Banner

Vật tuyệt đối không mang theo khi xem concert Taylor Swift ở Singapore

Thứ sáu, 1/3/2024 09:51 (GMT+7)

Nhiều món đồ bị cấm mang vào concert. Nếu muốn gửi đồ, người xem nên tới sớm và chuẩn bị sẵn 10 SGD/túi đồ.

6 đêm concert của Taylor Swift ở Singapore sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 9/3. Nhiều fan Việt săn được vé đã bắt đầu lên kế hoạch cho ngày trọng đại sắp tới.

Có rất nhiều điều cần biết để giúp hành trình của bạn diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là hướng dẫn chung để tận hưởng trọn vẹn tất cả buổi biểu diễn của siêu sao người Mỹ tại Sân vận động Quốc gia Singapore.

Những thứ có thể và không thể mang theo

Đối với concert của Swift, tất cả ô (kể cả ô có thể gập lại), máy tính xách tay, máy tính bảng và đầu đọc kỹ thuật số (như Kindle) sẽ không được phép mang vào địa điểm tổ chức.

Những thứ khác như móc carabiner, d-ring và shower ring cũng có thể phải để ở bên ngoài. Điều này có nghĩa là vòng tay tình bạn sẽ phải được đeo trước lên tay hoặc được cất trong túi xách của bạn. Túi có ba ngăn trở lên cũng sẽ không được phép mang vào sân vận động.

Vòng tay tình bạn nên được đeo trước vào tay.

Nếu sợ mưa, bạn có thể mang theo áo mưa loại đơn giản. Nếu mang theo máy tính xách tay hoặc máy tính bảng, khán giả sẽ được hướng dẫn gửi đồ tại quầy gửi có sẵn ở địa điểm. Nhưng số lượng chỗ giữ đồ có hạn nên ai đến trước sẽ được ưu tiên. Giá gửi đồ khoảng 10 SGD/túi (7,44 USD).

Người xem cũng không được mặc quần áo, trang phục hoặc đồ dùng cá nhân có thể cản trở tầm nhìn của những người xung quanh hoặc phía sau.

Đến trước giờ diễn ít nhất 1 tiếng

Tất cả các buổi diễn của Swift ở Singapore đều bắt đầu khá sớm, khoảng 18h. Vì số người tham gia rất đông, bạn nên đến sân vận động trước 17h để không bỏ lỡ sân khấu mở màn. Cổng sẽ mở vào khoảng 16h.

Các con đường xung quanh Sports Hub sẽ bị tắc nghẽn vào những ngày diễn ra concert. Mọi người được khuyến khích sử dụng phương tiện giao thông công cộng để tránh tình trạng ùn tắc.

Nếu bạn định mua hàng hóa, trao đổi vòng tay tình bạn, hòa mình vào bầu không khí trước concert hoặc dùng bữa trước buổi biểu diễn, hãy đến địa điểm sớm hơn nữa.

Các concert của Taylor Swift luôn cháy vé.

Chăm sóc bản thân và những người xung quanh

Nhiều người không mua được vé vẫn sẽ đến sân vận động để hòa mình vào bầu không khí náo nhiệt. Vì vậy, khu vực quanh địa điểm tổ chức sẽ rất đông đúc. Việc giữ an toàn cho bản thân và những người xung quanh là điều quan trọng nhất.

Nếu cần hỗ trợ, hãy tìm tới nhân viên của Trung tâm Thể thao Singapore, những người túc trực quanh địa điểm tổ chức.

Trong buổi hòa nhạc, người hâm mộ sẽ phải ở trong khu vực đã được ghi trên vé của mình.

Cuối cùng, không phải ai cũng có được vé xem concert. Nhưng việc mua vé bán lại thực sự không phải là giải pháp. Bạn sẽ không được phép vào sân vận động nếu vé bị phát hiện là không hợp lệ.

Số liệu thống kê của Lực lượng Cảnh sát Singapore (SPF) cho thấy 54 nạn nhân đã mất hơn 45.000 SGD (33.500 USD) vào tay những kẻ lừa đảo hồi tháng 7 năm ngoái khi cố gắng mua vé xem concert của Swift.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds