Banner

Con mèo gây sốt vì cực ghét đàn ông

Thứ sáu, 22/3/2024 20:33 (GMT+7)

Con mèo Siberia Nimbus gây sốt trên mạng xã hội sau khi chủ nhân của nó đăng clip tiết lộ lý do nó cực ghét nam giới.  

Trong video vui nhộn được người dùng @nimbus_siberian chia sẻ trên TikTok vào đầu tháng 3, chú mèo ngồi lặng lẽ trên hộp các tông khi một người đàn ông bất ngờ đến gần và Nimbus tội nghiệp đã rất khó chịu.

Khi người đàn ông đến gần hơn, Nimbus càng lúc càng cảnh giác hơn, và cuối cùng khi được anh ta vuốt ve đầu, con mèo đã nhe răng và tỏ ý không thích. Nó kêu lên, nhanh chóng né đầu khỏi tay người đàn ông, và tìm cách thoát khỏi anh ta.

Video đăng tải kèm một chú thích vui: "Đây là Nimbus bất cứ khi nào được một người đàn ông cưng nựng. Tất cả chỉ vì bác sĩ thú y đã ‘đánh cắp nam tính của nó’ là nam giới".

Mèo Nimbus. Ảnh: Facebook.

Mặc dù mèo rất ghét bị thiến nhưng Hiệp hội Hoàng gia Phòng chống Hành vi tàn ác đối với Động vật (RSPCA) ở Anh đề xuất nên thiến mèo để ngăn ngừa các vấn đề như mang thai ngoài ý muốn ở con cái và tranh giành lãnh thổ ở con đực, cùng những vấn đề khác.

Những con mèo đực không được thiến thường tìm cách đánh dấu lãnh thổ khắp nhà và đi lang thang, đánh nhau với những con mèo khác, cũng như có nguy cơ bị ôtô đâm.

Video nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu hút người xem trên cả Instagram. Cho đến nay, nó đã nhận được hơn 2,3 triệu lượt xem và 494.000 lượt thích trên nền tảng này.

Một người dùng TikTok, @Ladywendi, nhận xét: "Tôi thực sự đã nhìn thấy rất nhiều con mèo sợ đàn ông”.

TikToker @ user8473780975110 bình luận: "Việc Nimbus hét lên thất thanh với người đàn ông khiến thông điệp cành thêm nặng ký”.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds