Banner

Hoãn cưới để đi xem concert của Taylor Swift

Thứ bảy, 9/3/2024 15:42 (GMT+7)

Đến Singapore xem concert của Taylor Swift là quyết định không đơn giản đối với Shafie (32 tuổi) và Lisya (27 tuổi), những người Philippines đang lên kế hoạch cho đám cưới.

Cặp đôi dùng tiền làm đám cưới mua vé xem concert của Taylor Swift. Ảnh: Mother Ship.

Cặp đôi đã đính hôn này quyết định hoãn đám cưới để có thể xem Swift biểu diễn trực tiếp "The Eras Tour" ở Sân vận động Quốc gia Singapore hôm 7/3, theo Mother Ship.

Shafie ủng hộ vị hôn thê Swiftie của mình bằng cách đấu giá biển số xe máy "1989", nghe đi nghe lại tất cả bài hát của Swift trước concert và kết thúc bằng lời cầu hôn trong màn trình diễn ca khúc Love Story.

Ban đầu cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào tháng 8/2024 và đã tiết kiệm tiền đặt cọc địa điểm tổ chức.

"Nhưng trước khi Taylor thông báo về chuyến lưu diễn, tôi đã có cảm giác rằng cô ấy sẽ đến Singapore", Lisya nói. Tuy nhiên, vì không biết chính xác khi nào Swift sẽ đến Singapore nên họ không thể quyết định thời điểm đặt địa điểm tổ chức đám cưới.

Nếu vẫn giữ nguyên kế hoạch kết hôn ban đầu vào tháng 8/2024, họ phải đặt địa điểm trước tháng 8/2023. Ngày diễn ra chuyến lưu diễn quốc tế của Swift được công bố vào hôm 21/6/2023 và vé cho chặng lưu diễn ở Singapore đã được bán vào đầu tháng 7/2023.

Tiền bạc cũng là mối lo ngại. Cả hai chỉ có thể sử dụng số tiền họ tiết kiệm được để đặt cọc cho địa điểm tổ chức đám cưới, hoặc mua vé xem concert.

"Chúng tôi đang ở đây nên bạn biết quyết định đó là gì rồi", Shafie nói.

Cả hai cảm thấy lựa chọn này đúng đắn vì Swift là ca sĩ yêu thích của Lisya, là người mà cô thần tượng từ khi còn rất nhỏ. "Đây giống như một món quà cưới đối với tôi vậy", Lisya nói.

Cặp đôi mua vé VIP với giá khoảng 2.400 SGD (1.800 USD). Trước khi mua vé, cả hai đã tiết kiệm được khoảng 5.000 SGD (3.750 USD) để tổ chức đám cưới.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds