Banner

Cha của Taylor Swift bị tố đánh paparazzi

Thứ ba, 27/2/2024 13:58 (GMT+7)

Cảnh sát New South Wales đang điều tra cáo buộc cha của Taylor Swift hành hung một nhiếp ảnh gia trong nhóm săn ảnh ở Sydney, vài giờ sau khi Eras Tour kết thúc ở Australia.

Taylor Swift biểu diễn tại Australia. Ảnh: ABC News.

Scott Swift (71 tuổi), cha của Taylor Swift, được cho là đã hành hung nhiếp ảnh gia Ben McDonald (51 tuổi) tại bến tàu Neutral Bay vào khoảng 2h30, hôm 27/2.

Ông McDonald nói với Guardian rằng Taylor Swift và ekip của cô du ngoạn bến cảng trên một chiếc siêu du thuyền vào đêm khuya, sau khi hoàn thành buổi biểu diễn cuối cùng ở Australia.

Siêu sao xuống thuyền và đi bộ trên cầu cảng, được bao quanh bởi nhân viên an ninh. Những người này cũng bị McDonald cáo buộc đã đẩy ô vào mặt và máy ảnh của ông.

Khi nữ ca sĩ đang ở trong xe của mình, McDonald cáo buộc một người đàn ông đã đánh vào mặt ông trước khi lên xe và lái đi.

"Lúc đó tôi không nhận ra đó là bố cô ấy. Tôi hơi sốc nhưng sẽ để cảnh sát vào việc", ông McDonald nói.

McDonald cho biết ông đã sử dụng những hình ảnh chụp được để xác định người đàn ông đó là Scott Swift.

Người săn ảnh báo cáo vụ việc với cảnh sát và các sĩ quan tại Sở chỉ huy khu vực cảnh sát North Shore đang tiến hành điều tra. Cảnh sát cho biết McDonald không cần chăm sóc y tế và cũng không có khoản phí nào được yêu cầu.

Người phát ngôn của Taylor Swift không trả lời trực tiếp các câu hỏi về cáo buộc chống lại cha cô, nhưng tuyên bố rằng hai cá nhân không rõ danh tính đã "hung hăng tiến về phía Taylor, túm lấy nhân viên an ninh của cô và đe dọa ném một nữ nhân viên xuống nước".

Taylor Swift kết thúc chuyến lưu diễn Eras Tour tại Sydney vào tối 26/2. Nữ ca sĩ đã biểu diễn trước lượng khán giả lớn nhất từ ​​trước đến nay của mình tại Melbourne Cricket Ground vào ngày 16/2, biểu diễn thêm hai lần nữa ở Melbourne và thực hiện 4 đêm diễn ấn tượng tại Sân vận động Accor của Sydney.

Ước tính 600.000 người đã xem cô biểu diễn trong 2 ngày cuối tuần vừa qua ở Australia.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds