Banner

Sao Việt khoe ảnh tình tứ bên người yêu dịp năm mới

Thứ hai, 12/2/2024 05:06 (GMT+7)

Quỳnh Châu kỷ niệm ngày quen nhau với bạn trai đúng dịp Tết Nguyên đán. Trong khi đó, Lệ Quyên với bạn trai kém tuổi đón năm mới ở Đà Lạt.

Quỳnh Châu đăng ảnh tình tứ bên bạn trai đúng ngày đầu năm mới. Á hậu tâm sự: "Mùng 1 Tết năm nay rơi đúng vào ngày kỷ niệm quen nhau của chúng mình. Chúc mừng ngày kỷ niệm của chúng ta. Em mong tất cả điều tốt đẹp nhất sẽ tới với tình yêu của chúng mình". Quỳnh Châu hẹn hò bạn trai sinh năm 1989, kinh doanh lĩnh vực khách sạn. Theo á hậu, bạn trai cô có phong cách sống giản dị. Đây cũng là điểm chung giữa 2 người.

Thiên Nga cùng bạn trai đi lễ đầu năm. Nữ diễn viên chia sẻ với Tri thức - Znews, bạn trai cô tử tế, ấm áp và luôn chăm sóc quan tâm Thiên Nga. Người này làm kinh doanh và không hoạt động nghệ thuật. Trước khi yêu nhau, cả hai quen biết gần một năm thông qua nhóm bạn bè. “Bạn trai tôi khá tâm lý nhưng không thích tôi đóng hay quay chụp những cảnh nhạy cảm. Tuy vậy, anh rất ủng hộ tôi tham gia nghệ thuật. Về tương lai, chúng tôi chưa nói trước điều gì vì tính tôi sợ nói trước buớc không qua. Nhưng tôi và anh cũng muốn xây dựng một gia đình bé xinh rồi”, Thiên Nga tâm sự.

Lệ Quyên đón năm mới bên bạn trai kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu. Trong hình ảnh được đăng dịp đầu năm mới, hai người cùng mặc áo dài đỏ. Họ có chuyến du lịch, nghỉ dưỡng tại Đà Lạt trong những ngày đầu tiên của năm Giáp Thìn. Thời gian qua, Lâm Bảo Châu đồng hành trong nhiều hoạt động của bạn gái. Họ thậm chí cùng tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng ở những cương vị khác nhau. Lệ Quyên là một trong 30 chị đẹp thử thách ở chương trình còn Lâm Bảo Châu là MC.

Châu Bùi công khai loạt hình bên Binz và 2 chú cún cưng. Trong đó, cún cưng Bí của Châu Bùi mất cách đâu không lâu khi được TP.HCM ra Hà Nội để cùng cô ăn Tết. Binz và Châu Bùi lần đầu công khai tình cảm trước công chúng tại Kosmik live concert hôm 12/11/2022. Khi chuẩn bị biểu diễn ca khúc Sao cũng được, Binz nói: "Chính trong dịp này, tôi muốn dành tặng bài hát cho người đặc biệt có mặt trong buổi tối hôm nay".

Tuyết Lan và bạn trai đón năm mới tại Florence, Italy. Cô cũng gửi lời chúc tới mọi người để có một năm mới bình an, hạnh phúc. Người mẫu sẽ kết hôn với bác sĩ Thiện Khánh vào tháng 3/2024. Tuyết Lan công khai mối quan hệ với bạn trai từ năm 2020. Họ luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống. Trước đó, hai người thực hiện ảnh cưới tại Rome (Italy).

Diva Thanh Lam đón Tết cùng bạn trai là bác sĩ Tiến Hùng. Hai người quen nhau khi nữ ca sĩ đến mổ mắt ở bệnh viện. Tháng 6/2021, Thanh Lam xác nhận với Tri thức - Znews cô và bạn trai đã làm lễ dạm ngõ. Hai người dự định tổ chức lễ cưới vào năm nay.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds