Banner

Bên trong phòng ngủ của YouTuber giàu nhất thế giới

Thứ hai, 25/3/2024 06:40 (GMT+7)

Đường đi từ phòng ngủ tới công ty của MrBeast ngắn đến mức chỉ cần đặt chân ra khỏi cửa là đến.

Phòng ngủ và nơi làm việc của MrBeast ở trong cùng một tòa nhà. Ảnh: YouTube.

MrBeast, YouTuber với 246 triệu lượt đăng ký, cho biết anh sống ngay trong tòa nhà anh làm việc và bên cạnh văn phòng để đi lại dễ dàng hơn. Với độ nổi tiếng của mình, Jimmy Donaldson (tên thật của MrBeast) chắc chắn có thể mua một căn hộ xa hoa ở Los Angeles. Nhưng anh vẫn chọn thuê một căn studio không có phòng ngủ chỉ cách phòng làm việc một bức tường.

Điều này được MrBeast tiết lộ trong tập podcast "Howie Mandel Does Stuff". Ở cuối tập, Donaldson đã dẫn người dẫn chương trình tham quan xung quanh văn phòng, nơi cũng là nơi ở chính của anh ấy.

"Khi bạn gái ghé chơi, chúng tôi sẽ đi sang nhà khác. Nhưng sống luôn ở đây tiện hơn vì tôi không phải lái xe nhiều", Donaldson nói.

Nội dung và các dự án kinh doanh khác mang về cho anh khoảng 700 triệu USD mỗi năm. Nhưng bạn sẽ không hề nghĩ anh giàu đến vậy nếu chỉ nhìn vào nơi ở.

Căn hộ không phòng ngủ của MrBeast. Ảnh: YouTube.

Giường ngủ của YouTuber nằm ngay bên cạnh phòng khách và máy tính và có vẻ như các phòng còn lại trong căn hộ chỉ có phòng tắm và chứa tủ quần áo. MrBeast từng tiếp đón những người nổi tiếng như tiền vệ bóng bầu dục Tom Brady và ca sĩ Justin Timberlake tại văn phòng làm việc, đồng thời là nhà của mình.

Để trang trí căn phòng, MrBeast treo chứng nhận kỷ lục Guinness thế giới của mình và rất nhiều hình ảnh, câu nói của nhà sáng lập Apple quá cố Steve Jobs trên tường. "Nếu bạn muốn làm mọi người hạnh phúc, đừng trở thành nhà lãnh đạo. Hãy đi bán kem", một trích dẫn đi kèm với ảnh chụp Steve Jobs. Donaldson cho biết đây là một trong những câu nói yêu thích của anh.

Bức tường treo đầy câu nói và hình ảnh của Steve Jobs. Ảnh: YouTube.

Theo Business Insider, MrBeast không phải là người giàu có đầu tiên ngủ tại nơi làm việc. Năm 2022, tỷ phú Elon Musk cho biết ông sẽ ngủ tại trụ sở của công ty mạng xã hội X (trước đây là Twitter) ở San Francisco trong những tuần đầu tiếp quản. Trước đó, Musk nói đôi khi ông ngủ trên sàn nhà máy Tesla để thể hiện tinh thần đoàn kết với nhân viên.

YouTuber 25 tuổi và tỷ phú Elon Musk đã trở thành bạn bè từ năm 2019. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ đang trở nên căng thẳng trong thời gian gần đây khi Donaldson nghi ngờ về nỗ lực của Musk trong việc thu hút những nhà sáng tạo lớn đến với X, đồng thời chỉ trích một số quyết định của tỷ phú.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds