Banner

Bên trong Học viện Hàng không là thành viên của IATA có gì?

Thứ năm, 7/12/2023 09:06 (GMT+7)

Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và Vietjet vừa ký kết hợp tác chính thức đưa Học viện Hàng không Vietjet trở thành đối tác đào tạo của IATA.

Toạ lạc tại thành phố Thủ Đức, TP.HCM, cơ sở đào tạo, huấn luyện, nghiên cứu hàng không được Vietjet xây dựng và vận hành với cơ sở vật chất hiện đại. Hợp tác cùng tập đoàn hàng không hàng đầu thế giới Airbus, Học viện Vietjet hiện vận hành 3 buồng lái mô phỏng (SIM) huấn luyện phi công cùng các khoang tàu bay, khoang hành khách…

Tại đây, Vietjet cũng trang bị cơ sở vật chất như động cơ máy bay, thiết bị kỹ thuật… đáp ứng nhu cầu đào tạo, huấn luyện cho kỹ sư. Ngoài ra, huấn luyện thể chất là một trong những yêu cầu bắt buộc với các nhân sự làm việc trong ngành hàng không. Vì vậy tại Học viện Hàng không Vietjet có sân bóng đá, bóng rổ, tennis cùng với hồ bơi tạo sóng tiêu chuẩn Olympic nhằm nâng cao thể chất cho học viện…

Học viện hàng không Vietjet có trang thiết bị hiện đại để đào tạo đội ngũ phi công, kỹ sư lành nghề.

Gần 395.000 lượt học viên đã được huấn luyện, đào tạo tại Học viện Hàng không Vietjet những năm qua, không chỉ đáp ứng nhu cầu đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của riêng Vietjet mà còn cả ngành hàng không khu vực và thế giới.

Trong những năm qua, Học viện Hàng không Vietjet đã góp phần đưa vào vận hành ứng dụng những công nghệ hàng không tiên tiến, phát triển đội ngũ chuyên gia, nhân viên hàng không trình độ cao.

Ông Lương Thế Phúc - Phó Tổng giám đốc Vietjet cho biết, Học viện Hàng không Vietjet là môi trường học tập lý tưởng, đa văn hóa, đa ngôn ngữ. Đây là nơi các học viên nói chung và học viên phi công nói riêng được sớm tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất trong lĩnh vực hàng không.

Các học viện được đào tạo bài bản cả về lỹ thuyết lẫn thực hành.

"Tôi rất hạnh phúc khi giấc mơ bay của mình đã thành hiện thực. Học viện Hàng không Vietjet đã trang bị cho học viên những kiến thức và kỹ năng để chinh phục bầu trời. Tôi và các bạn của tôi đã được các thầy cô của Học viện Hàng không Vietjet hướng dẫn để hoàn thiện bản thân, rèn luyện sức khoẻ, kỹ năng chuyên nghiệp, sẵn sàng làm nhiệm vụ trên các chuyến bay", Faizan Kasim Khan - thực tập sinh xuất sắc khóa đào tạo tiếp viên 150 tại Học viện Hàng không Vietjet - chia sẻ.

Saranya - học viên đến từ Thái Vietjet - cũng hào hứng chia sẻ về trải nghiệm học tập, rèn luyện tại Học viện Hàng không Vietjet, nơi cô và các đồng nghiệp của mình được học hỏi rất nhiều từ các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong ngành, với các chương trình đàotạo và kiến thức được cập nhật thường xuyên, bắt kịp thay đổi của thực tế công việc.

Học viện hàng không Vietjet hứa hẹn trở thành đơn vị tiên phong trong việc đào tạo hàng không, vươn mình khẳng định vị thế trong khu vực và thế giới.

Với việc gia nhập hệ thống đào tạo quốc tế IATA, cùng tầm nhìn của một học viện tiên phong trong hoạt động đào tạo hàng không, có vị thế trong khu vực và trên thế giới, các chương trình đào tạo, huấn luyện chất lượng và uy tín của IATA, Học viện Hàng không Vietjet và IATA sẽ là nơi hội tụ của những học viên quốc tế xuất sắc tới rèn luyện, học tập, sáng tạo và chinh phục giấc mơ bay và bầu trời.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds