Banner

Chuỗi vui chơi trẻ em tiNiWorld đóng cửa hàng loạt chi nhánh

Thứ sáu, 23/2/2024 19:36 (GMT+7)

Để kinh doanh hiệu quả hơn trong năm 2024, tiNiWorld cho biết sẽ dừng hoạt động tại các hệ thống trung tâm thương mại Vincom từ ngày 5/2.

Các địa điểm tiNiWorld và tiNiStore tại các hệ thống trung tâm thương mại Vincom dừng hoạt động từ ngày 5/2. Ảnh: tiNiWorld.

Đầu tháng 2, tiNiWorld - thuộc CTCP Thương Mại Dịch Vụ Thiếu Nhi Mới (N Kid Group) - công ty chuyên kinh doanh dịch vụ vui chơi giải trí phục vụ trẻ em và thanh thiếu niên đã đưa ra thông báo chính thức về việc đóng cửa nhiều chi nhánh.

Theo đó, các địa điểm tiNiWorld và tiNiStore tại các hệ thống trung tâm thương mại Vincom đã dừng hoạt động từ ngày 5/2. Động thái này của doanh nghiệp nhằm kinh doanh hiệu quả hơn trong năm 2024 và đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Chuỗi khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em này cho biết các địa điểm tiNi khác trên toàn quốc vẫn hoạt động bình thường. "Bất kỳ đơn vị nào khác đang vận hành tại hệ thống Vincom đều không liên quan đến thương hiệu tiNiWorld và tiNiStore và không thuộc về Nkid Group", chuỗi cho biết.

Bên cạnh đó, các trung tâm VuiVuiLand tại hệ thống trung tâm thương mại Vincom không liên quan đến thương hiệu tiNiWorld/tiNiStore và không thuộc về công ty Nkid Group. Doanh nghiệp cũng khẳng định không bán cổ phần hay nhượng quyền thương hiệu cho bất kỳ đơn vị nào nên sẽ không chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ, an toàn cùng các vấn đề khác phát sinh từ các trung tâm này.

Hiện, tiNiWorld có 16 khu vui chơi tại các trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị lớn như Aeon Mall, Thiso Mall, Giga Mall, Lotte... ở các tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đắk Lắk, Bình Dương và Cần Thơ. Trước khi đóng cửa hàng loạt chi nhánh tại trung tâm thương mại Vincom, tiNiWorld có khoảng hơn 40 khu vui chơi trên toàn quốc.

tiNiWorld được thành lập vào tháng 9/2009 với khu vui chơi đầu tiên tại Eden Mall, quận 1, TP.HCM. Theo giới thiệu, đây là thương hiệu tiên phong trong việc phát triển các trung tâm "Giáo - Trí" cho trẻ em tuổi 0-12 tại Việt Nam.

Năm 2016, quỹ đầu tư Standard Chartered cũng đã rót vốn đầu tư 40 triệu USD vào N KID Group để mở rộng chuỗi bán lẻ và trung tâm giải trí cũng như bổ sung các hoạt động kinh doanh mới.

Đến năm 2019, N Kid Corp tiếp tục nhận được vốn đầu tư từ công ty quản lý quý Crescent Point của Singapore đã rót 36,2 triệu USD cho N Kid để tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động. Ngoài tự kinh doanh bằng các thương hiệu của mình, N Kid Corporation còn hướng tới kinh doanh nhượng quyền các thương hiệu của Disney từ năm 2017.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds