Banner

Hình ảnh lạ của Mark Zuckerberg trong tiệc sinh nhật 40 tuổi

Thứ năm, 16/5/2024 10:29 (GMT+7)

Tiệc sinh nhật của Zuckerberg được tổ chức theo phong cách thân mật, nhưng CEO Meta lại mặc một chiếc áo và đeo dây chuyền, không giống phong cách tối giản thường gặp.

Mark Zuckerberg xuất hiện ở bữa tiệc sinh nhật với phong cách khác hẳn so với kiểu ăn mặc đơn giản trước đây. Ảnh: zuck/Instagram.

Hôm 15/5, Mark Zuckerberg đăng trên trang cá nhân những bức ảnh ở tiệc sinh nhật 40 tuổi của mình. CEO Meta và vợ, bà Priscillia Chan, tổ chức một bữa tiệc khá thân mật, với nhiều bạn bè và một số nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghệ.

Thay vì chiếc áo phông xám đặc trưng thường mặc, Zuckerberg đã xuất hiện với một chiếc áo phông có vẻ "phô trương" hơn với dòng chữ tiếng Latin "Carthago delenda est" và một chiếc dây chuyền vàng lớn.

Dòng chữ trên áo của Mark Zuckerberg, có nghĩa "Carthage phải bị hủy diệt" là một câu chuyện từ thời La Mã. Có thông tin cho rằng vào năm 2016, Mark Zuckerberg đã nói câu này để thể hiện quyết tâm đánh gục mạng xã hội Google Plus.

Trong những bức ảnh này, CEO Meta giống như một rapper, trái ngược phong cách tối giản ở vài năm trước. Gần đây, khi xuất hiện trong các phiên điều trần hoặc đăng ảnh trên mạng xã hội, Mark Zuckerberg cho thấy sự đa dạng về mặt hình ảnh.

Trong chia sẻ của mình, Zuckerberg cho biết bữa tiệc mừng sinh nhật được vợ tổ chức cho mình. Ở trang cá nhân, bà Chan cho biết đây là dịp đặc biệt, nên Mark "cho phép" vợ làm một bữa tiệc lớn, với nhiều ý tưởng lạ.

Trong những bức ảnh khác đăng trên Instagram, Mark Zuckerberg còn mặc một chiếc áo phông đen trơn, không đeo dây chuyền. Có thể mẫu áo có chữ lớn và dây chuyền vàng đã được tặng cho CEO Meta giữa bữa tiệc, như một cách thay đổi phong cách thường ngày của ông.

Bill Gates, người cũng theo học rồi bỏ Harvard để khởi nghiệp, xuất hiện tại tiệc sinh nhật của Mark Zuckerberg. Ảnh: zuck/Instagram.

Trong bữa tiệc sinh nhật của Zuckerberg, một loạt căn phòng nhỏ được dựng lên, tái hiện những thời điểm quan trọng của cuộc đời ông như phòng ngủ khi còn nhỏ, phòng tại trường đại học, văn phòng Facebook thời đầu.

Sự xuất hiện của Bill Gates, một người "đồng môn" tại Đại học Harvard cũng gây chú ý. Cả hai vị CEO công nghệ có điểm chung là đều nghỉ học giữa chừng để khởi nghiệp và thành công.

Bill Gates, mặc áo hoodie đen, quần đùi thể thao và giày tennis, ngồi trên một chiếc sofa tí hon trong một bức ảnh bên cạnh Mark Zuckerberg. Zuckerberg cho biết đây là cảnh dựng lại căn phòng tại Harvard, nơi ông tạo ra Facebook.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds