Banner

Ducati Diavel for Bentley: Giới hạn 550 chiếc, giá từ 70.000 USD

Thứ bảy, 9/12/2023 06:39 (GMT+7)

Mẫu xe này là sự kết hợp giữa 2 thương hiệu Ducati và Bentley. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, hãng còn giới thiệu biến thể Mulliner với số lượng hạn chế 50 chiếc.

Sau sự kết hợp với Lamborghini, thương hiệu môtô Ducati tiếp tục hợp tác với hãng xe sang Bentley và cho ra mắt mẫu Diavel for Bentley. Mẫu môtô này được lấy cảm hứng từ dòng Bentley Batur.

Xe mang màu sơn xanh Scarab Green đặc trưng trong bảng màu của Bentley Mulliner. Không chỉ thay đổi màu sơn, Diavel for Bentley còn có những điểm thay đổi lấy cảm hứng từ chiếc Batur.

Điểm nhấn khi nhìn từ phía trước là khe hút gió 2 bên được tô điểm bằng các họa tiết màu đỏ. Màu sơn này cũng được tìm thấy trên kẹp phanh phía trước.

Huy hiệu Bentley được tìm thấy trên ốp bình xăng. Nhiều chi tiết trên xe như chắn bùn, ốp hông, ốp đuôi sử dụng chất liệu carbon giúp giảm khối lượng đồng thời tạo điểm nhấn.

Yên xe dùng chất liệu da Alcantara với các họa tiết màu đỏ 2 bên. Yên đơn là trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản đặc biệt này, khách hàng cũng có thể lựa chọn yên đôi nếu muốn.

Ngoài 500 chiếc Diavel for Bentley tiêu chuẩn, Ducati và Bentley còn giới thiệu biến thể đặc biệt Mulliner với số lượng giới hạn 50 chiếc. Nếu muốn sở hữu Diavel for Bentley Mulliner Limited Edition, khách hàng cần mua một chiếc Bentley Mulliner.

Biến thể Mulliner cho phép khách hàng lựa chọn màu sắc ở các chi tiết như kẹp phanh, yên xe, vành... Theo kế hoạch, Ducati Diavel for Bentley sẽ được bàn giao đến khách hàng tại Mỹ từ mùa hè năm sau, giá bán khởi điểm 70.000 USD và tăng lên 90.000 USD cho biến thể Mulliner.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds