Banner

Lisa bất ngờ tới Singapore giữa 'cơn sốt' Taylor Swift

Thứ sáu, 1/3/2024 15:25 (GMT+7)

Sự xuất hiện của nữ idol người Thái Lan tại sân bay Changi khiến fan chú ý, nhiều người đoán rằng cô tới để tham dự Eras Tour.

Lisa được bắt gặp hạ cánh xuống sân bay Changi tối 29/2. Ảnh: @ARIPINKCRUMBS/X, @LISACHINA327/X.

Đêm 29/2, một người hâm mộ đã chia sẻ đoạn video chào đón Lisa BlackPink tại Nhà ga số 1 Sân bay Changi (Singapore), Straits Times đưa tin.

Theo các video được lan truyền trên YouTube và X (Twitter), thành viên của nhóm nhạc Hàn Quốc xuất hiện rất kín đáo, chỉ có một số ít người hâm mộ đứng chờ cô ở sân bay.

Lisa đội mũ lưỡi trai màu xanh, áo phông trắng và quần jean, đeo khẩu trang che mặt.

Khi bước ra khỏi khu vực lấy hành lý, ngôi sao 26 tuổi đã được người hâm mộ chào đón và tặng quà, là một món đồ chơi màu vàng của Care Bears và bông hoa hướng dương bằng len.

Dù đang vội vã rời khỏi sân bay nhưng Lisa vẫn cúi chào người hâm mộ và vẫy tay nhẹ, đồng thời làm động tác "trái tim". Cô nàng tiếp tục vẫy tay chào những người hâm mộ sau khi lên một chiếc xe thể thao màu đen để rời khỏi sân bay.

Lý do nữ idol Hàn Quốc có mặt tại Singapore không được tiết lộ, nhưng nhiều người đoán rằng cô tới đây có thể để tham dự Eras Tour của Taylor Swift, sẽ bắt đầu vào ngày 2/3.

Một số người khác đoán rằng nữ rapper kiêm ca sĩ có thể đến đây để nghỉ dưỡng một thời gian ngắn sau khi quay phần thứ 3 của loạt phim truyền hình Mỹ The White Lotus tại Thái Lan.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds