Banner

Cuộc sống hôn nhân của cặp song sinh dính liền

Thứ sáu, 29/3/2024 10:44 (GMT+7)

Cặp song sinh Abby và Brittany Hensel đã kết hôn với một cựu quân nhân, thường xuyên chia sẻ cuộc sống gia đình lên mạng xã hội từ năm ngoái.

Cặp song sinh Abby và Brittany Hensel kết hôn với Josh Bowling. Ảnh: Joshua Bowling/Facebook.

Cặp song sinh Abby và Brittany Hensel, những người nổi tiếng từ các chương trình truyền hình thực tế, đã kết hôn với Josh Bowling - y tá, cựu quân nhân - vào năm 2021, theo The New York Post.

Gia đình này hiện sống ở Minnesota, Mỹ, nơi cặp song sinh Hensel sinh ra và lớn lên. Hai chị em đang là giáo viên dạy lớp 5 ở quê nhà.

Chị em Hensel giữ bí mật về cuộc hôn nhân cho đến năm 2023, khi họ bắt đầu chia sẻ ảnh cưới lên TikTok. Clip của một khách dự đám cưới được đăng lại tiết lộ khoảnh khắc thân mật trong đám cưới của cả ba trên Facebook.

Đoạn clip dài 20 giây được đăng trên Facebook của Heidi Bowling ghi lại cảnh cặp đôi khiêu vũ và hôn nhau trong tiệc cưới. Abby và Brittany mặc một chiếc váy cô dâu không tay, màu trắng và có dây buộc phía sau, trong khi Bowling mặc bộ vest màu xám.

Abby và Brittany xuất hiện trên The Oprah Winfrey Show vào năm 1996, giải thích về cuộc sống hàng ngày khi là một cặp song sinh dính liền.

Tình trạng của cặp song sinh này thuộc loại dicephalus khá hiếm gặp khi hai đầu nằm trên một cơ thể với cùng một cơ quan sinh dục, hai trái tim, hai tay và hai chân.

Cặp song sinh Helsen có chung dòng máu và tất cả cơ quan bên dưới thắt lưng. Abby điều khiển cánh tay và chân phải của họ còn Brittany điều khiển tay chân trái.

Khi Abby và Brittany chào đời vào năm 1990, cha mẹ của họ, Patty và Mike Hensel, đã từ chối cuộc phẫu thuật tách rời vì các bác sĩ cho biết có rất ít khả năng cả hai có thể cùng sống sót sau ca phẫu thuật.

"Làm thế nào bạn có thể chọn một trong hai", cha của họ, Mike, nói trong cuộc phỏng vấn năm 2001 với tạp chí Time.

Mặc dù phải chiến đấu với những biến chứng vì tình trạng dính liền, cặp song sinh vẫn thi lấy bằng lái xe ở tuổi 16, tốt nghiệp đại học, du lịch châu Âu và trở thành giáo viên.

Chưa có thông tin liệu họ có kế hoạch mở rộng gia đình hay không. Trong bộ phim tài liệu Join for Life năm 2003, Abby và Brittany từng thảo luận về khả năng một ngày nào đó sẽ cùng nuôi dạy con cái.

"Chúng tôi vẫn chưa nghĩ tới việc làm mẹ sẽ ra sao. Nhưng chỉ mới 16 tuổi, chúng tôi không cần phải nghĩ về điều đó lúc này", Brittany nói vào thời điểm đó.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds