Banner

AI gợi ý TP.HCM là điểm đến hàng đầu để đón năm mới

Thứ sáu, 22/12/2023 18:54 (GMT+7)

TP.HCM đứng thứ 3 trong danh sách 10 điểm đến tuyệt vời và có các trải nghiệm thú vị cho hoạt động chào năm mới 2024 do AI gợi ý.

Nền tảng cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến Agoda đã sử dụng ChatGPT 4.0 và Midjourney AI để gợi ý những điểm đến đón giao thừa tuyệt vời và khó quên trên toàn cầu.

Hướng đến đối tượng khách du lịch bằng máy bay, tín đồ tiệc tùng và những khách du lịch theo phong cách gia đình, bảng danh sách giới thiệu 10 điểm đến hàng đầu hấp dẫn thỏa các điều kiện như khung cảnh lung linh, những bữa tiệc sôi động hay bầu không gian độc đáo để đón mừng khoảnh khắc năm mới.

Theo đó, Singapore được gợi ý là điểm đến hàng đầu thế giới để chào đón năm mới, với hoạt động trình diễn pháo hoa ở vịnh Marina và những bữa tiệc, lễ hội đường phố sôi động. Đứng thứ 2 là lễ hội pháo hoa và những màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống của người dân địa phương tại Bali (Indonesia).

TP. HCM đứng ở vị trí thứ 3 trong danh sách. AI gợi ý du khách có thể hoà mình vào không khí lễ hội với những màn trình diễn pháo hoa mãn nhãn trên sông Sài Gòn và tận hưởng nhịp sống nhộn nhịp về đêm ở khu vực quận 1.

Các vị trí tiếp theo gồm Tokyo (Nhật Bản) với hoạt động ngắm bình minh đầu tiên trong năm, Sydney (Australia) cùng màn trình diễn pháo hoa tại cầu cảng Sydney và nhà hát Opera Sydney hay New York (Mỹ) với nghi thức quả cầu đếm ngược rơi xuống trên nóc toà nhà One Times Square. Phần còn lại của danh sách này có các điểm đến như Rio de Janeiro (Brazil), Anh Quốc, Scotland, Iceland.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds