Banner

Chủ tịch Meey Group nhận danh hiệu tiến sĩ danh dự Đại học Apollos

Thứ sáu, 22/12/2023 20:00 (GMT+7)

Doanh nhân Hoàng Mai Chung - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land nhận bằng tiến sĩ danh dự trong khuôn khổ “Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu” tại Ấn Độ.

“Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu” do Hội đồng Thương mại và Công nghệ Toàn cầu của Ấn Độ (GTTCI India) tổ chức, diễn ra ngày 20-24/12 tại thủ đô New Delhi (Ấn Độ) với chuỗi các hoạt động nhằm kết nối giao thương, giao lưu nhân dân, văn hóa giữa 2 nước.

Tại đây, Hội đồng Thương mại và Công nghệ toàn cầu Ấn Độ đã tôn vinh, biểu dương các nhà trí thức, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm có dịch vụ tiêu biểu Việt Nam - Ấn Độ có tinh thần sáng tạo, năng động, đổi mới.

Buổi lễ sắc phong giáo sư - tiến sĩ danh dự của Trường Đại học Apollos (Mỹ).

Chương trình giao lưu, kết nối hợp tác quốc tế

Buổi lễ trao tặng giáo sư - tiến sĩ danh dự của trường Đại học Apollos (Mỹ) và trường Đại học Quốc tế Mở & Trực tuyến Cambridge (Canada) ngày 21/12 là hoạt động ý nghĩa vinh danh các cá nhân tiêu biểu và xuất sắc khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Đại học Apollos được thành lập từ năm 2004, là tổ chức học thuật giáo dục bậc cao, cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao. Các chương trình học được xây dựng trên nền tảng chuyển giao kiến thức, áp dụng kiến thức, tư duy phản biện và khả năng nghiên cứu. Apollos là trường đại học giáo dục từ xa, cung cấp các chương trình học tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhân và cao đẳng được công nhận về quản trị kinh doanh, quản lý và công nghệ thông tin. Năm 2016, Đại học Apollos đứng thứ 23 trong các trường đại học của Mỹ.

Apollos không chỉ cung cấp các chương trình học, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đang theo học diện từ xa, mà còn trao bằng giáo sư - tiến sĩ danh dự cho các cá nhân đạt đủ những tiêu chí riêng và khắt khe. Đơn cử gồm: Phải có những thành tích đặc biệt góp phần nâng cao văn hóa, xã hội, đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung; có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực; có khả năng lãnh đạo và truyền cảm hứng cho sinh viên của trường... Đến nay, Đại học Apollos đã trao danh hiệu giáo sư - tiến sĩ danh dự cho nhiều người Việt Nam, trong đó có các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, bộ, ngành, các trí thức, doanh nhân tiêu biểu...

Những bước phát triển đột phá của hệ sinh thái Meey Group

Tại buổi lễ, doanh nhân Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Meey Group đã nhận bằng “Tiến sĩ danh dự ngành Proptech” bởi những đóng góp nổi bật, tạo dựng uy tín thương hiệu trong công cuộc chuyển đổi số ngành bất động sản (BĐS) và phát triển hệ sinh thái công nghệ - tài chính bất động sản ra toàn cầu.

Doanh nhân Hoàng Mai Chung nhận bằng tiến sĩ danh dự của trường Đại học Apollos.

Ông Hoàng Mai Chung - Chủ tịch Meey Group - cho biết: “Nhận bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Apollos (Mỹ) là sự ghi nhận quốc tế đầu tiên cho những nỗ lực của cá nhân tôi và hệ sinh thái công nghệ - tài chính bất động sản phát triển bởi Meey Group. Chúng tôi luôn muốn có thêm nhiều cơ hội để hợp tác quốc tế và mở rộng thị trường kinh doanh, trong đó có Ấn Độ. Đây là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp công nghệ nói chung và công nghệ bất động sản như Meey Group nói riêng”.

Với xuất phát điểm học ngành Toán tin ứng dụng, doanh nhân Hoàng Mai Chung có nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS. Ông đã sáng lập và dẫn dắt Meey Group từng bước trở thành doanh nghiệp kỳ lân, niêm yết thành công trên sàn chứng khoán quốc tế SEHK. Meey Group ứng dụng công nghệ thông tin để tạo ra các nền tảng số cho 2 chuỗi hoạt động chính của lĩnh vực BĐS là phát triển BĐS và giao dịch BĐS.

Hệ sinh thái công nghệ - tài chính bất động sản toàn diện phát triển bởi Meey Group. Ảnh chụp từ màn hình website.

Hiện tại, Meey Group sở hữu, vận hành hệ sinh thái công nghệ - tài chính bất động sản toàn diện với danh mục sản phẩm đa dạng: Website meeyland.com và app Meey Land - cổng thông tin bất động sản xác thực 4.0; Meey Map - nền tảng bản đồ tra cứu quy hoạch mới nhất; Meey CRM - ứng dụng quản lý nhu cầu khách hàng dành riêng cho môi giới. Ngoài ra, còn có Meey Chat - “siêu chat” chuyên biệt cho giao dịch bất động sản 4.0; Meey Value - công cụ định giá bất động sản ứng dụng công nghệ AI; Meey 3D - nền tảng cung cấp giải pháp 3D trong giao dịch BĐS… Sắp tới, Meey Finance - một nền tảng công nghệ tài chính số chuyên biệt cho BĐS - sẽ ra mắt.

Dưới sự dẫn dắt của ông Hoàng Mai Chung, Meey Group đã tạo dựng được uy tín vững chắc ở lĩnh vực proptech trong nước, định hướng vươn ra quốc tế. Công ty đã được Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) thành phố Hà Nội cấp giấy chứng nhận Doanh nghiệp KH&CN và giành được nhiều giải thưởng: Giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam”; “Top 10 nhà cung ứng dịch vụ BĐS tốt nhất năm”; giải “Sao Khuê”; “Top công nghiệp 4.0 Việt Nam”’; “Top 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam”...

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds