Banner

Cách Vinhomes thu hút cư dân tinh hoa 'chuyển khẩu' về Ocean City

Thứ ba, 12/12/2023 17:00 (GMT+7)

Vinhomes đang thiết lập chuẩn sống mới tại Ocean City phía đông thủ đô với hàng loạt đại tiện ích đi vào hoạt động, cùng nhiều công trình chuẩn bị ra mắt.

"Thành phố điểm đến" đang thu hút hàng chục nghìn người thuộc nhóm cư dân tinh hoa trong và ngoài nước đến an cư, lập nghiệp cùng đông đảo cư dân sẵn sàng “chuyển khẩu”.

Kiến tạo cộng đồng toàn cầu tại Ocean City

Sau 5 năm phát triển, Vinhomes đã đưa Ocean City (bao gồm Vinhomes Ocean Park 1-2-3) từ “thành phố trong mơ” ra ngoài đời thực, hình thành nên xu hướng “ở phố sống biển” tại các đại đô thị xanh toàn diện, với hàng nghìn tiện ích cao cấp đáp ứng đa dạng nhu cầu của cư dân.

Bên cạnh hệ thống tiện ích “all-in-one”, Vinhomes còn kiến tạo những tổ hợp vui chơi giải trí tầm cỡ như tổ hợp VinWonders Hà Nội Wave Park, VinWonders Hà Nội Water Park, biển hồ nước mặn Crystal Lagoon…

Đặc biệt ngày 21/12 sắp tới, “vũ trụ giải trí” Mega Grand World Hà Nội với 2 phân khu mang nét văn hóa đặc trưng của Hàn Quốc (K-Town) và Italy (Venice) sẽ chính thức ra mắt. Sức hút của Ocean City với cộng đồng tinh hoa nhờ đó càng trở nên mạnh mẽ.

Không gian sống xanh, bền vững tại Ocean City thu hút cộng đồng cư dân tinh hoa.

Không chỉ xây dựng môi trường sống trong lành, cao cấp thông qua các hệ thống tiện ích, Vinhomes còn định hướng phát triển cộng đồng cư dân toàn cầu văn minh, hiện đại với đa dạng văn hóa, ngôn ngữ. Để làm được điều đó, Vinhomes nói riêng và Tập đoàn Vingroup nói chung đã đưa ra những chiến lược phát triển rõ ràng, thu hút lượng lớn cư dân thuộc nhóm tinh hoa trong và ngoài nước đến đây xây dựng tổ ấm.

Trong đó, giáo dục là nhân tố quan trọng được Vingroup chú trọng đầu tư, phát triển từ những ngày đầu đô thị đi vào vận hành. Đến nay, Ocean City đã liên tiếp đón hàng loạt trường nổi tiếng về tọa lạc như hệ thống trường liên cấp Vinschool chất lượng cao, Đại học tinh hoa VinUni, Trường quốc tế Dewey, Trường quốc tế Brighton...

Đẩy mạnh phát triển giáo dục là một trong những bước đi chiến lược của Vinhomes và Vingroup.

Gần nhất, Vinhomes tiếp tục ký biên bản ghi nhớ với hệ thống Trường liên cấp quốc tế Hàn Quốc (KGS), đánh dấu sự có mặt của hệ thống này tại Ocean City trong tương lai không xa.

Bên cạnh việc góp phần tạo nên môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế, đây còn là bước đi chiến lược, thu hút lượng lớn cư dân là các chuyên gia Hàn Quốc cùng gia đình đang định cư và làm việc tại Việt Nam.

Vinhomes đã có những động thái mạnh mẽ để phát triển yếu tố giáo dục tại Ocean City.

"Quận Kinh đô" - điểm đến phù hợp với cộng đồng tinh hoa

Tại Ocean City, “quận Kinh đô” Vinhomes Ocean Park 2 đang được Vinhomes và Vingroup thúc đẩy đầu tư để trở thành mảnh ghép quan trọng hoàn thiện bức tranh “sống - làm việc - lập nghiệp”, qua đó thu hút cộng đồng tinh hoa, đặc biệt là cộng đồng chuyên gia, nhà quản lý quốc tế.

Vinhomes Ocean Park 2 thừa hưởng lợi thế từ hệ thống hạ tầng giao thông khu vực như đường cao tốc 5B, quốc lộ 5, vành đai 3 và trong tương lai là vành đai 3,5. Điều này giúp nơi đây dễ dàng kết nối các khu công nghiệp lớn trong khu vực, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp có nguồn vốn lớn từ nước ngoài.

Để tạo nên kết nối bền vững hơn với cộng đồng này, Vinhomes cho khởi công tòa tháp văn phòng 30 tầng nổi và 4 tầng hầm ngay tại cửa ngõ của “quận Kinh đô”. Nhờ vị trí chiến lược, tòa tháp này hứa hẹn là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp trong nước lẫn FDI đặt trụ sở, văn phòng giao dịch, từ đó thu hút lượng lớn các nhà quản lý, nhân viên thuộc các công ty đa quốc gia đến sinh sống tại Vinhomes Ocean Park 2.

Tòa tháp văn phòng nằm tại cửa ngõ “quận Kinh đô” giúp thuận tiện kết nối với các doanh nghiệp, công ty trong khu vực.

Đặc biệt, giai đoạn 2024-2025 được dự đoán là thời điểm phát triển nhảy vọt của “quận Kinh đô” với sự xuất hiện của tổ hợp mua sắm, giải trí Center Point - nơi tập trung hơn 200 nhãn hàng, thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước chính thức ra mắt vào tháng 1/2024. Cùng với đó là trường liên cấp Vinschool rộng tới 6.000 m2; trung tâm thương mại Vincom Mega Mall; Bệnh viện quốc tế Vinmec Health Resort 5 sao...

Mặt khác, “quận Kinh đô” cũng đang tạo ra môi trường sống vui - khỏe - gắn kết thông qua các hoạt động văn hóa, thể thao, giao lưu nghệ thuật hấp dẫn. Điều này đã thu hút hơn 4.000 người về sinh sống và dự báo nhanh chóng phát triển tới con số hàng chục nghìn trong giai đoạn tới.

Tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh, đoàn kết cũng là yếu tố quan trọng thu hút giới tinh hoa.

Có thể nói, Vinhomes và Vingroup đã tận dụng những lợi thế sẵn có cùng tầm nhìn chiến lược dài hạn để khai mở cơ hội an cư lạc nghiệp với đầy đủ yếu tố “sống - làm việc - học tập - lập nghiệp” tại Vinhomes Ocean Park 2 nói riêng và Ocean City nói chung, thúc đẩy mạnh mẽ làn sóng “chuyển khẩu” về tâm điểm sôi động mới phía đông Thủ đô.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds