Banner

Người đàn ông ngã khỏi khinh khí cầu đang bay ở Melbourne

Thứ hai, 18/3/2024 14:32 (GMT+7)

Một người đàn ông tử vong sau khi rơi khỏi khinh khí cầu ở ngoại ô Preston, Melbourne - thành phố lớn thứ hai của Australia, ngày 18/3, theo AAP.

Cảnh sát bang Victoria nói chuyện với người dân sau vụ một người đàn ông rơi xuống từ khinh khí cầu ở ngoại ô Preston, Melbourne. Ảnh: Diego Fedele/AAP.

Khinh khí cầu xuất phát từ vùng ngoại ô phía bắc Melbourne vào sáng sớm 18/3 và di chuyển trên không khoảng 30 phút trước khi thảm kịch xảy ra.

Thi thể của người đàn ông được tìm thấy trong một khu dân cư. Hiện cảnh sát bang Victoria đã phong tỏa giao thông khu vưc này. Khinh khí cầu hạ cánh an toàn cách nơi tìm thấy thi thể người đàn ông nhiều km.

Cảnh sát cho biết sẽ thông tin chi tiết tới giới chức điều tra và cái chết không được đánh giá là đáng ngờ. Cảnh sát cũng đang trao đổi với người điều khiển khinh khí cầu, những người ở trên khinh khí cầu và các nhân chứng khác.

Cơ quan khinh khí cầu thương mại quốc gia và Liên đoàn khinh khí cầu Australia bày tỏ lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của người đàn ông.

Tuyên bố bằng văn bản của các tổ chức này nêu rõ: “Giỏ khinh khí cầu được thiết kế chú trọng đến sự an toàn, đặc biệt là ngăn chặn hành khách rơi ngã”.

“Thảm kịch này có thể gây sang chấn đối với cả hành khách và người điều khiển khinh khí cầu. Giới chức trách đang sắp xếp hỗ trợ và tư vấn tâm lý cho tất cả những người bị ảnh hưởng”.

Vụ việc cũng đang được cơ quan quản lý an toàn hàng không và nơi làm việc điều tra.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds