Banner

Son Heung-min mở lời về thời điểm kết hôn

Thứ bảy, 9/3/2024 10:53 (GMT+7)

Son Heung-min khẳng định anh sẽ không lập gia đình trước khi giải nghệ. Ngôi sao bóng đá Hàn Quốc đang muốn tập trung cho sự nghiệp.

Son Heung-min khẳng định không kết hôn cho đến khi giải nghệ. Ảnh: Yonhap.

Sportskeeda, hãng tin thể thao toàn cầu, đưa tin Son Heung-min đã nói như vậy trong một buổi tập bóng đá dành cho người khuyết tật tại trường Vale do Tottenham Hotspur Foundation tổ chức để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trong sự kiện này, anh nói: "Bố tôi nói điều này và tôi cũng đồng ý. Khi kết hôn, điều quan trọng nhất sẽ là gia đình, vợ con và sau đó là bóng đá".

Son nhấn mạnh rằng anh muốn chơi bóng khi đang có phong độ tốt nhất và tạo dựng một gia đình hạnh phúc khi giải nghệ.

"Tôi chỉ muốn đảm bảo rằng tôi sẽ làm cho mọi người hài lòng bằng cách chơi ở cấp độ cao nhất… miễn là có thể, để trả ơn họ. Điều này rất quan trọng đối với tôi", anh nói.

Son cũng coi Cristiano Ronaldo (39 tuổi) là hình mẫu của mình. "Tôi muốn đảm bảo rằng khi tôi chơi ở đẳng cấp cao nhất, bóng đá có thể là số một. Bạn không biết mình có thể chơi như vậy trong bao lâu. Khi giải nghệ, hoặc khi 33-34 tuổi, bạn vẫn có thể sống lâu bên gia đình.

Tôi biết trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp không chỉ cần tài năng. Giống như thần tượng của tôi, Cristiano Ronaldo, người thực sự luyện tập chăm chỉ hơn tài năng anh ấy có. Tôi thấy nhiều cầu thủ không có thái độ này vì cho rằng tài năng là đủ. Nhưng thực tế không phải vậy", Son nói thêm.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds