Banner

Hành khách bị cưa chân vì kẹt vào băng chuyền ở sân bay Bangkok

Thứ năm, 29/6/2023 17:12 (GMT+7)

Một phụ nữ đã phải cắt cụt một phần chân sau khi chân của người này mắc kẹt vào băng chuyền tại sân bay quốc tế Don Mueang ở thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Vụ việc xảy ra ở sân bay Don Mueang, Bangkok. Ảnh: The Nation.

Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy vụ việc xảy ra tại nhà ga nội địa của sân bay lúc 8h30 ngày 29/6. Khi đang đi bộ trên băng chuyền giữa cổng khởi hành số 4 và 5, người phụ nữ bị một chiếc vali va phải và ngã xuống sàn, khiến chân của người này mắc kẹt vào mép của băng chuyền, Straits Times đưa tin.

Các hình ảnh đăng tải trên truyền thông Thái Lan cũng như mạng xã hội cho thấy người phụ nữ vùng vẫy trong đau đớn, tìm cách rút chân khỏi băng chuyền nhưng không thành công.

Các thủ thuật y tế khẩn cấp đã được nhân viên y tế thực hiện ngay tại sân bay. Người phụ nữ sau đó được đưa ngay vào điều trị tại Bệnh viện Bhumibol Adulyadej.

Giới chức sân bay cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ việc và sẽ công bố báo cáo sau khi quá trình điều tra hoàn tất.

Ông Karun Thanakuljeerapat, giám đốc sân bay, cho biết băng chuyền nơi xảy ra vụ việc đã bị đóng để phục vụ cuộc điều tra. Vụ việc không làm gián đoạn các chuyến bay đến và đi khỏi sân bay Don Mueang.

Giới chức sân bay đã gửi lời chia buồn tới nạn nhân, đồng thời cho biết sẽ trả chi phí điều trị cũng như bồi thường cho người này.

QC
Powered by mAds
Cùng danh mục
QC
Powered by mAds