Banner

Chân dung người vợ bí ẩn của siêu sao bóng chày Shohei Ohtani

Thứ bảy, 16/3/2024 15:05 (GMT+7)

Vợ của siêu sao bóng chày Shohei Ohtani là cựu vận động viên bóng rổ Mamiko Tanaka. Cô là gương mặt được chú ý trong làng thể thao Nhật Bản trước khi giải nghệ vào năm 2023.

Shohei Ohtani có thể là cầu thủ MLB được trả lương cao và nổi tiếng nhất thế giới, nhưng anh vẫn muốn giữ kín cuộc sống cá nhân. Cầu thủ bóng chày thuộc CLB Los Angeles Dodgers xác nhận anh đã kết hôn hồi tháng 2, dù không tiết lộ danh tính vợ vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, hai tuần sau, anh đăng ảnh chụp ảnh chung thân thiết với cầu thủ bóng rổ Nhật Bản Mamiko Tanaka, ngầm xác nhận cô chính là người vợ bí ẩn của anh. "Tôi không chỉ bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình với Dodgers mà còn bắt đầu cuộc sống mới với một người đến từ quê hương Nhật Bản, người rất đặc biệt đối với tôi và tôi muốn mọi người biết rằng tôi hiện đã kết hôn", anh thông báo trên Instagram.

Tanaka sinh ngày 11/12/1996, là cựu vận động viên bóng rổ người Nhật Bản. Cô bắt đầu sự nghiệp thi đấu cho Đại học Waseda trước khi thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2019 với CLB Fujitsu Red Wave ở Giải bóng rổ nữ Nhật Bản. Cô cao hơn 1,80 m và đã chơi cho đội trong 4 năm trước khi giải nghệ vào năm 2023.

Vào năm 2023, mùa giải cuối cùng của mình, Tanaka có tỷ lệ ghi điểm là 47,7% và 69,9% từ những quả ném phạt trong 28 trận, theo ESPN. Trong cuộc họp báo sau khi thông báo kết hôn, Ohtani cho biết Tanaka là "người phụ nữ Nhật Bản có công việc bình thường", nhấn mạnh không làm trong lĩnh vực giải trí như nhiều người suy đoán.

Chỉ hai tuần sau khi thông báo mình đã kết hôn, Ohtani đã chụp ảnh cùng Tanaka và những người phiên dịch khi chuẩn bị lên máy bay đến Seoul, Hàn Quốc, nơi đội Dodgers sắp thi đấu. Lúc hạ cánh xuống Seoul, Tanaka và Ohtani được biển người hâm mộ chào đón nhiệt tình, trong khi đi bộ từ máy bay đến chiếc xe limousine.

Tanaka tốt nghiệp Đại học Waseda. Sau khi giải nghệ, cô đã khóa các trang mạng xã hội của mình và có cuộc sống cực kỳ kín tiếng. Cặp đôi tiết lộ họ hẹn hò gần 4 năm trước khi về chung nhà nhưng không chia sẻ chi tiết về chuyện tình của mình.

Ohtani nói rằng bà xã rất quan tâm và muốn hỗ trợ sự nghiệp thể thao của anh. "Cô ấy rất hiểu nghề của tôi và sẵn sàng đến bất cứ nơi nào tôi muốn chơi, và cuối cùng đó hoàn toàn là quyết định của tôi", anh nói.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds