Banner

Võ sĩ Trung Quốc nhập viện sau đòn hiểm dưới thắt lưng

Thứ hai, 12/2/2024 17:56 (GMT+7)

Một ngôi sao UFC nhập viện vì chấn thương tinh hoàn kinh hoàng sau trận đấu điên cuồng với 4 đòn đánh phạm luật, BMV Sports cho biết hôm 11/2.

Aoriqileng bị thương sau khi trúng đòn hiểm của đối thủ. Ảnh: MMA.

Võ sĩ Trung Quốc Aoriqileng nhập viện sau khi trúng một đòn đánh dưới thắt lưng trong trận đấu với đối thủ Peru Daniel Marcos ở sự kiện UFC Vegas 86 ở Las Vegas, Nevada (Mỹ).

Aoriqileng được đưa đến bệnh viện để siêu âm tinh hoàn và chụp CT phòng ngừa ở đầu và mặt. Theo chẩn đoán ban đầu của bác sĩ, vị trí chấn thương bị sưng tấy nhưng võ sĩ này vẫn ổn.

Trận đấu trước đó của Aoriqileng và đối thủ người Peru được truyền thông châu Âu tường thuật là “điên rồ”, với 4 động tác bất hợp pháp, bao gồm một cú chọc vào mắt và ba đòn đá thấp.

Một trong những cú đá thấp đó, Daniel Marcos đã khiến "chỗ hiểm" của Aoriqileng bị tổn thương. Trọng tài Jason Herzog đã phải tạm dừng trận đấu khoảng 5 phút cho Aoriqileng hồi phục nhưng võ sĩ 30 tuổi này không thể tiếp tục.

Trọng tài Herzog đã buộc phải tuyên bố kết thúc trận đấu mà không có người chiến thắng.

Ngoài Aoriqileng, có 2 võ sĩ khác là Ihor Potieria và Fernie Garcia cũng được đưa đi chụp CT vì những chấn thương khác nhau trong các trận đấu ở UFC Vegas 86 trước đó

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds