Banner

Hoa hậu Ý Nhi, Phạm Hương đón Tết xa quê

Chủ nhật, 11/2/2024 10:38 (GMT+7)

Lần đầu đón Tết xa nhà, Ý Nhi không tránh khỏi cảm giác buồn và nhớ nhung. Với Phạm Hương, cô cùng các con diện áo dài, chuẩn bị các món ăn truyền thống.

Lần đầu đón Tết Nguyên đán xa quê, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi cho biết cô nhớ nhà, nhớ không khí gói bánh chưng và chúc Tết người thân. Để xua tan nỗi nhớ, cô thường xuyên gọi điện về cho cha, các em. Ý Nhi hiện bận rộn với lịch học và làm thêm tại Australia. Cô hy vọng sẽ sớm đoàn tụ với gia đình trong thời gian sớm nhất. Ảnh: Ý Nhi.

Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương đăng tải loạt ảnh tại nhà riêng ở Mỹ trong ngày đầu năm mới. Cô và hai con trai đều diện áo dài thêu họa tiết. Những ngày qua, Phạm Hương cũng dành thời gian để trang hoàng nhà cửa, nấu nhiều món ăn trong dịp Tết. "Nhớ quê hương. Chúc mừng năm mới mọi người", cô chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: Phạm Hương.

Dương Mỹ Linh đón Tết cùng người thân tại Mỹ. Không gian nhà của cô ngập tràn sắc hoa. Bữa cơm ngày đầu năm với nhiều món ăn truyền thống của Việt Nam như thịt kho trứng, canh khổ qua, bánh chưng, cá kho, dưa muối... do một tay Dương Mỹ Linh chuẩn bị, nấu nướng. Thời gian rảnh rỗi, cô cũng thực hiện bộ ảnh với áo dài tại nhà. Ảnh: Dương Mỹ Linh.

Với người mẫu Ngọc Quyên, Tết Nguyên đán là dịp quan trọng trong năm. Ở Mỹ, cô vẫn dành nhiều ngày để trang hoàng nhà cửa, đi chợ mua hoa và gặp gỡ bạn bè. Trong đêm Giao thừa, cô diện áo dài, đưa con trai đi ngắm pháo hoa. "Xa quê hương rồi mới hiểu ngoài việc hòa hợp, cô gắng là điều luôn thôi thúc để đủ động lực bước về phía trước. Giờ việc gì cũng biết và tính cách trở nên chu toàn hơn. Mong một năm Giáp Thìn luôn hanh thông, khỏe mạnh và nhiều may mắn", Ngọc Quyên chia sẻ.

Vợ chồng diễn viên Khánh Hiền gói 50 bánh chưng, bánh tét để đón Tết tại Mỹ. Các thành viên trong gia đình quây quần chuẩn bị các món ăn, duy trì phong tục truyền thống quê hương. Khánh Hiền cho biết giống như các năm, vợ chồng cô vẫn đưa các con đi chợ Tết, trang hoàng nhà cửa và diện áo dài đi chùa. Ảnh: NVCC.

Nhiều năm đón Tết xa quê, diễn viên Đức Tiến cho biết anh vẫn duy trì phong tục truyền thống của Việt Nam. Năm nay, anh và nhiều đồng nghiệp tại Mỹ quây quần gói bánh chưng, lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ. Vợ chồng anh cũng chuẩn bị nhiều bộ áo dài để thực hiện các bộ ảnh trong ngày Tết cùng con gái. "Mến chúc mọi người năm mới sức khỏe, nhiều tài lộc, an vui, trọn vẹn", Đức Tiến chia sẻ. Ảnh: NVCC.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds