Banner

Người khiến Elon Musk phải thù dai

Thứ năm, 4/1/2024 14:25 (GMT+7)

Elon Musk đã lên tiếng chế giễu diễn viên hài John Oliver sau khi người này mang công ty Tesla và mạng xã hội X ra làm trò cười.

John Oliver châm biếm Elon Musk và các công ty do vị tỷ phú điều hành. Ảnh: John Oliver.

Trong một tweet trên mạng xã hội X vào ngày 3/1, Elon Musk đã có những lời lẽ chê bai John Oliver, diễn viên hài người Anh.

“Thật bi thảm khi chứng kiến ​​​​một diễn viên hài có năng lực như John Oliver lại trở thành kẻ yếu đuối”, CEO Tesla viết trên mạng xã hội X.

“Lý do khiến anh ấy không còn hài hước là vì John thích đi theo hướng tỉnh táo, nhưng về cơ bản là nói dối. Trong khi đó, sự hài hước tuyệt vời lại đòi hỏi phải tiết lộ sự thật”, Elon Musk viết thêm.

Trước đó, diễn viên hài người Anh đã chế nhạo Musk trong một tập của chương trình Last Week Tonight cùng John Oliver, được phát vào ngày 18/12. Nội dung chính đi sâu vào những khó khăn mà Musk và các công ty do ông dẫn dắt như Tesla cũng như X phải đối mặt.

Theo Business Insider, đây không phải lần đầu tiên Musk chỉ trích John Oliver vì cố tình chế giễu ông. Vào tháng 12/2023, vị tỷ phú giàu nhất thế giới nói rằng Oliver đã mất đi khả năng diễn hài.

“Cách đây vài năm, Oliver đã rất tuyệt vời. Tuy nhiên, ông ấy đã không còn hài hước nữa khi bán linh hồn của mình cho sự tỉnh táo, nơi không có chỗ cho tính hài hước”, Elon Musk viết vào ngày 19/12.

Ngoài ra, CEO Tesla cũng không ngần ngại lên tiếng phản bác nhiều nhân vật nổi tiếng. Ngày 3/12 năm ngoái, Elon Musk đã chế nhạo Paris Hilton, nữ doanh nhân người Mỹ, khi công ty của bà ngừng quảng cáo trên mạng xã hội X do lo ngại các nội dung bài Do Thái.

“Chiến dịch quảng cáo không quá thuyết phục. Tôi không nghĩ Hilton là một người biết nấu ăn”, Elon Musk viết trên Twitter, ngụ ý các sản phẩm làm bếp mà Paris Hilton quảng cáo không có tính hấp dẫn khách hàng.

Đại diện của Musk và Oliver chưa trả lời các yêu cầu bình luận từ Business Insider.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds