Banner

Khách sạn hoàn tiền phòng cho người đi chơi dính mưa

Thứ năm, 7/3/2024 16:06 (GMT+7)

Trung bình một năm có 171 ngày mưa ở Singapore. Tuy nhiên, một khách sạn 5 sao ở đảo quốc sư tử quyết định đánh cược để đảm bảo mưa không phá hỏng kỳ nghỉ của du khách, theo CNN.

Tại Singapore, trung bình trong một năm có tới 171 ngày có mưa. Ảnh: Straits Times.

Khách sạn InterContinental Singapore vừa công bố gói phòng "Rain Resist Bliss" với ưa đãi hoàn trả một đêm lưu trú của khách nếu gặp mưa lớn trong chuyến du lịch.

“Tôi đang trò chuyện với nhóm bạn về xu hướng mới của một chuyến du lịch luxury sẽ như thế nào, và một người nói đùa rằng đảm bảo được thời tiết tốt sẽ nâng một chuyến nghỉ dưỡng hạng sang lên tầm cao mới”, ông Andreas Kraemer, Tổng giám đốc khách sạn InterContinental Singapore, cho nói với CNN.

Và gói bảo hiểm mưa ra đời từ đây.

Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý một số điểm. Gói bảo hiểm trời mưa này không quy đổi tiền mặt cho khách lưu trú. Theo thông cáo từ khách sạn, tiêu chí cần được đáp ứng bao gồm “thời gian mưa vượt quá 120 phút tích lũy trong bất kỳ khoảng thời gian 4 giờ nào vào ban ngày”.

Gói "Rain Resist Bliss" cũng chỉ áp dụng cho những khách ở phòng suite, có giá khởi điểm từ 850 SGD (tương đương 633 USD) một đêm cho phòng Junior Suite và từ 4.500 SGD (3.349 USD) cho phòng tổng thống.

Số tiền này được thanh toán dưới dạng voucher và chỉ được chi tiêu tại InterContinental Singapore trong vòng 6 tháng.

Theo Kraemer, những hoạt động ưa thích của ông trong ngày mưa ở Singapore bao gồm tham quan Bảo tàng Văn minh châu Á, nhà máy bia Tiger và mua sắm tại cửa hàng sách Nhật Bản Kinokuniya.

Các gói đặc biệt như thế này có thể là cách để một khách sạn lâu đời tạo sự khác biệt.

Tại Bali, một khách sạn cấm điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử khác cạnh hồ bơi nhằm khuyến khích khách rời thế giới ảo và thư giãn hoàn toàn.

Trong khi đó, một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới, bao gồm Park Hyatt New York, đã thiết kế những căn phòng đặc biệt để có được giấc ngủ đêm tối ưu với máy tạo tiếng ồn trắng, chăn trọng lực (còn gọi là chăn giảm lo âu) và trà hỗ trợ ngủ ngon.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds