Banner

Mark Zuckerberg rèn kiếm

Thứ ba, 27/2/2024 08:34 (GMT+7)

Gần đây, nhà sáng lập Facebook khoe hình ảnh, video ông học cách chế tạo kiếm Nhật với chuyên gia trong lĩnh vực này.

Mark Zuckerberg học chế tạo kiếm Nhật với bậc thầy Akihira Kokaji.

CEO Meta Mark Zuckerberg gần đây rất thích chia sẻ các sở thích mới của bản thân.

Trên tài khoản cá nhân, Mark Zuckerberg đăng hình ảnh, video ghi lại cảnh ông học chế tạo kiếm Katana dưới sự hướng dẫn của bậc thầy kiếm thuật Akihira Kokaji. Sau khi tham gia rèn, ông cũng dùng thử thanh kiếm mới.

"Buổi học cách chế tạo Katana với bậc thầy Akihira Kokaji thực sự đặc biệt. Cảm ơn ông đã chia sẻ bí quyết của mình với chúng tôi", CEO Meta viết.

Nhà sáng lập Facebook đang du lịch nhiều nơi ở châu Á cùng gia đình. Bloomberg đưa tin ông sẽ gặp các nhà phát triển Facebook ở Tokyo vào ngày 26-27/2.

Zuckerberg sẽ thảo luận về mô hình ngôn ngữ lớn Llama và kính Quest của Meta khi công ty phải đối mặt với áp lực ngày càng tăng từ Apple trong lĩnh vực thực tế hỗn hợp.

Chuyến đi cũng bao gồm các điểm dừng ở Hàn Quốc và Ấn Độ để gặp gỡ lãnh đạo doanh nghiệp và chính phủ, báo cáo của Bloomberg cho biết.

Trong nhiều năm qua, Zuckerberg thỉnh thoảng chia sẻ một số bài viết cá nhân, trong đó ông tham gia vào các hoạt động không liên quan đến công nghệ. Gần đây, CEO Meta thông báo đang nuôi gia súc trên khu đất rộng lớn và cho chúng uống bia.

Bên cạnh đó, ông cũng sử dụng nền tảng của mình để chia sẻ một video so sánh Vision Pro của Apple với Meta Quest 3. Đương nhiên, Zuckerberg kết luận rằng thiết bị của Meta tốt hơn.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds