Banner

Chi tiết Mitsubishi Triton thế hệ mới dành cho đường đua off-road

Thứ bảy, 1/7/2023 17:38 (GMT+7)

Những chiếc xe này sẽ được đội Mitsubishi Ralliart sử dụng tại giải đua Asia Cross Country Rally diễn ra vào tháng sau.

Thế hệ mới của Mitsubishi Triton sẽ được giới thiệu vào tháng sau, tuy nhiên biến thể dành cho đội đua off-road Mitsubishi Ralliart của Thái Lan đã được hé lộ. Nhiều chi tiết trên xe vẫn được che kín nhằm tránh lộ thông tin của bản thương mại sắp được ra mắt.

Mẫu xe này sẽ tham dự thi đấu ở nhóm T1. Biến thể dành cho đường đua off-road có nhiều nâng cấp để phù hợp cho điều kiện vận hành khắc nghiệt hơn.

"Dàn chân" có những thay đổi giúp tăng độ bám trên đường địa hình, bộ lốp mới là loại Geolandar M/T. Hệ thống treo mới giúp tăng khoảng sáng gầm, tuy nhiên con số cụ thể không được công bố.

Khoang chứa hàng phía sau được tận dụng làm nơi chứa lốp dự phòng.

Ông Hiroshi Masuoka, giám đốc đội đua Mitsubishi Ralliart, cho biết khối động cơ sử dụng bộ tăng áp mới, cho phép phản ứng của động cơ được cải thiện ở tất cả dải vòng tua.

Những chiếc xe đua này đã được thử nghiệm độ bền khoảng 800 km vào cuối tuần trước tại khu vực vườn quốc gia Khao Yai (Thái Lan).

Giải đua Asia Cross Country Rally 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 13/8 đến 19/8. Các tay đua sẽ trải qua quãng đường thi đấu dài khoảng 2.000 km, trong đó một nửa là di chuyển qua các khu vực núi, rừng, đường lầy lội ở Thái Lan, Lào và Campuchia.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds