điển – Kenza Zouiten đã chia sẻ: “Tìm kiếm bộ trang phục độc đáo có một không hai không phải là điều dễ dàng bởi bạn có thể phải trả một chi phí đắt đỏ hoặc tốn không ít thời gian”.

Váy số hóa - công nghệ và thời trang  


Nhưng hiện nay, bài toán tiến thoái lưỡng nan “Tôi không có gì để mặc” đã gắn liền với các chị em mỗi ngày có thể được giải quyết chỉ bằng một ứng dụng với mục tiêu tạo nên một thiết kế tùy biến với người sử dụng dựa trên dữ liệu di động về nơi ở cùng hoạt động sinh hoạt hàng ngày và khí hậu tại khu vực đó.
 
Công nghệ váy số hóa là sản phẩm hợp tác giữa Google và Ivyrevel - một dự án của hãng thời trang bình dân nổi tiếng H&M. Ứng dụng thú vị này dựa trên nền tảng nhận diện Awareness của Android, cho phép nó “nhận diện mọi yếu tố môi trường của người dùng”.
 
 váy số hóa
Công nghệ váy số hóa kết hợp giữa công nghệ và thời trang
 
Ứng dụng váy số hóa này trong làng thời trang là một sản phẩm 3 trong 1 – theo dõi một người làm gì mỗi ngày trong 1 tuần, gợi ý và thiết kế một chiếc váy phù hợp cho họ.
 
“Bạn thường ăn tối hay đi chơi cùng bạn bè ở đâu? Bạn có thường xuyên phải đến những buổi họp quan trọng hay đơn giản hơn? Môi trường khí hậu nơi bạn sinh sống như thế nào?” Đối tác sáng tạo của Google – Jeremy Book cho biết, toàn bộ những thông tin này sẽ được gửi đến thợ thiết kế thông qua một thuật toán nhờ kỹ thuật của váy số hóa này.
 
Theo Cafebiz
Nguồn ảnh: Cafebiz
Bài viết cùng chuyên mục
Người phụ nữ bí ẩn đằng sau giọng nói của Siri - Apple

Bạn đã bao giờ thắc mắc ai là người thu âm cho giọng nói quen thuộc của Siri, trợ lý ảo có mặt trên mọi chiếc...

Quý ông muốn thể hiện sự thành công thì nên đeo đồng hồ

Nếu là quý ông thì bạn đừng bao giờ quên điều này: Đồng hồ có thể đưa bạn đến một thế giới khác - nơi của thành công...

Bình luận
Gửi bài

Thuật ngữ kinh tế

 • Poison Pill – Chiến thuật thuốc độc.

  Một thủ thuật để chống trả việc mua lại quyền kiểm soát công ty, được đưa ra để làm cho việc mua lại công ty trở nên quá tốn kém.
 • Oil Spot Market – Thị trường dầu giao ngay.

  Các vụ giao dịch hàng ngày đối với dầu thô hoặc các sản phẩm đã tinh lọc bởi các thương nhân trên khắp thế giới, cam kết khối lượng chuyển giao với giá cụ thể.
 • Market share – Thị phần

  Tỷ lệ tổng doanh số của một sản phẩm mà một người bán có. Một công ty sẽ cố gắng mở rộng thị phần của mình (tức là giảm thị phần của các đối thủ) bằng cách quảng cáo, đưa ra mức...
 • Equity Turnover - Vòng quay vốn chủ sở hữu

  Là chỉ số đo lường mối quan hệ giữa doanh thu thuần và vốn chủ sở hữu bình quân của doanh nghệp; cho biết 1 đồng vốn chủ sở hữu tạo ra được bao nhiêu đồng doanh thu.  Chỉ số này...
 • Junk bond – Trái phiếu bấp bênh.

  Thuật ngữ bình dân dùng để mô tả các loại chứng khoán có lãi suất cao nhưng nhiều rủi ro, do các công ty bị nợ nần chồng chất phát hành để có thể thanh toán các khoản vay ngân...
Len dau trang