Banner

Quy định trang phục 9 trang trong đám cưới gia tộc giàu nhất châu Á

Thứ bảy, 2/3/2024 11:32 (GMT+7)

Những con số khủng về đám cưới của  Anant Ambani, con trai tỷ phú giàu nhất châu Á, được tiết lộ khiến công chúng trầm trồ.

Thông tin về đám cưới của Anant Ambani, con trai tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani, cùng Radhika Merchant, con gái của Giám đốc điều hành Encore Healthcare Viren Merchant, đang gây sốt toàn cầu. Hôn lễ chính thức sẽ diễn ra vào tháng 7, nhưng những bữa tiệc kỷ niệm kéo dài 3 ngày, bắt đầu từ 1/3, khiến công chúng ngỡ ngàng vì độ xa hoa. Business Insider đã tổng hợp những nghi lễ và con số ấn tượng về đám cưới đã được tiết lộ. Ảnh: radhikamerchant_/Instagram.

1. Bữa tối chung cho 51.000 người: Hôm 28/2, Ambani và vợ sắp cưới đã tổ chức một bữa tối chung cho 51.000 cư dân địa phương ở Gujarat, The Hindu đưa tin. Sự kiện diễn ra tại làng Jogwad, gần thị trấn Reliance ở Jamnagar. Theo truyền thông, việc phục vụ đồ ăn cho cộng đồng vào các dịp trọng đại là truyền thống của gia đình Ambani. Ảnh: ANI.

2. Khoảng 1.200 khách được mời đến lễ kỷ niệm: Nhiều tên tuổi lớn trong giới công nghệ được mời đến lễ kỷ niệm của gia tộc Ambani, trong đó có Bill Gates, Mark Zuckerberg và Sundar Pichai. Giám đốc điều hành Disney Bob Iger được cho cũng nằm trong danh sách khách mời. Ảnh: Insider.

3. Quy định trang phục dài 9 trang: Những khách mời tham dự lễ kỷ niệm của Ambani và vợ được cấp một bản hướng dẫn trang phục dài 9 trang, The Times đưa tin. Trong đó nêu yêu cầu chi tiết về cách ăn mặc trong từng sự kiện khác nhau. Quy định trang phục bao gồm chủ đề của bữa tiệc là "cơn sốt rừng rậm", khuyên khách tham dự chọn những "đôi giày thoải mái" cho chuyến thăm trung tâm cứu hộ động vật vào ngày thứ hai. Ảnh: radhikamerchant_/Instagram.

4. Rihanna biểu diễn trong bữa tiệc: Giọng ca "Umbrella" biểu diễn trong bữa tiệc hoành tráng. Một người hâm mộ cũng đăng tải video lên Instagram ghi lại cảnh nhiều thùng gỗ được vận chuyển ra khỏi sảnh đến của sân bay với caption: "Hành lý của Rihanna đã đến Ấn Độ". Trước đây, gia đình Ambani từng có các siêu sao biểu diễn tại các đám cưới của mình. Năm 2018, Beyoncé đã biểu diễn tại lễ cưới của Isha Ambani, khiến dư luận quốc tế chú ý. Năm 2019, trưởng nhóm Coldplay, Chris Martin và The Chainsmokers đã biểu diễn trong bữa tiệc cưới của Akash Ambani - anh trai Anant Ambani. Ảnh: The New York Times.


5. Gia đình Ambani xây dựng 14 ngôi đền trước đám cưới: Vào cuối tháng 2, Reliance Foundation đã chia sẻ một video trên kênh YouTube chính thức giới thiệu tiến độ xây dựng các ngôi đền tại Jamnagar. Trong đó, người sáng lập và chủ tịch của Reliance Foundation, Nita Ambani đang nói chuyện với nhiều tín đồ và các nghệ sĩ tham gia thiết kế các ngôi đền.

6. Chuyến thăm trung tâm giải cứu động vật: Đây là ý tưởng của chú rể Anant Ambani, một người rất yêu động vật và tích cực trong việc giải cứu động vật hoang dã. Trong ngày thứ hai của lễ kỷ niệm, khách tham dự sẽ tận hưởng chuyến tham quan trung tâm giải cứu động vật. Ngày thứ 3 sẽ có sự kiện "tusker trails", nơi các vị khách được bao quanh bởi những điều kỳ diệu của tự nhiên, với hơn 200 con voi, 300 con hổ, sư tử và 120 loài bò sát trước đây có nguy cơ bị bán hoặc săn trộm. Ảnh: Rahul Kanwal/Instagram.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds