Banner

Đồng Lệ Á bị yêu cầu rời khỏi thảm đỏ

Thứ năm, 16/5/2024 12:47 (GMT+7)

Đồng Lệ Á và hai đồng nghiệp khiến khán giả quê nhà ngán ngẩm khi hành xử kém tinh tế trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Theo Sohu, như mọi năm, Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 diễn ra tại Pháp thu hút nhiều ngôi sao Hoa ngữ tham dự. Tuy nhiên, khi Đồng Lệ Á, Lương Thanh và đạo diễn Quản Hổ bước lên thảm đỏ, không có nhiều phóng viên ảnh để mắt tới họ.

Bởi vậy, họ được cho là cố tạo dáng để thu hút sự chú ý. Nhưng vì câu giờ quá thời gian quy định, bộ 3 này đã bị ban tổ chức nhắc nhở, mời di chuyển khỏi thảm đỏ để nhường vị trí cho khách mời khác.

Lúc bước lên khu vực cầu thang dẫn vào hội trường chính, Đồng Lệ Á và 2 đồng nghiệp vẫn tiếp tục nán lại hồi lâu. Một lần nữa, họ bị ban tổ chức ra hiệu nhanh chóng bước vào bên trong.

Đồng Lệ Á, đạo diễn Quản Hồ và Lương Tranh nấn ná tạo dáng dù không được phóng viên quốc tế quan tâm. Ảnh: Weibo.

Sohu cũng tiết lộ tại Cannes 2024, một diễn viên Trung Quốc khác là Quan Hiểu Đồng mặc dù chưng diện nổi bật với đầm nhung sang trọng ở buổi chiếu The Girl With the Needle, cô vẫn đối mặt sự thờ ơ của cánh phóng viên quốc tế và bị nhắc nhở vì đứng lâu ở thảm đỏ.

Tờ Sina cho biết việc sao Hoa ngữ câu giờ tại liên hoan phim lâu đời nhất nước Pháp xảy ra mỗi năm. Và những trường hợp mới đây một lần nữa khiến khán giả quê nhà ngán ngẩm. Trên Weibo, nhiều bình luận chỉ trích Đồng Lệ Á, Lương Tranh và đạo diễn Quản Hổ hành xử kém tinh tế.

Trái lại, minh tinh Củng Lợi được chú ý khi xuất hiện. Đại hoa đán Trung Quốc là khách mời VIP của buổi chiếu Le Deuxieme Acte hôm khai mạc. Lần thứ 20 dự liên hoan phim, Củng Lợi diện đầm quấn màu kem với chi tiết xẻ ngực sâu.

Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 diễn ra từ ngày 15/5 đến 25/5 với màn ra mắt của nhiều tác phẩm được đầu tư. Những bữa tiệc trong khuôn khổ sự kiện sẽ được tổ chức liên tục từ sáng đến tối muộn.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds