Banner

Bị bạn gái bỏ rơi, thanh niên giảm 64 kg để phục thù

Thứ tư, 13/3/2024 18:49 (GMT+7)

Nithun Puvirajasingam bị bạn gái chia tay vì tăng 44 kg trong giai đoạn phong tỏa vì dịch Covid-19. Những năm sau đó, anh quyết tâm luyện tập, ăn kiêng để giảm 64 kg.

Nithun Puvirajasingam giảm 64 kg trong 3 năm. Ảnh: The New York Post.

Nithun Puvirajasingam (27 tuổi) đã tăng 44 kg trong thời gian phong tỏa vì Covid-19, từ 100 kg lên 144 kg, theo The New York Post. Bạn gái đã không thể chịu nổi khi nhìn anh liên tục tăng cân và cuối cùng nói lời chia tay.

Sự quay lưng của người yêu cũ khiến Puvirajasingam thức tỉnh và quyết tâm đưa cuộc sống trở lại đúng quỹ đạo. Hiện anh nặng 80 kg và làm huấn luyện viên cá nhân ở London (Anh).

"Tôi đã chăm chỉ giảm cân suốt 3 năm, chưa bao giờ nghỉ quá một tuần. Tôi cảm thấy tuyệt vời và không bao giờ có thể tưởng tượng được việc quay lại lối sống đó". Puvirajasingam cho biết anh từng rất thích thể thao và tập thể dục.

Anh chơi bóng bầu dục và thường xuyên đến phòng gym, cho đến khi đại dịch ập đến, khiến anh và mọi người mắc kẹt ở nhà. "Cân nặng cứ thế tăng lên. Tôi không gặp bạn bè, người thân, chỉ ở cạnh bạn gái, ăn uống và hút thuốc khá nhiều", anh nói.

Puvirajasingam cho biết người yêu cũ mà anh không nêu tên không muốn chứng kiến ​​anh tự hủy hoại bản thân. "Cô ấy nói nếu tôi không thay đổi thì sẽ rời đi và tôi đã không thay đổi".

Puvirajasingam từng suy nghĩ tiêu cực, thường xuyên mặc áo khoác ngoại cỡ để che giấu việc tăng cân và tránh gặp bạn bè sau đó. Sau hai tuần tuyệt vọng, anh quyết định cần phải thay đổi cuộc đời mình.

Bắt đầu từ tháng 2/2021, anh từ từ điều chỉnh chế độ ăn kiêng, bỏ thuốc lá và tập thể dục. Puvirajasingam chia sẻ: "Tôi đã mua dây kháng lực, một chiếc ghế dài, tạ đơn, sàn cao su, túi đấm bốc và bắt đầu trở lại thói quen của mình".

Ba năm sau, Puvirajasingam đã xây dựng được một cơ thể đầy cơ bắp và có được giấy phép chứng nhận huấn luyện cá nhân. "Tôi thậm chí không còn nhận ra người đàn ông đó nữa", Puvirajasingam nói khi suy nghĩ về hình ảnh của mình trước đây. "Theo một cách nào đó, tôi rất biết ơn vì cuộc chia tay đã khiến mình có động lực thoát ra khỏi vùng an toàn và chứng minh rằng mọi người đã sai".

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds