Banner

Fabien Yoon bỗng dưng bị réo tên giữa bê bối của Lee Kang-in

Thứ ba, 20/2/2024 15:21 (GMT+7)

Fabien Yoon, người mẫu Pháp sống tại Hàn Quốc, bị dân mạng ném đá vì anh là fan cuồng của Lee Kang-in và PSG.

Cuộc ẩu đả giữa Lee Kang-in và đàn anh cùng đội tuyển bóng đá quốc gia Hàn Quốc Son Heung-min đã gây sốt truyền thông những ngày qua. Lee hứng chịu làn sóng tẩy chay tại quê nhà, bị hàng loạt nhãn hàng ngừng hợp tác, có nguy cơ phải bồi thường hàng triệu USD.

Cơn giận dữ của công chúng Hàn Quốc thậm chí lan sang cả những người ủng hộ ngôi sao Paris Saint-Germain (PSG), trong đó có Fabien Yoon - một người nổi tiếng hâm mộ cuồng nhiệt đối với Lee và đội bóng nước Pháp, KBIZoom đưa tin.

Yoon là người mẫu - diễn viên người Pháp đang sinh sống tại Hàn Quốc. Anh là fan cuồng bóng đá và công khai bày tỏ sự hâm mộ đối với PSG. Anh thậm chí ra mắt kênh YouTube "Fabien Yoon PSG" vào tháng 6/2023 dành riêng cho đội bóng yêu thích của mình.

Nhưng khi thần tượng của mình bị tẩy chay, Yoon "nằm không cũng dính đạn".

Fabien Yoon là fan cuồng của PSG và ủng hộ nhiệt tình đối với Lee Kang-in. Ảnh: @frenchmonster7.

Dân mạng xứ Hàn đã để lại bình luận tràn ngập sự giận dữ trên trang Instagram cá nhân của Yoon: "Hãy ngừng ủng hộ Lee Kang-in", "Đất nước chúng tôi không cần những người nước ngoài ủng hộ Lee Kang-in như anh", "Hãy dạy cho Lee kang-in một bài học", "Tôi sẽ hủy theo dõi kênh YouTube này"...

Tuy nhiên, anh chàng người Pháp vẫn thể hiện thái độ ôn hòa, bình tĩnh.

Ngày 19/2, Fabien Yoon đã đăng lên Instagram bức ảnh chụp tại Sân bay Quốc tế Inch khi anh trở về Hàn Quốc sau chuyến đi Qatar. Trong ảnh là tấm bảng hiển thị dòng chữ "Welcome to Korea" (Chào mừng đến với Hàn Quốc).

Yoon hài hước viết: "Nhiều người bảo tôi 'Hãy về nước đi' nên tôi đã quay về. Lịch trình ở Qatar/Pháp lần này rất bận rộn nhưng tôi cũng kết thêm được bạn mới và công việc hoàn thành tốt. Chẳng phải cuộc sống này đòi hỏi phải thích ứng với những thứ không diễn ra như kế hoạch hay sao?".

Bên cạnh những lời chỉ trích vô lý, vẫn có nhiều người Hàn Quốc dành sự động viên cho Yoon. "Đừng để ý đến những bình luận ác ý", "Xin đừng tổn thương", "Hãy đọc những lời hay ý đẹp thôi nhé", dân mạng bày tỏ.

Fabien Yoon có quốc tịch Pháp nhưng anh đã được cấp quyền thường trú tại Hàn Quốc sau khi sống ở nước này 14 năm. Anh cũng có tên tiếng Hàn là Choi Yoon.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds