Banner

Người đàn ông Đức đột tử trên chuyến bay từ Bangkok

Thứ hai, 12/2/2024 07:14 (GMT+7)

Một người đàn ông Đức 63 tuổi tử vong sau khi “ho ra máu” trên chuyến bay của hãng Lufthansa từ Bangkok (Thái Lan) đến Munich (Đức), Business Insider đưa tin hôm 11/2.

Chuyến bay phải quay ngược lại điểm khởi hành sau sự việc khiến hành khách bàng hoàng. Ảnh: Flightradar24.

Theo hãng tin Blick của Thụy Sĩ-Đức, người đàn ông chưa rõ danh tính lên chuyến bay từ Bangkok đến Munich cùng vợ hôm 8/2.

Nhân chứng Martin và Karin Missfelder - chuyên viên điều dưỡng tại Bệnh viện Đại học Thụy Sĩ - cho biết họ ngồi ở hàng chéo phía sau cặp đôi.

Cô Karin Missfelder nói rằng người đàn ông trông không khỏe khi lên máy bay. “Ông ấy đổ mồ hôi lạnh” và “thở quá nhanh”, nhân chứng này kể lại.

Người vợ nói rằng chuyến bay hơi gấp gáp. Biểu hiện của người đàn ông khiến phi hành đoàn lo ngại.

Tuy nhiên, sau chút do dự ban đầu, họ vẫn cho phép người đàn ông ở lại trên chuyến bay.

Anh Karin Missfelder cho biết cô vẫn lo ngại, và mở lời với một tiếp viên hàng không rằng người đàn ông này cần được bác sĩ khám. Lúc này, cơ trưởng của máy bay đã đến và hỏi han người đàn ông.

“Sau đó, cơ trưởng gọi bác sĩ qua loa và một người đàn ông trẻ khoảng 30 tuổi đến từ Ba Lan nói tiếng Anh không tốt đã thăm khám cho vị hành khách người Đức”, Karin Missfelder nói thêm.

Nhân chứng tường thuật rằng vị bác sĩ chỉ kiểm tra mạch và hỏi xem ông ấy cảm thấy thế nào. Không lâu sau đó, sức khỏe của người đàn ông chuyến biến nặng.

Missfelder nói: “Họ đưa cho ông ấy một ít trà hoa cúc, nhưng ông ấy đã ho ra máu”.

Nam hành khách Đức đã tử vong trên chuyến bay từ Bangkok tới Munich hôm 8/2. Ảnh: Martin & Karin Missfelder via BLICK.

Nhân chứng kể rằng kể có lúc máu trào ra từ mũi và miệng của người đàn ông. Cảnh tượng khiến nhiều hành khách khiếp đảm.

“Cảnh tượng thật đáng sợ. Mọi người la hét”, anh Martin Missfelder hồi tưởng.

Các tiếp viên ngay lập tức lao tới và cố gắng hồi sức cho người đàn ông, Blick đưa tin. Mọi hành khách trên khoang giữ im lặng.

Dữ liệu từ Flightradar24, một công cụ theo dõi không lưu trực tuyến, cho thấy chuyến bay khởi hành từ Sân bay Quốc tế Bangkok lúc 12h07 trước khi chuyển hướng trở lại. Nhân chứng Karin Missfelder nói với Blick rằng người đàn ông tử vong và được đưa vào khu bếp khi máy bay quay trở lại sân bay.

Một đại diện của Lufthansa đã xác nhận một trường hợp hành khách tử vong.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds