Banner

Lý do nên nâng cấp ASUS Zenbook 14 OLED với chip AI

Thứ ba, 27/2/2024 09:00 (GMT+7)

Mở đầu cho thế hệ Zen tiếp theo trong năm nay, Asus giới thiệu Zenbook 14 OLED mới - laptop tiên phong trong việc trang bị CPU Intel Core Ultra tích hợp AI tại Việt Nam.

Zenbook 14 OLED thanh mảnh, di động được chứng nhận Intel Evo sở hữu bộ vi xử lý mới nhất 2024 là Intel Core Ultra hỗ trợ AI với đồ họa Intel Arc tích hợp. Bộ xử lý Intel Core Ultra bao gồm một công cụ chuyên dụng giúp mở khóa trải nghiệm AI, trợ lý AI Copilot trong Window 11, mang đến đồ họa sống động ở tầm cao mới đồng thời xử lý hiệu suất cao nhưng vẫn tiêu thụ ít năng lượng. Người dùng có thể làm việc, chơi game và sáng tạo thoải mái hơn trên một chiếc laptop mỏng nhẹ với thời lượng pin bền bỉ đáng kinh ngạc.

Zenbook 14 OLED sở hữu màn hình ASUS Lumina OLED 120 Hz 3K (2.880 x 1.800) sống động khiến mọi khoảnh khắc trở nên đáng kinh ngạc với độ sáng đến 600 nit, khung hình 16:10 và tỷ lệ màn hình so với thân máy là 87%.

Zenbook 14 OLED sở hữu màn hình ASUS Lumina OLED 120 Hz 3K.

Với hiệu năng mạnh mẽ hàng đầu, máy sở hữu thiết kế thanh lịch tinh tế mỏng nhẹ chỉ 14,9 mm và 1,2 kg. Đồng thời, máy đạt khả năng kết nối liền mạch đầy đủ cổng kết nối - bao gồm 2 Thunderbolt 4, USB 3.2 Gen 1 Type-A, HDMI 2.1 (TMDS) và giắc âm thanh 3,5 mm để người dùng dễ dàng kết nối tại bất cứ đâu.

Máy mang đến trải nghiệm âm thanh sống động với thế hệ loa mới mạnh mẽ, thiết kế thân thiện người dùng kết hợp tính năng đăng nhập bằng khuôn mặt thuận tiện, camera FHD IR với tấm che camera vật lý để đảm bảo sự riêng tư, bàn phím ErgoSense của ASUS mang đến sự yên tĩnh khi gõ phím.

Máy sở hữu hế hệ loa mới mạnh mẽ, thiết kế thân thiện với người dùng.

Thiết kế mới hướng đến tính bền vững môi trường nhờ sử dụng các vật liệu tái chế từ thân máy đến hộp sản phẩm. Máy cũng đã trải qua nhiều thử nghiệm độ bền chuẩn quân sự Mỹ giúp tối đa hóa vòng đời sử dụng của thiết bị.

Máy từng trải qua nhiều thử nghiệm độ bền chuẩn quân sự Mỹ.

Ngoài sản phẩm ASUS Zenbook 14 OLED (UX3405), ASUS cũng hứa hẹn sớm đem đến cho người dùng Việt Nam dải sản phẩm laptop tích hợp AI đa dạng và toàn diện trong thời gian sắp tới.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds