Banner

Cư dân Vinhomes Grand Park tận hưởng dịch vụ y tế tận nhà

Thứ hai, 25/3/2024 19:00 (GMT+7)

Thông tin Vinhomes Grand Park chính thức triển khai dịch vụ y tế tận nhà đang làm nức lòng các cư dân đại đô thị.

Sau Vinhomes Royal Island (Hải Phòng) và Ocean City (Hà Nội), Vinhomes Grand Park là đại đô thị tiếp theo mà Vinhomes bắt tay với Vinmec triển khai dịch vụ “Y tế tận nhà”. Thông tin ngay lập tức khiến cư dân đại đô thị xôn xao.

“Chủ đầu tư chiều cư dân”

“Khám bệnh tại nhà, không cần phải đi xa, xếp hàng hay chờ đợi, quá tiện lợi rồi. Chủ đầu tư chiều cư dân như vậy, ai mà chẳng muốn về đây ở”, anh Minh Hoàng (cư dân The Origami) hào hứng.

Nhiều cư dân đại đô thị bày tỏ bất ngờ với dịch vụ ngoài mong đợi này bởi cuối năm 2023, chủ đầu tư vừa khởi công xây dựng Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Grand Park. Giờ đây, đặc quyền chăm sóc sức khỏe của cư dân lại tiếp tục được thăng hạng lên một tầm cao mới.

Khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe tại gia là “tin vui” đối với cư dân Vinhomes Grand Park.

Gia đình chị Như Mai (cư dân The Origami) có bố và mẹ năm nay đều hơn 80 tuổi. Thỉnh thoảng trái gió trở trời bố mẹ chị lại đau nhức xương khớp, khiến cả gia đình lo lắng. Mỗi lần ông bà đau ốm, hai vợ chồng chị phải sắp xếp lịch, thay phiên nhau nghỉ làm để đưa đi bệnh viện thăm khám hay trị liệu. Khi biết tin Vinhomes Grand Park sẽ triển khai dịch vụ chăm sóc người cao tuổi tại nhà, vợ chồng chị Mai cảm thấy nhẹ nhõm.

“Tôi rất mừng khi có dịch vụ này trong đại đô thị. Thăm khám hay chữa bệnh tại nhà giúp ông bà đỡ đi lại vất vả, chờ đợi mệt mỏi. Có bác sĩ, điều dưỡng Vinmec đến tận nhà, gia đình cũng yên tâm hơn hẳn”, chị Mai nói.

Chuẩn bị sinh con thứ 3, chị Như Mỹ (cư dân The Rainbow) cũng đang loay hoay tìm người để chăm sóc thời kỳ hậu sinh. “Sinh bé đầu, tôi bị tắc tia sữa, nửa đêm đau nhức quá phải tìm dịch vụ thông tắc tia sữa. Chồng tôi tìm mọi cách thuê taxi cho kỹ thuật viên từ Phú Nhuận tới nhà, vừa tốn kém vừa mất thời gian chờ đợi, đến bây giờ tôi vẫn còn ám ảnh”, chị Mỹ kể.

Biết tin dịch vụ “Y tế tận nhà” trong đó có gói dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé chính thức được triển khai tại Vinhomes Grand Park, chị Mỹ cảm thấy vui mừng. Ngoài thông tắc tia sữa, Vinmec còn có cả dịch vụ tắm bé sơ sinh, chăm sóc, hỗ trợ sinh hoạt... giúp chị giảm bớt lo lắng mấy tháng qua. “Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu cần thiết. Chủ đầu tư Vinhomes rất chu đáo, ai cũng ủng hộ”, chị Mỹ chia sẻ.

Đại đô thị đáng sống tại miền Nam

Dịch vụ đặc quyền “Y tế tận nhà” được Vinhomes và Vinmec phối hợp triển khai với 2 nhánh dịch vụ là khám chữa bệnh và chăm sóc y tế tại chỗ. Cư dân chỉ cần gọi hotline riêng là có thể mời được bác sĩ hoặc điều dưỡng Vinmec đến khám bệnh, kê đơn, giao thuốc, lấy mẫu xét nghiệm ngay tại nhà hay gọi sơ cứu, cấp cứu kịp thời.

Các nhóm dịch vụ chăm sóc tại chỗ gồm: Dịch vụ mẹ sau sinh và bé (thông tắc tia sữa, tắm bé kết hợp giáo dục sớm, chăm sóc trẻ ốm...); dịch vụ chăm sóc người cao tuổi (chức nặng vận động, dinh dưỡng, nhu cầu cơ bản...); chăm sóc hậu phẫu (chăm sóc vết khâu, vết mổ, thay băng, cắt chỉ, quản lý dùng thuốc...).

Dịch vụ y tế tại nhà có ý nghĩa với người lớn tuổi hoặc trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ.

Mô hình bác sĩ gia đình hay y sĩ riêng là xu thế của cuộc sống hiện đại. Theo kinh nghiệm tại các nước phát triển, dịch vụ này mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh. Cụ thể, người bệnh được chăm sóc tại nhà, hỗ trợ hồi phục nhanh chóng hơn. Đồng thời, dịch vụ này cũng góp phần giải phóng không gian bệnh viện cho những bệnh nhân nặng khác, giảm gánh nặng nguồn lực y tế công.

Theo một chuyên gia y tế đồng thời là cư dân Vinhomes Grand Park, dịch vụ “Y tế tại nhà” của Vinhomes Grand Park mang đến lợi ích cho cư dân trong trường hợp khẩn cấp, cấp cứu nhanh. Với việc thăm khám, người bệnh không mất nhiều thời gian chờ đợi, không phải đi đến bệnh viện trong điều kiện khó khăn về di chuyển, không phải lo lắng về vấn đề lây chéo trong môi trường bệnh viện. Dịch vụ cũng phù hợp nhất với người lớn tuổi hoặc trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ - những đối tượng tương đối nhạy cảm với sự thay đổi của môi trường, thời tiết và cũng không thuận tiện cho việc di chuyển liên tục.

Bức tranh tiện ích sống của cư dân Vinhomes Grand Park ngày càng trọn vẹn, đủ đầy.

Bên cạnh đó, với dịch vụ khám bệnh tại nhà, cư dân Vinhomes Grand Park được chủ động hoàn toàn trong việc lựa chọn thời gian và địa điểm khám theo nhu cầu bản thân. Việc này giúp giảm thời gian và chi phí đi lại, điều trị.

Với nhiều ưu điểm, giải pháp chăm sóc sức khỏe này hứa hẹn được hàng nghìn cư dân tin chọn. Đồng thời, sự xuất hiện của dịch vụ “Y tế tận nhà” khiến bức tranh tiện ích sống của cư dân Vinhomes Grand Park vốn đã hoàn thiện, đủ đầy nay lại được nâng cấp lên một tầm cao mới, khẳng định vị thế đại đô thị đáng sống tại miền Nam.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds