Banner

Người sắp kết hôn với tỷ phú Rupert Murdoch là ai

Thứ sáu, 8/3/2024 15:01 (GMT+7)

Sự quan tâm đang hướng về Elena Zhukova, bạn gái mới của ông trùm truyền thông Rupert Murdoch (92 tuổi), kể từ khi xuất hiện thông báo về lễ cưới dự kiến tổ chức vào tháng 6.

Hôm 7/3, văn phòng của tỷ phú Rupert Murdoch cho biết ông dự định kết hôn với bạn gái Elena Zhukova (67 tuổi, một nhà sinh học phân tử đã nghỉ hưu). Trước đó, hai người gặp nhau thông qua người vợ thứ 3 Wendi Deng của tỷ phú và bắt đầu hẹn hò từ tháng 8/2023, sau khi ông Rupert Murdoch hủy hôn ước với bà Ann Lesley Smith - cựu người mẫu và tiếp viên hàng không. Ảnh: BFA/Shutterstock.

Elena Zhukova từng là nhà nghiên cứu ở Đại học California tại Los Angeles (UCLA) và Đại học Y Baylor. Sau thời gian làm việc trong lĩnh vực sinh học phân tử chuyên ngành bệnh tiểu đường, bà quyết định nghỉ hưu vào năm 2010. Ảnh: Naked Hearts Foundauntation.

Trong thời gian hẹn hò, bà Elena Zhukova và ông Rupert Murdoch đã dành thời gian bên nhau trên chiếc du thuyền sang trọng có giá thuê khoảng 800.000 USD/tuần ở Địa Trung Hải, cùng với các con gái của nam tỷ phú là Grace và Chloe - hai người con của ông sau cuộc hôn nhân với người vợ thứ ba Wendi Deng. Ảnh: Daily Mail.

Ngoài ra, nhiều người xác nhận đã nhìn thấy cặp đôi đi du lịch vào tháng 12/2023 bằng máy bay riêng, mang theo những thùng rượu vang được sản xuất từ điền trang của gia đình tỷ phú. Ảnh: Financial Review.

Chồng cũ của bà Elena Zhukova, ông Alexander Zhukov, đến Mỹ từ Moscow (Nga) hơn 30 năm trước và trở thành tỷ phú đầu tư vào năng lượng (hiện sống ở London và nhập quốc tịch. Anh). Con gái của bà, Dasha Zhukova, là một nhà từ thiện, doanh nhân và nhà bảo trợ nghệ thuật nổi tiếng, từng kết hôn với tỷ phú Nga Roman Abramovich và ly hôn năm 2017. Dasha mới lên 3 khi cha mẹ ly hôn. Sau đó, bà Elena đưa con gái nhỏ đến Mỹ sinh sống và làm việc. Trong ảnh là bà Elena Zhukova (giữa) và con gái Dasha Zhukova (phải) tại triển lãm nghệ thuật đương đại quốc tế hàng đầu thế giới Venice Biennale lần thứ 54. Ảnh: BFA/Shutterstock.

Khi mối tình lãng mạn thứ 2 ở Mỹ tan vỡ, bà Elena đã một tay nuôi dạy cặp song sinh - một trai và một gái tên Yury và Katya - mà không có sự hỗ trợ tài chính từ cha đẻ của chúng. Tuy nhiên, bà chưa đưa ra bất cứ bình luận nào trước công chúng về những thách thức gặp phải khi làm mẹ đơn thân. Người đại diện của ông Rupert Murdoch xác nhận giấy mời đám cưới đã được gửi đi; sự kiện này sẽ được tổ chức tại vườn nho và điền trang California của ông có tên Moraga. Ảnh: Financial Review.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds