Banner

Con gái Angelina Jolie và Brad Pitt gây trầm trồ

Thứ năm, 16/5/2024 09:49 (GMT+7)

Shiloh Jolie-Pitt thể hiện khả năng vũ đạo ấn tượng trong video được biên đạo Lil Kelaan Carter chia sẻ.

Trong clip đăng ngày 15/5, con gái 18 tuổi của Angelina Jolie và Brad Pitt nhảy solo trên nền nhạc Tanzania của Uncle Waffles. Những động tác dứt khoát, điêu luyện được Page Six nhận xét là điểm nhấn, tạo sự thu hút cho bài nhảy.

Lil Kelaan Carter - biên đạo dạy nhảy cho Shiloh - chú thích bài đăng: "Chuyển động của em ấy thật điên rồ. Cảm ơn năng lượng của em". Ở phần bình luận, nhiều khán giả cũng dành sự khen ngợi, nhận xét Shiloh nhảy đẹp không kém vũ công chuyên nghiệp.

Shiloh nhảy điệu nghệ trên nền nhạc Tanzania. Ảnh: Page Six.

Đây không phải lần đầu Shiloh gây trầm trồ vì tài năng nghệ thuật. Hồi năm 2022, cô đã cùng nhóm bạn trẻ thuộc trung tâm Millennium Dance Complex thể hiện vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Vegas của Doja Cat. Shiloh mặc trang phục đơn giản, năng động, đứng vị trí giữa. Con gái Jolie sở hữu chiều cao nổi bật.

Trong năm đó, Shiloh cũng góp mặt ở một số video nhảy hip hop khác như About Damn Time, Shivers. Theo HollywoodLife, chính Jolie đăng ký cho con gái tham gia khóa học nhảy từ nhỏ và Shiloh sớm bộc lộ năng khiếu.

Nguồn này tiết lộ: "Angelina rất nỗ lực để nuôi dưỡng sở thích của các con. Cô ấy cho phép chúng tham gia mọi thứ, từ các lớp học nghệ thuật đến lập trình máy tính, võ thuật. Những đứa trẻ khác cũng đều được học nhảy rồi".

Trong cuộc phỏng vấn với Entertainment Tonight, Brad Pitt khen ngợi kỹ năng nhảy của con gái. "Đúng vậy, tài năng của con bé khiến tôi rơi nước mắt. Con bé thật xinh xắn", anh bày tỏ.

Shiloh muốn chuyển đến sống cùng bố sau nhiều năm ở với mẹ. Ảnh: Page Six.

Shiloh sinh năm 2006, là con gái ruột đầu tiên của Angelina Jolie và Brad Pitt. Ái nữ cắt tóc ngắn, theo đuổi hình tượng tomboy.

Sau nhiều năm sống cùng mẹ và 5 anh chị em tại biệt thự 25 triệu USD ở Los Angeles (Mỹ), Shiloh dự định chuyển sang ở với bố, cách đó chỉ 5-10 phút lái xe. Một nguồn tin chia sẻ với InTouch rằng Shiloh không gặp vấn đề gì với mẹ, nhưng cô bé sắp bước sang tuổi 18 nên muốn thay đổi môi trường.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds