Banner

Chi lương qua ngân hàng nào để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất?

Thứ ba, 12/12/2023 13:58 (GMT+7)

Là ngân hàng tiên phong mở riêng tài khoản chi lương cho doanh nghiệp, HDBank với gói Happy Di-Payroll đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp và người lao động.

Được thiết kế tối ưu và nhiều ưu đãi vượt trội, Happy Di-Payrolllà gói chi lương 100% online và miễn phí trọn đời cho doanh nghiệp cũng như cán bộ nhân viên của doanh nghiệp. Happy Di-Payroll sở hữu hàng loạt tiện ích và ưu đãi tài chính nổi bật trên thị trường.

Tiếp sức cho doanh nghiệp

Chi lương qua gói Happy Di-Payroll đang thu hút hàng nghìn doanh nghiệp trên cả nước tham gia sử dụng. Các doanh nghiệp đánh giá cao Happy Di-Payroll với các ưu điểm: Tiết kiệm tối ưu nguồn lực, minh bạch tài chính, chủ động chi trả các khoản lương, thưởng cho người lao động dễ dàng, nhanh chóng.

Gói chi lương Happy Di-Payroll mang đến giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp.

Theo đó, doanh nghiệp có thể tiết kiệm tối đa mọi chi phí thanh toán khi sử dụng gói chi lương của HDBank. Chỉ với một chạm qua gói Happy Di-Payroll sẽ giúp doanh nghiệp chi lương theo lô tiện lợi, miễn 100% phí (bao gồm phí chi lương, chuyển khoản, quản lý tài khoản, phí SMS, thường niên), tài trợ chi lương lên đến 6 lần tổng quỹ lương với lãi suất ưu đãi.

Ngoài ra, doanh nghiệp khi tham gia gói chi lương Happy Di-Payroll còn được giảm lãi suất vay lên đến 0,3%/năm và cộng thêm lãi suất tiền gửi lên đến 0,3%/năm khi vay vốn tại HDBank.

Đây thực sự là giải pháp tài chính thiết thực giúp doanh nghiệp gia tăng sức mạnh vốn, nhất là trong giai đoạn tăng tốc cuối năm.

Mang niềm vui cho người lao động

Điểm nổi bật tạo nên sự hấp dẫn của Happy Di-Payroll còn nằm ở combo siêu ưu đãi dành cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp, gồm: Miễn phí phát hành thẻ, miễn 100% phí trọn đời các giao dịch trực tuyến và chủ động chọn tài khoản số đẹp, được cấp ngay “Siêu thẻ Quốc dân Petrolimex 4 trong 1” với hạn mức đến 100 triệu đồng.

Người lao động cũng sẽ được cộng thêm lãi suất tiền gửi đến 0,2%/năm và giảm lãi vay đến 1%/năm.

Chủ doanh nghiệp hưởng đặc quyền doanh nhân

Đúng như tên gọi Happy Di-Payroll, gói chi lương còn mang tới những giá trị “khủng’’ cho chủ doanh nghiệp, như miễn phí chơi golf đến 2 lần/tháng cùng phòng chờ thương gia tại các sân bay, miễn phí quản lý tài khoản, phí thường niên thẻ ATM, cấp “Siêu thẻ Visa Platinum” với hạn mức đến 500 triệu đồng, cộng thêm 0,2%/năm lãi suất tiền gửi kỳ hạn và lãi vay đến 1%/năm.

Luôn thấu hiểu và cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả tới khách hàng, HDBank luôn không ngừng tối ưu hóa danh mục sản phẩm dịch vụ, mang tới cho mọi đối tượng khách hàng những trải nghiệm tối ưu và lợi ích vượt trội.

Với gói chi lương Happy Di- Payroll, HDBank tiếp tục khẳng định cam kết đồng hành cùng khách hàng với những lợi ích cao nhất, trong đó, thành công của khách hàng cũng là thành công của HDBank trên hành trình kiến tạo cuộc sống hạnh phúc.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds