Banner

'Hãy bắt đầu điều không thể' với giải chạy Toyota Ekiden 2024

Thứ sáu, 22/3/2024 16:00 (GMT+7)

Giải chạy Toyota Ekiden - được đặt theo tên cuộc đua tiếp sức ra đời năm 1917 tại Nhật Bản - lan tỏa thông điệp “Hãy bắt đầu điều không thể” của tập đoàn đến từ xứ phù tang.

Giải chạy Toyota Ekiden - được đặt theo tên cuộc đua tiếp sức ra đời năm 1917 tại Nhật Bản - lan tỏa thông điệp “Hãy bắt đầu điều không thể” của tập đoàn đến từ xứ phù tang.

Với Toyota, khái niệm “chuyển động” không gói gọn trong việc di chuyển bằng ôtô, mà còn là nỗ lực vượt qua thách thức để biến ước mơ thành hiện thực. Sáng kiến Start your impossible - Hãy bắt đầu điều không thể thể hiện trọn vẹn các giá trị cốt lõi mà tập đoàn này theo đuổi. Năm nay, thông điệp tiếp tục được lan tỏa đến nhân viên, khách hàng, đối tác Toyota Việt Nam qua giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden, với sự đồng hành của đại sứ Start your impossible - vận động viên cử tạ Lê Văn Công.

Với sứ mệnh “tạo ra một xã hội hòa bình, không phân biệt đối xử thông qua thể thao và cam kết tạo ra một xã hội bền vững thông qua chuyển động”, Toyota thúc đẩy sự kết nối giữa thể thao và mang đến giải pháp di chuyển cho mọi người. Tinh thần này hiện diện từ những ngày đầu thành lập và trở thành động lực để người sáng lập Kiichiro Toyoda xây dựng câu lạc bộ thể thao đầu tiên của tập đoàn vào năm 1937. Từ đó, thương hiệu này luôn song hành cùng lĩnh vực thể thao, bổ sung nhiều câu lạc bộ với đa dạng bộ môn, trở thành đối tác toàn cầu của Thế vận hội Olympic và Paralympic.

Nhằm hiện thực hóa cam kết lâu dài của Toyota trong việc góp phần xây dựng xã hội toàn diện và bền vững - nơi mọi người có thể bứt phá giới hạn qua những câu chuyện về lòng quyết tâm cũng như công nghệ của Toyota, Tập đoàn triển khai chiến dịch Start your impossible - Hãy bắt đầu điều không thể vào năm 2017.

Start your impossible kể câu chuyện về sức mạnh phi thường và chiến thắng tuyệt vời của mỗi người. Họ có thể là các vận động viên Olympic và Paralympic đầy nghị lực, thậm chí là những người bình thường với đức tính khiêm tốn, chăm chỉ và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc.

Chiến dịch Start your impossible nhanh chóng lan tỏa toàn cầu và trở thành thông điệp truyền cảm hứng trong lĩnh vực thể thao. Hơn hết, sáng kiến của Tập đoàn Toyota đã trở thành cầu nối gắn kết nhân viên, đối tác, khách hàng và niềm tin cốt lõi của doanh nghiệp.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995, thương hiệu ôtô đến từ Nhật Bản không ngừng nỗ lực lan tỏa tinh thần thể thao song hành cùng hoạt động sản xuất kinh doanh. Trong đó, chiến dịch Start your impossible được Toyota Việt Nam gửi gắm qua nhiều hoạt động thiết thực như học bổng âm nhạc, cuộc thi vẽ tranh quốc tế Chiếc ôtô mơ ước… Nổi bật nhất là giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden được Toyota Việt Nam tổ chức thường niên cho nhân viên, đại lý, nhà cung cấp.

Vượt qua khuôn khổ của môn thể thao rèn luyện thể lực đơn thuần, Ekiden ẩn chứa giá trị tinh thần về tình đồng đội và sức mạnh của sự đoàn kết. Trên cơ sở đó, năm nay, Toyota Việt Nam tổ chức giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden 2024 với chủ đề “Kết sức mạnh - Nối hành trình xanh” dành cho các thành viên công ty, phối hợp cùng các đại lý, nhà cung cấp.

Giải chạy Toyota Ekiden 2024 diễn ra tại trụ sở công ty, với sự tham gia của vận động viên Lê Văn Công - đại sứ chiến dịch Start your impossible - Hãy bắt đầu điều không thể tại Việt Nam. Anh là một trong những vận động viên cử tạ giàu thành tích nhất của thể thao người khuyết tật Việt Nam, từng gặt hái huy chương vàng của đấu trường khu vực Đông Nam Á, châu Á và thế giới. Bằng nghị lực phi thường, lòng quyết tâm và đam mê, anh thành công lập kỷ lục thế giới mới tại Asian Paragames 2014 và Paralympic 2016.

“Là người khiếm khuyết, tôi tâm niệm phải nỗ lực gấp nhiều lần để vượt lên chính mình. Tôi tin chỉ cần cố gắng, chúng ta có thể vượt qua chặng đua hôm nay và xa hơn là biến những điều không thể trong cuộc sống thành có thể”, vận động viên Lê Văn Công chia sẻ tại sự kiện khởi động giải chạy Toyota Ekiden 2024.

Đại sứ chiến dịch Start your impossible cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam (trong số 9 vận động viên đội Toyota châu Á) gia nhập đội tuyển vận động viên Toyota toàn cầu (Global Team Toyota Athletes - GTTA). Anh sẽ sát cánh cùng đồng đội để hiện thực hóa ước mơ chinh phục đấu trường thể thao quốc tế tại Thế vận hội Olympic Paris (26/7-11/8) và Paralympic Paris (28/8-8/9).

Cũng trong khuôn khổ giải chạy Toyota Ekiden 2024, hãng xe Nhật tổ chức hoạt động quyên góp từ các đội chạy và tất cả thành viên tham dự. Số tiền quyên góp được trao tặng Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Vĩnh Phúc và Trung tâm phục hồi chức năng người khuyết tật Thuỵ An (Sơn Tây, Hà Nội).

Ngoài giải chạy tiếp sức Toyota Ekiden, với mong muốn mang đến sân chơi thường niên cho các em nhỏ thích bóng đá và ươm mầm tài năng cho nền thể thao nước nhà, Toyota trở thành nhà tài trợ chính của Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup. Giải đấu là một trong nhiều hoạt động trọng tâm của công ty, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển bền vững tại Việt Nam.

Với những đóng góp bền bỉ cho thể thao Việt Nam, Toyota góp phần tôn vinh các vận động viên cũng như khích lệ mọi người vượt qua giới hạn của bản thân để biến điều không thể thành có thể.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds