Banner

Bên trong tiệc trước đám cưới của con trai tỷ phú giàu nhất châu Á

Chủ nhật, 3/3/2024 10:34 (GMT+7)

Siêu đám cưới của người thừa kế tỷ phú Anant Ambani đã được mở màn bằng một bữa tiệc xa hoa kéo dài 3 ngày.

Anant Ambani, con trai út của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani, sẽ kết hôn vào tháng 7, nhưng các lễ kỷ niệm hoành tráng đã được tiến hành từ ngày 1/3, kéo dài đến hết ngày 3/3. Cô dâu của Anant là Radhika Merchant, ái nữ của ông trùm dược phẩm Viren Merchant. Ảnh: Reliance Industries.

Lễ trước đám cưới gồm các bữa tiệc xa hoa với hàng nghìn khách mời và hơn 2.500 món ăn được chế biến bởi đội ngũ 65 đầu bếp. Các món ăn không trùng lặp trong suốt 3 ngày. Ngoài ra, đầu bếp sẽ làm việc cả ngày để phục vụ 70-80 món ăn nhẹ cho các vị khách trong mọi khung giờ. Ảnh: Stringer.

Trong bữa tiệc cocktail hôm 1/3, cô dâu Radhika mặc chiếc váy đặt riêng của Atelier Versace, bộ phận thời trang cao cấp của nhãn hiệu xa xỉ. Chiếc váy tương tự đã được sản xuất để Blake Lively mặc đến Met Gala vào năm 2022. Trước đó nó được trưng bày tại Cung điện Kensington ở London. Ảnh: Insider.

Tỷ phú giàu nhất châu Á được cho đã chi 5-9 triệu USD để mời Rihanna biểu diễn tại bữa tiệc. Nữ ca sĩ trình diễn 19 bản hit, bao gồm cả những bài đứng đầu bảng xếp hạng như We Found Love và Diamonds. Ảnh: Mega.

Khách mời tại bữa tiệc bao gồm Bill Gates, Mark Zuckerberg, Ivanka Trump và Giám đốc điều hành Disney Bob Iger. Các ngôi sao Bollywood cũng có mặt. Ảnh: zuck/Instagram.

Sau những buổi tiệc, các vị khách còn tham gia chuyến du ngoạn với chủ đề rừng rậm, được lấy ý tưởng từ tình yêu thiên nhiên và nỗ lực giải cứu động vật hoang dã của chú rể Anant. Ảnh: Reliance Industries.

Tất cả khách mời phải tuân theo quy định nghiêm ngặt về trang phục. Đây là trang phục trong buổi dã ngoại của vợ chồng tỷ phú Zuckerberg. Ảnh: zuck/Instagram.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds