Banner

4 gương mặt truyền cảm hứng trong chương trình 'Hi vọng 2024' của OMO

Thứ sáu, 8/3/2024 13:55 (GMT+7)

Phát sóng vào tối mùng 4 Tết (13/2), chương trình “Hi vọng 2024” của OMO đã mang tới nhiều cảm xúc lắng đọng qua chia sẻ của 4 nhân vật truyền cảm hứng.

Chương trình là kết quả hợp tác giữa nhãn hàng OMO và Đài truyền hình Việt Nam, nhằm khơi dậy năng lượng tích cực và niềm hy vọng trong năm mới.

Vinh danh những nỗ lực "lấm bẩn gieo hy vọng"

Sau một năm khó khăn, cuộc sống vẫn còn những hạt mầm hy vọng được gieo lên từ những lấm bẩn, nỗ lực và niềm tin vào tương lai. Những thông điệp, câu chuyện này đã được gửi gắm trọn vẹn qua “Hi vọng 2024” - chương trình lần đầu tiên được thực hiện với sự hợp tác giữa VTV và nhãn hàng OMO.

Qua chương trình, ê-kíp sản xuất muốn mang đến hy vọng trong ngày đầu xuân, giúp khán giả có thêm niềm tin, động lực vượt qua những khó khăn và thử thách trong bối cảnh kinh tế xã hội không ngừng biến động.

Chương trình “Hi vọng 2024” phát sóng vào mùng 4 Tết trên VTV3.

Được dẫn dắt bởi MC Diễm Quỳnh, “Hi vọng 2024” mở ra những cuộc gặp gỡ, trò chuyện với nhà sáng tạo nội dung An Đen, doanh nhân Vũ Trung Anh Rim, chuyên viên Hiếu PC và họa sĩ Nguyễn Quốc Dân. Trải qua những nghịch cảnh khác nhau nhưng đi qua những chương tăm tối, họ tìm thấy hạt mầm hy vọng để nhen nhóm niềm tin và sự lạc quan.

Tại chương trình, khán giả được gặp An Đen - nhà sáng tạo nội dung rời thành thị để về quê tìm hy vọng sống hạnh phúc, bình an. Khán giả sẽ có dịp hiểu những nỗ lực thay đổi đã đưa Hiếu PC từ hacker mũ đen ở Mỹ trở thành chuyên gia an ninh mạng tại Việt Nam với dự án phi lợi nhuận “Chống lừa đảo”.

Bên cạnh đó, doanh nhân Anh Rim chia sẻ về hành trình gây dựng lại công việc kinh doanh, thậm chí bắt đầu từ món nợ 30 tỷ đồng. Hay khán giả sẽ được lắng nghe câu chuyện về anh Nguyễn Quốc Dân - người đã trở thành họa sĩ tài năng từ tuổi thơ cơ cực.

4 người là 4 câu chuyện, hoàn cảnh, nghề nghiệp và con đường khác nhau, nhưng ở họ có chung niềm hy vọng, khát khao thay đổi cuộc đời. Từ những biến cố, thất bại, những “lấm bẩn" của cuộc đời, họ lại gieo vào đó những niềm hy vọng để bước tiếp trên con đường tương lai.

Các nhân vật kể câu chuyện bản thân, truyền cảm hứng và hy vọng cho năm mới.

Sân khấu giàu cảm xúc

Bên cạnh những phút chia sẻ lắng đọng, OMO và “Hi vọng 2024” mang tới những tiết mục âm nhạc có cả sự sâu lắng và vui tươi dịp đầu năm mới.

Mở màn là tiết mục “Hi vọng” được thể hiện bởi ca sĩ Uyên Linh, ca sĩ Hà An Huy và rapper Obito. Nhóm nhạc DaLAB cũng khiến không gian chương trình sôi động hơn với những giai điệu bắt tai và ca từ ý nghĩa của bài hát “Thở”. Ca khúc “Cho đời chút ơn” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cũng được ca sĩ Hồng Nhung biểu diễn tại chương trình.

Bên cạnh chia sẻ của 4 nhân vật truyền cảm hứng, chương trình mang tới những màn trình diễn ấn tượng từ các nghệ sĩ nổi tiếng.

Điểm nhấn của “Hi vọng 2024” là màn biểu diễn ca khúc “Lấm lem êm ấm” của Hòa Minzy. Thông qua bài hát, OMO mong muốn ai cũng tìm được niềm hy vọng để không ngừng cố gắng, và những sự nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng trong năm mới 2024.

Bài hát “Lấm lem êm ấm” được thể hiện bởi Hòa Minzy đã gây ấn tượng với khán giả.

Không chỉ thưởng thức những màn biểu diễn cảm xúc, khán giả còn được thư giãn với các thử thách thú vị giữa nhân vật và dàn nghệ sĩ khách mời. Ở mỗi thử thách, MC Trần Ngọc giúp khán giả khai thác và có thêm góc nhìn mới về những phẩm chất, cá tính, sự gần gũi và hài hước của mỗi nhân vật khách mời lẫn nghệ sĩ tham gia chương trình.

Rapper Rhymastic tham gia các thử thách của chương trình cùng Hiếu PC.

Thông qua chương trình “Hi vọng 2024”, OMO và VTV muốn lan tỏa thông điệp “Lấm bẩn gieo hy vọng” tới mọi người trong năm Giáp Thìn, để mỗi chúng ta có thêm động lực vượt qua khó khăn.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds