Banner

Cựu vô địch quyền Anh Besar Nimani bị bắn chết trên phố

Thứ hai, 11/3/2024 20:45 (GMT+7)

Thế giới quyền Anh rung chuyển vì cái chết của một cựu vô địch hạng bán trung do bị bắn bên ngoài nhà hàng trên đường phố Bielefeld của Đức.

Cựu vô địch quyền Anh Besar Nimani. Ảnh: Bereitgestellt von OE24.

Cựu võ sĩ quyền Anh Besar Nimani từng đoạt chức vô địch IBF châu Âu đã bị bắn chết vào đêm 10/3, ngay khi rời khỏi nhà hàng trên đường phố thị trấn North Rhine-Westphalia, thuộc thành phố Bielefeld.

Tờ Bild cho biết nhân chứng nghe thấy 10 tiếng súng nổ trong vụ việc.

Anh trai của Nimani, Berati, đã thông báo về sự ra đi của em mình trên mạng xã hội.

Bài đăng của Berati có nội dung: "Em trai Besar Nimani của tôi đã bị giết hôm nay trong một cuộc nổ súng ở Bielefeld, Đức. Xin Chúa đón nhận em trên thiên đường. Tôi sẽ mãi mãi tự hào về em, tôi yêu em".

Theo EuroNews, Nimani từng sống sót trong một vụ nổ súng khác vào năm 2013 và hiện chưa biết liệu hai vụ việc có liên quan với nhau hay không.

Besar Nimani (38 tuổi) chào đời ở Kosovo nhưng chuyển đến Đức năm 1997. Đến năm 2011, anh bắt đầu bước vào sàn đấu quyền Anh, thượng đài tổng cộng 27 lần và chỉ thất bại một lần duy nhất trong sự nghiệp trước Frank Haroche vào năm 2015.

Tay đấm này từng giành rất nhiều chức vô địch Đức và giành đai vô địch IBF châu Âu, trước khi giải nghệ vào vào năm 2019.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds