Banner

Cơ hội mua nhà trả góp lãi suất trần cố định 15 năm cho người trẻ

Thứ tư, 6/3/2024 12:03 (GMT+7)

Các dự án Vinhomes thu hút người trẻ nhờ chất lượng cùng hệ sinh thái tiện ích toàn diện. Với chính sách bán hàng linh hoạt hiện tại, việc sở hữu "nhà Vin" không còn ngoài tầm với.

Nguồn cung bất động sản mới đang chủ yếu tập trung ở phân khúc cao cấp nên giá căn hộ có xu hướng tăng nhanh. Nhiều người có nhu cầu ở thực, đặc biệt là khách hàng trẻ, đang cân nhắc mua nhà ngay từ thời điểm này để tận dụng tối đa lợi thế về giá và chính sách hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư.

Thời điểm mua nhà Vinhomes với giá tốt nhất

Theo khảo sát mới đây của Cushman & Wakefield, trong năm nay, ít nhất 60% nguồn cung căn hộ mới ở TP.HCM sẽ có giá hơn 60 triệu đồng/m2. Quỹ đất ngày càng khan hiếm trong khi giá vật liệu, nhân công, chi phí thu hồi giải phóng mặt bằng… tiếp tục tăng khiến giá căn hộ năm sau luôn cao hơn năm trước. Giới phân tích cho rằng, năm nay giá bán căn hộ sơ cấp sẽ tăng trung bình 3-8%, trong đó giá căn hộ cao cấp tăng nhiều nhất.

Nắm bắt xu hướng tăng giá tất yếu của thị trường, người có nhu cầu ở thực tại các đô thị đang tích cực tìm mua căn hộ phù hợp với nhu cầu, khiến thị trường căn hộ từ cuối năm 2023 tới nay dần trở nên sôi động. Trong đó, các dự án bất động sản mới mở bán gần đây của chủ đầu tư Vinhomes có tỷ lệ hấp thụ cao do có mức giá phù hợp so với chất lượng và tiện ích, đáp ứng đúng nhu cầu ở thực của cư dân đô thị.

Thanh khoản các dự án của Vinhomes tăng mạnh so với cùng kỳ.

Theo One Mount Real Estate - công ty công nghệ cung cấp hệ sinh thái số về mua sắm nhà ở và đầu tư bất động sản, trong quý III/2023, thanh khoản căn hộ tại dự án Vinhomes Smart City tăng 50% so với quý trước đó. Tại Vinhomes Ocean Park mức tăng còn lớn hơn nhiều, đến 300%.

Giới phân tích nhận định các sản phẩm phục vụ nhu cầu ở thực như chung cư sẽ được ưu tiên xuất hiện trong danh mục của nhà đầu tư năm sau vì có thể tạo ra dòng tiền thường xuyên và giữ mặt bằng giá ổn định. Đây cũng là những phân khúc phục hồi sớm nhất thị trường thời gian tới.

Chính sách lãi suất trần cố định 15 năm chỉ có ở Vinhomes

Tại các dự án của Vinhomes, tỷ lệ hấp thụ cao đạt được trong khoảng thời gian ngắn cho thấy thị trường đang phản ứng tích cực với mức giá và kế hoạch thanh toán rõ ràng, giúp người mua chủ động các phương án tài chính. Bên cạnh đó, chính sách lãi suất trần cố định 15 năm “Mua nhà sang - An tâm tài chính” đang là điểm nổi bật chỉ có tại thương hiệu này, áp dụng cho sản phẩm nhà phố Vinhomes Ocean Park 2, căn hộ The Zenpark - Vinhomes Ocean Park 1 (Hà Nội), căn hộ The Beverly - Vinhomes Grand Park (TP.HCM).

Cụ thể, trong suốt thời gian mua trả góp tối đa đến 15 năm, khách hàng không phải lo biến động lãi suất. Hai năm đầu, lãi suất trần cố định ở mức 6%/năm với khu thấp tầng và 7%/năm với khu cao tầng. Từ năm thứ 3 trở đi, lãi suất trần cố định không vượt quá 8%/năm hoặc 9,5%/năm.

Trong suốt thời gian vay, nếu có giai đoạn lãi suất thực tế của ngân hàng thấp hơn lãi suất trần cố định cam kết thì khách hàng của Vinhomes sẽ được hưởng mức lãi suất thực tế của ngân hàng.

Khách hàng không cần lo lắng về biến động của lãi suất dù thị trường khi mua dự án Vinhomes. Ảnh phối cảnh.

Hiện tại, lãi suất cho vay mua nhà đang ở mức thấp nhất 20 năm qua, cộng thêm lãi suất trần kéo dài tới 15 năm - chưa từng có trong lịch sử bất động sản Việt Nam, sẽ là cơ hội “có một không hai” để người trẻ cùng lúc làm được 2 việc lớn: Nâng tầm chất lượng cuộc sống và sở hữu tài sản lớn có giá trị tăng trưởng bền vững theo thời gian.

Thực tế từ Tokyo, Seoul, Hong Kong (Trung Quốc), Thượng Hải… cho thấy khi đô thị càng phát triển, việc sở hữu một căn hộ riêng sẽ càng khó khăn đối với người trẻ. Điều này xuất phát từ thực tế tốc độ tăng giá nhà ở tại các CBD (trung tâm tài chính thương mại, hành chính giáo dục) luôn tăng nhanh hơn tốc độ tăng thu nhập. Tại Việt Nam 8 năm qua, trong khi thu nhập của người dân khu vực thành thị tăng 39%, giá chung cư TP.HCM và Hà Nội tăng lần lượt 82% và 56%.

Cùng với việc đưa ra giá bán hợp lý, Vinhomes liên tục nghiên cứu và nhanh chóng thúc đẩy các chính sách thanh toán mang tính kích cầu bám sát thực tế. Tại mỗi dự án của Vinhomes, người mua được hưởng các ưu đãi riêng thiết thực, đa dạng, phù hợp với nhiều mục tiêu tài chính.

Các dự án đô thị của Vinhomes hiện thu hút đông đảo cư dân về an cư lập nghiệp, thiết lập những chuẩn mực sống hiện đại trên thị trường. Đến nay, Vinhomes đã bàn giao và vận hành hơn 128.000 căn hộ và biệt thự, vận hành 29 khu đô thị trên toàn quốc với hơn 440.000 cư dân. Mới đây, Vinhomes được Brand Finance vinh danh thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam năm thứ 8 liên tiếp và vào top 20 bất động sản giá trị nhất thế giới.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds